Khám phá 11 Dòng dao Đức Zwilling

Bộ 3 dao Zwilling Twin Gourmet

Dòng dao dao Đức Zwilling

Dao Zwilling là thương hiệu dao Đức được bán trên toàn thế giới và xuất hiện từ năm 1731. Zwilling gắn rất nhiều giá trị vào lưỡi dao của mình, thậm chí họ còn tự sản xuất thép. Do có các dòng dao khác nhau, cả đầu bếp gia đình và đầu bếp hàng đầu đều có thể mở rộng phạm vi nhà bếp của mình với dao Zwilling.

Bộ dao & kéo Zwilling Twin Gourmet kèm đế cắm ( 8 món )

Zwilling đã có hơn 275 năm kinh doanh trong lĩnh vực chế tạo dao. Tin tưởng vào bí quyết và chất lượng tuyệt vời đi vào từng con dao của Zwilling, từ dao gọt, dao đầu bếp đến dao thái. Tất cả các loại dao Đức Zwilling đều được làm bằng công thức cụ thể bằng thép không gỉ chất lượng cao của Đức. Zwilling bảo hành trọn đời dao và bộ dao của họ.

 

1. Dòng dao Zwilling Four Star

Nhờ tay cầm bằng nhựa liền mạch của dao Zwilling Four Star, chúng được biết đến như một cuộc cách mạng trong thế giới dao đầu bếp chất lượng cao. Four Star thuộc dòng dao phổ biến nhất trên thế giới.
Các đường lưỡi cắt của dao làm bếp Zwilling Four Star được điều khiển bằng tia laser, đảm bảo mỗi con dao xuất xưởng trong tình trạng sắc như dao cạo. Thiết kế công thái học là tối ưu, một phần nhờ vào sự chuyển đổi liền mạch giữa lưỡi và tay cầm.
Zwilling Four Star là một trong những loạt dao rộng nhất và phổ biến nhất trên thế giới.

2. Dòng dao Zwilling Four Star II

Dòng Zwilling Four Star II kết hợp các tính năng của dòng Four Star gốc với một số cải tiến tinh tế, vẫn tôn trọng các khía cạnh của dòng Four Star mà người dùng đã yêu thích trong nhiều thập kỷ.
Tay cầm thời trang, tạo sự thoải mái tối ưu
Báng cầm được làm bằng nhựa chất lượng cao. Điểm mới trong dòng Four Star II là nắp kim loại ở cuối tay cầm. Chiếc mũ này có logo Zwilling được khắc bằng laser.
Việc sử dụng thép Friodur cứng như băng đảm bảo sự cân bằng tối ưu giữa độ cứng, độ sắc và khả năng chống ăn mòn. Các lưỡi dao được cắt sắc như dao cạo với độ chính xác bằng tia laser.

3. Dòng dao Miyabi

Zwilling đã nâng tầm thương hiệu của mình với dòng dao Miyabi. Những con dao độc đáo trong thiết kế của chúng và hoàn toàn hoàn hảo về chức năng của nó.
Khi nói về đặc tính cắt, chúng ta đang nói về dao Zwilling Miyabi. Một kiệt tác tuyệt đối khi nói đến cắt!
Dòng dao Miyabi có nhiều biến thể khác nhau. Sự khác biệt dễ nhận thấy nhất là ở chất liệu tay cầm. Vì vậy, bất kể sở thích của bạn là gì, bạn sẽ tìm thấy con dao hoàn hảo của mình trong loạt bài này.

4. Dòng dao Zwillingosystemôme

Dòng Zwillingosystemôme được thiết kế bởi và dành cho các đầu bếp
Dao làm bếp của Zwillingosystemôme được phát triển với sự hợp tác của trường dạy nấu ăn nổi tiếng thế giới Le Cordon Bleu. Điều này dẫn đến những con dao nhà bếp hạng nhất, được sản xuất tại nhà máy Miyabi ở Seki, Nhật Bản.
Lưỡi dao được làm bằng thép FC61. Thép Nhật Bản giữ được độ sắc nét đặc biệt tốt. Cũng lưu ý các đường viền đặc biệt của Honbazuke-cut. Toàn bộ ốp và ba đinh tán mang lại cho tay cầm một cái nhìn hiện đại.

5. Dòng dao Zwilling Pure

Zwilling PureZwilling Pure, như tên gọi, là một con dao ở dạng thuần túy. Thiết kế đơn giản, nhưng thanh lịch. Dao có phần bảo vệ tay cong, không chỉ trông đẹp mắt mà còn chắc chắn hơn khi cắt.
Dòng Zwilling Pure-series có thiết kế lưỡi theo phong cách V-edge để đảm bảo hiệu suất cắt tối ưu.
Các lưỡi kiếm được rèn từ một mảnh thép duy nhất và được trang bị một lưỡi dao cứng như băng. Điều này cung cấp một cấu trúc tốt hơn và chống ăn mòn.

