Máy cạo râu Braun tốt nhất năm 2021

Máy cạo râu Braun Series 8 8370cc

Máy cạo râu Braun tốt nhất năm 2021

Máy cạo râu Braun

Braun, năm nay tròn 100 tuổi, vẫn đang phát triển mạnh mẽ với nhiều dòng dao cạo điện. Thương hiệu này hiện có hơn 20 mẫu máy trên thị trường, tất cả đều được thiết kế để mang lại trải nghiệm cạo râu chất lượng cao.
Dao cạo điện Braun cung cấp nhiều thứ hơn là cạo sát. Một số mẫu máy có tính linh hoạt, bao gồm cả máy cạo râu ướt / khô, cũng như các kiểu máy có nhiều phụ kiện tông đơ khác nhau. Trong khi hầu hết các máy cạo râu Braun đều có thể cầm tay, Braun cũng cung cấp một số máy cạo râu du lịch nhỏ gọn.

Những điều bạn cần biết trước khi mua máy cạo râu Braun

Đánh giá nhu cầu chải chuốt của bạn

Trước khi bạn bắt đầu so sánh máy cạo râu Braun, hãy đánh giá tổng nhu cầu chải chuốt của bạn để tìm ra mẫu máy phù hợp.
Khuôn mặt: Phần lớn máy cạo râu điện Braun hướng đến việc cạo râu trên khuôn mặt. Hầu hết các mô hình sẽ phù hợp với nhu cầu cạo râu hàng ngày của một người bình thường.
Đầu: Braun không có bất kỳ mẫu chuyên dụng nào để cạo đầu tại thời điểm này. Tuy nhiên, một số lại thành công khi sử dụng một số mẫu nhất định, bao gồm cả những mẫu có đầu linh hoạt như Braun Series 7 Electric Razor 7020s .
Cơ thể: Có một số máy cạo râu Braun phù hợp để sử dụng cho cơ thể, nhưng không nhiều. Tuy nhiên, những loại có trên thị trường thường được liệt kê là sản phẩm chăm sóc cơ thể hoặc máy cạo râu.

Máy cạo râu quay và máy cạo râu điện

Trên thị trường có hai loại máy cạo râu: loại có lưỡi quay và loại có lưỡi thẳng . Cần lưu ý rằng Braun chỉ sản xuất máy cạo râu bằng điện tại thời điểm này.
Máy cạo râu điện có lưỡi quay, chẳng hạn như kiểu máy cạo râu Philips Norelco thường có khoảng 3 đầu quay. Chúng rất lý tưởng để loại bỏ râu nhanh chóng và hiệu quả.
Máy cạo râu lưỡi thẳng, giống như kiểu máy Braun này , có các lưỡi được bao phủ bởi một tấm chắn lá đục lỗ. Chúng nâng tóc khỏi da để tạo ra các vết cắt gọn gàng, gần gũi. Theo nhiều người dùng, chúng nhẹ nhàng hơn trên da so với lưỡi quay và tốt nhất để cắt tỉa hàng ngày ở độ dài ngắn.
Nếu bạn không chắc nên mua máy cạo râu điện quay hay máy cạo râu thẳng, phần lớn phụ thuộc vào sở thích và sự phát triển của râu. Việc các cá nhân đầu tư vào cả hai loại để đáp ứng mọi nhu cầu cạo râu là điều khá phổ biến.
Máy cạo râu dùng điện có tốt hơn dao cạo bằng tay không?
Một số người thích máy cạo râu điện hơn dao cạo bằng tay . Đầu tiên, họ cung cấp một cách cạo râu nhanh hơn và ít gây kích ứng da hơn. Mặc dù chúng là một khoản đầu tư ban đầu đắt hơn, nhưng máy cạo râu điện cuối cùng sẽ tiết kiệm chi phí hơn trong dài hạn. Tuy nhiên, họ sẽ yêu cầu bảo trì và làm sạch.
Dao cạo bằng tay giúp cạo sát hơn, đặc biệt là xung quanh các khu vực như cằm và xương hàm. Chúng cũng thân thiện với du lịch và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý đối với dao cạo thủ công là chúng yêu cầu liên tục mua hộp mực thay thế và kem cạo râu , điều này thực sự có thể tăng thêm.

Máy cạo râu Braun Series 9

Đặc điểm của máy cạo râu điện Braun

Máy cạo râu khô và ướt Braun

Braun có một số mẫu máy cạo râu điện khô và ướt, chẳng hạn như mẫu máy tầm trung này . Những loại Braun này được ca ngợi vì tính linh hoạt của chúng. Chúng được cấu tạo với lớp vỏ chống thấm nước để chúng có thể được sử dụng khi tắm.

Máy cạo râu điện Braun cho cơ thể

Braun đã sản xuất một số máy cạo râu bằng điện, nhưng không nhiều. Loại hiện tại họ có trên thị trường là Máy cạo râu Braun Series 5 5050cs , có đầu linh hoạt để dễ dàng di chuyển khắp cơ thể. Nó cũng có các lưỡi linh hoạt và đi kèm với các phụ kiện khác nhau.

Nguồn điện cho máy cạo râu Braun

Nhiều máy cạo râu điện Braun được trang bị pin sạc. Khi sạc đầy, nó có thể kéo dài sau vài tuần cạo râu hàng ngày. Tuy nhiên, pin sạc, thường là lithium-ion, có xu hướng làm cho máy cạo râu nặng hơn.
Có một số máy cạo râu Braun chạy bằng pin, chẳng hạn như Máy cạo râu Braun Mobile Electric Shaver M90 . Chúng thường yêu cầu hai pin AA và trung bình, sẽ cung cấp thời gian cạo lên đến hai giờ.

Máy cạo râu Braun Series 9

Máy cạo râu Braun tốt nhất

Braun Series 9 Electric Razor 9370cc
Với thiết kế cao cấp, kiểu máy cạo râu Braun Series 9 ướt / khô này mang đến khả năng cạo sát, không gây kích ứng. Nó sử dụng rung động âm thanh để lướt trên da để dễ dàng điều khiển. Thiết kế mới và cải tiến mang lại thời lượng pin nhiều hơn 20% so với các mẫu trước đó.
Braun Series 7 Electric Razor 7071cc
Đầu linh hoạt của máy cạo râu Braun Series 7 này xoay 360 độ và thích ứng với mặt và cổ một cách dễ dàng. Nó có thiết kế chống thấm nước 100% để tiết kiệm ướt và khô, và nó đi kèm với các phụ kiện để cắt tỉa râu chính xác.
Máy cạo râu Braun Series 3 3040s
Model Braun Series 3 này được coi là một lựa chọn hợp lý và cũng phù hợp cho những cá nhân mới làm quen với việc cạo râu. Máy có ba phần tử cạo nhạy cảm với áp suất để cạo sát và có thể được sử dụng cho cả cạo ướt và cạo khô.
Braun Mobile Electric Razor M60b
Được ưa chuộng để cạo râu khi đang di chuyển, mẫu máy du lịch Braun này có thiết kế dạng lá đơn giản và đầu có thể rửa được. Vì nó có nắp vặn bảo vệ lớp lưỡi thẳng , máy cạo râu có thể được đặt bên trong túi đựng đồ tập thể dục hoặc đồ vệ sinh cá nhân mà không cần hộp đựng riêng. Nó chạy bằng hai pin AA.