Những lưu ý khi chọn mua bàn chải đánh răng điện

Những lưu ý khi chọn mua bàn chải đánh răng điện

Nếu bạn đã tìm hiểu về những công dụng tuyệt vời mà một chiếc bàn chải đánh răng điện có thể mang đến cho bạn trong việc chăm sóc răng miệng và đang tìm mua một sản phẩm bàn chải đánh răng điện cho riêng mình thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một sản phẩm ưng ý nhất thông qua một số gợi ý mà bạn có thể lưu ý đến khi mua một chiếc bàn chải đánh răng điện.

Đầu bàn chải có thể thay thế

Nhiều bàn chải đánh răng điện giá rẻ chỉ được tích hợp duy nhất một đầu bàn chải sẵn có từ nhà sản xuất và đầu bàn chải đó không thể thay thế được. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải vứt chiếc bàn chải đó đi khi mà đầu bàn chải không thể sử dụng tiếp được nữa, đó quả thực là một điều lãng phí phải không? Vì thế khi tìm mua một chiếc bàn chải điện, bạn hãy chắc chắn rằng sản phẩm bàn chải điện đó có thể thay được đầu bàn chải khi cần thiết. Các sản phẩm bàn chải điện của OralB hiện nay đều hỗ trợ khả năng thay thế đầu bàn chải một cách linh hoạt giúp người dùng tận dụng được thân bàn chải với thời gian sử dụng lâu hơn và đồng thời có thể sử dụng loại đầu bàn chải mà họ muốn.

Có thể sạc lại pin

Các sản phẩm bàn chải điện sử dụng pin có thể sạc lại luôn là sự lựa chọn tốt nhất bởi một lý do vô cùng quan trọng: sự tiện lợi. Mỗi khi sử dụng xong, bạn chỉ cần đặt bàn chải điện của mình vào dock sạc là chúng sẽ được sạc đầy pin một cách tự động để sẵn sàng cho những lần sử dụng sau đó. Một chiếc bàn chải điện sử dụng pin sạc có thể sử dụng được đến 10 ngày sau đó nếu không được sạc lại, nhưng tốt nhất là bạn hãy đảm bảo là chiếc bàn chải điện của mình luôn đầy pin nhé.

Bộ báo giờ

Đây cũng là một tính năng vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp công việc đánh răng của bạn trở nên hiệu quả hơn khi báo cho bạn thời điểm để chuyển sang vị trí khác trên hàm răng mỗi khi hết 30 giây hay báo hiệu hết 2 phút đánh răng. Việc đánh răng trong đúng 2 phút vừa đảm bảo hiệu quả làm sạch răng miệng được cao nhất mà lại không gây tổn thương răng và lợi.

Trả lời