Top 10 bàn chải điện tốt nhất năm 2021

bàn chải điện Oral B Genius 9000

Một số nghiên cứu đã xác nhận lợi ích của việc sử dụng bàn chải điện so với việc đánh răng thường . Sử dụng bàn chải đánh răng điện sẽ giúp bạn loại bỏ nhiều mảng bám hơn và bảo vệ tốt hơn khỏi các bệnh về nướu và lợi.
Có rất nhiều lựa chọn bàn chải đánh răng điện có sẵn nên việc tìm kiếm bàn chải phù hợp nhất với bạn có thể là một điều khó khăn.
Các tính năng chính trên bàn chải điện hiện nay sẽ hữu ích cho hầu hết mọi người. Một số bàn chải có bộ đếm thời gian để cho bạn biết rằng bạn đã chải một phần răng đủ lâu và đã đến lúc phải chuyển khu vực, cũng như cảm biến cho bạn biết nếu bạn đang ấn xuống quá mạnh và có thể làm hỏng men răng hoặc nướu của bạn.
Một số bàn chải điện khác sẽ cung cấp cho bạn một số chế độ chải và đầu tối ưu hóa để đánh bóng, chải lưỡi hoặc làm sạch nhẹ nhàng, bàn chải còn có thể được kết nối với ứng dụng để theo dõi kỹ thuật khi bạn sử dụng và cung cấp lại các mẹo để sử dụng hiệu quả hơn.
Dưới đây là các loại bàn chải điện tốt nhất năm 2021 theo chúng tôi đánh giá.

1. Philips Sonicare DiamondClean 9000 – Hiệu suất làm sạch tốt nhất

bàn chải điệnĐây là một trong những loại bàn chải điện tốt nhất cho hiệu suất làm sạch. Nó cực kỳ mạnh mẽ và cung cấp một số tùy chọn và cường độ chải khác nhau.
Về tính năng, nó có cảm biến áp suất trên tay cầm, cũng như bộ đếm thời gian để cho bạn biết khi nào cần di chuyển giữa các phần trong miệng và khi bạn đã kết thúc giai đoạn đánh răng được khuyến nghị.
Về phụ kiện, nó đi kèm với một ổ sạc cho phích cắm hai chân trong phòng tắm và một hộp đựng du lịch kiểu dáng đẹp với một đầu cắm USB được giấu kín.
Nó được kết nối với ứng dụng và mặc dù ứng dụng có thể giúp bạn sắp xếp lịch trình đánh răng của mình (theo dõi thói quen đánh răng, lên lịch các cuộc hẹn nha khoa và đặt lại đầu bàn chải), tuy nhiên Philips Sonicare DiamondClean 9000 sẽ không đưa ra lời khuyên về việc cải thiện kỹ thuật đánh răng cho bạn.

2. Bàn chải điện Oral-B iO 9 – Tính năng tốt nhất

bàn chải điện io 9
IO Series 9 là bàn chải tốt nhất của Oral-B về hiệu suất, sử dụng các rung động vi mô để loại bỏ mảng bám và đánh bóng răng. Nó có 7 cài đặt đánh răng, đồng hồ đếm ngược và cảm biến áp suất, giúp Oral-B iO9 trở thành bàn chải toàn diện nhất để đo hiệu suất đánh răng của bạn.
Nó cũng được kết nối với ứng dụng và bạn có thể nhận được phản hồi theo thời gian thực về mức độ che phủ bạn đã đạt được khi chải. Phần còn lại của các tính năng của ứng dụng ít hữu ích hơn nhiều, tương đương với một loạt các cách khác nhau để ghi lại các phiên đánh răng của bạn.

3. Philips Sonicare ProtectiveClean 6100 – Bàn chải không kết nối tốt nhất

bàn chải điện Philips 6100

Philips Sonicare ProtectiveClean 6100 là bàn chải điện được chế tạo và thiết kế cho những người muốn chi một bàn chải điện tốt, nhưng không cần các tính năng được kết nối và hỗ trợ ứng dụng.
Vì vậy, có, nó sẽ không kết nối với điện thoại của bạn, nhưng nó sẽ làm được mọi thứ khác, với 3 chế độ chải và 3 cài đặt cường độ khác, kết hợp với công nghệ BrushSync để bàn chải sẽ tự động điều chỉnh về cài đặt tối ưu cho bất kỳ đầu bàn chải nào. Bàn chải điện Philips này cũng sẽ sử dụng cùng một công nghệ vi mạch để đưa ra đánh giá chính xác về thời điểm chuyển sang đầu bàn chải mới dựa trên mức sử dụng thực tế của bạn.
Ngoài ra, thiết kế bóng bẩy và hiện đại, có nhiều lựa chọn về màu sắc và đầu cọ, và nó đi kèm với một hộp đựng du lịch chắc chắn. Thêm vào đó, thời lượng pin thực sự rất tốt, vượt quá tuyên bố của Philips là 14 ngày.

4. Bàn chải điện Oral-B Genius X – Tính năng thông minh tốt nhất

Genius XBàn chải đánh răng thông minh có xu hướng quảng cáo hơi quá mức, và cung cấp tính năng dưới mức so với quảng cáo, và ở một mức độ nào đó, điều này cũng đúng với Genius X.
AI trên bàn chải điện Oral-B Genius X không hiệu quả thực sự như quảng cáo. Tuy nhiên, hiệu năng theo dõi của nó chính xác hơn bất kỳ bàn chải điện nào khác, với phản hồi ở cuối thực sự hữu ích – tất cả đều thuộc loại gói cao cấp mà bạn mong đợi từ một bàn chải ở cấp độ này.
Người dùng bình thường cuối cùng có thể sẽ ngừng bận tâm đến các tính năng thông minh – nhưng ngay cả khi bạn làm vậy, ít nhất bạn vẫn nhận được một bàn chải điện chất lượng hàng đầu với một loạt các tùy chọn và chế độ.

5. PomaBrush – Tuổi thọ pin tốt nhất

PomaBrushBàn chải sonic nhẹ, hoàn toàn bằng silicone này đã được thiết kế với phong cách và sự đơn giản trong tâm trí. Không có ứng dụng, không có màn hình, không có cảm biến hoặc đèn và không có cách nào để thay đổi chế độ chải.
Lông bàn chải silicone nhẹ nhàng hơn trên nướu và men răng so với lông bàn chải tiêu chuẩn và tạo ra sự khác biệt thực sự cho trải nghiệm đánh răng.
Nó cũng không thấm nước và kết hợp với hộp sạc kiểu dáng đẹp, theo nhà sản xuất tuyên bố sẽ cung cấp cho bạn thời lượng pin 4 tháng đáng kinh ngạc, vì vậy nó sẽ là một lựa chọn tốt cho những khách du lịch thường xuyên.
Tuy nhiên, thực tế là nó quá nhẹ về các tính năng có nghĩa là nó sẽ không phù hợp với tất cả mọi người. Bàn chải có chế độ tạm dừng 30 giây một lần để cho bạn biết bạn nên chuyển sang phần tiếp theo của miệng và nó sẽ tự động tắt sau 2 phút. Nhưng đó là tất cả những phản hồi bạn sẽ nhận được.

6. Oral-B Genius 9000/8000 – Bàn chải tầm trung đáng giá nhất

Bàn chải điện Oral-B Genius 9000 Màu Vàng HồngChúng tôi đánh giá rất cao với Oral-B Genius 8000 và 9000 vì nhiều lý do: làm sạch mảng bám tuyệt vời, bàn chải và tay cầm thoải mái, tùy chọn đầu bàn chải, hộp đựng du lịch và tuổi thọ pin dài.
Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy chức năng của ứng dụng không đáp ứng được lời hứa của nó. Phát hiện vị trí là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng chúng tôi thấy rất khó để sử dụng đúng. Khi được sử dụng chỉ để tư vấn và theo dõi việc đánh răng theo phần tư miệng, nó tốt hơn nhưng không phức tạp như người ta nghĩ.
Nhưng với tư cách là một bàn chải đánh răng điện cao cấp, cả Genius 8000 và 9000 chắc chắn chưa thực sự hiệu quả so với các tính năng của chúng. Tuy không rẻ nhưng so với chi phí phải đến nha khoa, sử dụng bàn chải đánh răng chất lượng là một quyết định sáng suốt về tài chính cũng như sức khỏe.

7. Bàn chải điện Sanyei ION-Sei – Công nghệ ion

Sanyei ION-SeiLà sự kết hợp giữa công nghệ Nhật Bản và thiết kế của Đức, bàn chải điện ION-Sei chắc chắn trông rất đẹp. Trong số hai màu, hãy chọn màu Xanh Hồ vì nó sẽ tạo nên một sự bổ sung đầy phong cách cho phòng tắm của bạn.
Tất nhiên, thời trang là thứ yếu so với việc làm sạch răng thực tế và công nghệ nằm ở đây. Không giống như các loại bàn chải đánh răng âm thanh khác – hay bất kỳ loại bàn chải đánh răng điện nào khác – loại bàn chải này tạo ra một dòng ion và điện tích yếu giúp ngăn chặn vi khuẩn phát triển trong miệng bạn một cách chủ động. Khi kết hợp với cơ chế âm thanh, nó làm cho răng của bạn cảm thấy sạch sẽ đặc biệt ngay cả khi đó là một phần tâm lý vì bạn không thể cảm nhận được vi khuẩn ngay từ đầu.
Bạn phải trả một cái giá đắt cho công nghệ: ION-Sei không chỉ đắt mà nó không đi kèm với hộp đựng du lịch hoặc có một số tính năng được mong đợi như phát hiện áp suất hoặc chỉ báo thay thế đầu.
Nó có thể sạc lại qua USB, rất tiện dụng.

8. Bàn chải điện Oral-B Pro 2 2000 – Bàn chải giá rẻ tốt nhất

Bàn chải điện Oral-B Pro 2 2000 là một bàn chải đơn giản. Các tính năng của nó rất đơn giản: chỉ có 2 chế độ chải và cảm biến áp suất, không có Wi-Fi hoặc Bluetooth và không hỗ trợ ứng dụng. Tuy nhiên, nó hoạt động tốt, sử dụng thoải mái và tự hào có thời lượng pin 2 tuần – không tệ so với mức giá.
Một hoặc hai đầu bàn chải dự phòng trong gói sẽ được theo kèm, cùng với chỉ báo pin chi tiết hơn, một bàn chải hoạt động rất tốt với một mức giá rất thấp.

9. Oral-B Pro 6000 SmartSeries – Bàn chải thông minh đáng giá nhất

Pro 6000Bàn chải điện Oral-B Pro 6000 và Pro 6500 SmartSeries sử dụng công nghệ không dây để đồng bộ với một ứng dụng điện thoại thông minh gọn gàng. Điều quan trọng nhất là chải từng phần miệng của bạn mà không cần quá nhiều áp lực và trong khoảng thời gian thích hợp.
Bàn chải điện Oral B này có chất lượng hàng đầu, và bây giờ khi giá đã giảm, chúng thể hiện giá trị tốt.

10. Colgate E1 – Bàn chải thông minh dành cho trẻ em tốt nhất

Colgate E1Colgate E1 là một bản cải tiến của Kolibree Ara, vào năm 2017 là bàn chải điện đầu tiên sử dụng công nghệ thông minh để phản hồi cho người dùng và điều chỉnh kỹ thuật đánh răng của họ.
Ba năm trôi qua, ứng dụng của E1 vẫn là ứng dụng hạng nhất, đó có lẽ là lý do tại sao nó được bán với sự hợp tác của Apple, từ Apple store.
E1 gây thất vọng bởi chức năng bàn chải đánh răng – tương đương với việc tắt và bật – và thiết kế bàn chải, hơi nhẹ và không có nhiều chức năng.
Tuy nhiên, mức giá của nó rất hấp dẫn và nó sẽ trở thành một bàn chải đánh răng tốt cho một đứa trẻ đang học kỹ thuật đánh răng hoặc một người lớn gặp rắc rối với vấn dề răng miệng.