6. Dòng dao Zwilling Professional S

dao Zwilling Professional SDòng Zwilling Professional ‘S’ mang đến sự tự tin. Các lưỡi dao dễ vệ sinh, giúp chúng hoàn hảo để sử dụng trong nhà bếp chuyên nghiệp. Được các đầu bếp hàng đầu tin tưởng
Dao làm bếp Zwilling Professional ‘S’ có một sự chuyển đổi liền mạch từ chốt sang tay cầm. Điều này cải thiện công thái học cho trải nghiệm cắt tuyệt vời. Bộ phận bảo vệ tay đảm bảo rằng bạn chắc chắn được an toàn khi sử dụng.
Tất cả các loại dao từ dòng Professional ‘S’ đều được trang bị lưỡi làm cứng bằng băng. Điều này cung cấp một cấu trúc tốt hơn và chống ăn mòn.

Xem sản phẩm bộ dao Zwilling Professional S tại https://hangxachtay365.net/product/bo-3-dao-zwilling-professional-s/

7. Dòng dao Zwilling Pro

dao Zwilling ProDao Zwilling Pro có sự hài hòa hoàn hảo giữa thiết kế sáng tạo, vẻ ngoài truyền thống và đặc tính cắt hoàn hảo. Tay cầm của dòng Pro được thiết kế công thái học. Điều này làm cho việc cầm dao dễ chịu hơn, cho phép bạn sử dụng để cắt trong thời gian dài hơn. Dao Zwilling Pro có thiết kế cổ điển nhờ các đinh tán ở tay cầm.
Sự chuyển đổi giữa bu lông và lưỡi dao là liền mạch. Đây tất nhiên là một công thái học tốt, nhưng cũng từ quan điểm dễ vệ sinh, đây là một điểm mạnh. Vì điều này, các lưỡi dao rất dễ làm sạch.

8. Dòng dao Zwilling 1731

dao Zwilling 1731Một phụ kiện nổi bật trong nhà bếp của bạn, dao Zwilling Twin 1731. Thiết kế được tạo ra với sự hợp tác của ‘Sutio Matteo Thun’ của Ý và đáp ứng tất cả các yêu cầu cao của thời đại về thiết kế cũng như công dụng. Một thiết kế kích thích các giác quan của bạn.
Đặc biệt và đáng chú ý là phần tay cầm tuyệt đẹp được làm bằng gỗ mun sẫm màu. Mỗi con dao mang một nét riêng, độc đáo và tao nhã.
Dao Zwilling Twin 1731 có lưỡi thép Cronodur 30. Một phần lớn cacbon được thay thế cho nitơ. Điều này làm cho dao rất bền, sắc như dao cạo và có khả năng chống gỉ. Bạn đang tìm kiếm một bộ dao làm bếp hoàn thiện nhà bếp của bạn? Có lẽ Zwilling Twin 1731-series sẽ là dòng sản phẩm bạn nên ưu tiên lựa chọn.

9. Dòng dao Zwilling Twin Chef

Zwilling Twin ChefDao bếp Zwilling Twin Chef là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ đầu bếp nào. Những con dao rất tuyệt vời để xử lý và có đặc tính cắt rất đáng tin cậy. Bạn có thể tin tưởng vào điều đó!
Các loại dao từ dòng Twin Chef đều được thiết kế nguyên khối để đảm bảo độ cân bằng tối ưu. Tay cầm rất tiện dụng và được làm hoàn toàn bằng nhựa. Điều này giúp cầm nắm tốt hơn và giúp giữ dao dễ dàng làm sạch.
Dao Twin Chef được trang bị một bộ phận bảo vệ tay. Điều này làm cho việc cắt dễ chịu, nhưng cũng rất an toàn.

10. Zwilling Twin Cuisine

Zwilling Twin CuisineDao Zwilling Twin Cuisine có thiết kế đặc biệt. Toàn bộ ốp tay cầm phủ đầy , trong khi quá trình chuyển đổi từ tay cầm sang lưỡi dao là liền mạch. Dao nhà bếp Twin Cuisine rất sắc, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng trực tiếp.
Tay cầm của dao Zwilling Twin Cuisine được làm bằng nhựa. Điều này rất dễ chịu về mặt công thái học, cắt tất cả các loại rau, trái cây và thịt của bạn một cách dễ dàng.
Dao Twin Cuisine có lưỡi thép cứng . Nhờ kỹ thuật này, độ sắc nét, độ bền và khả năng chống gỉ tối ưu được đảm bảo!

11. Zwilling Twin Grip

Zwilling Twin GripDao gọt vỏ và rau củ
Zwilling Twin Grip là dòng dao gọt rau củ và dao gọt vỏ sắc như dao cạo. Lưỡi dao mỏng, mảnh kết hợp với tay cầm bằng nhựa công thái học là những thành phần tạo nên công thức thành công này.

Cuối cùng mời bạn tham khảo dòng sản phẩm dao và bộ dao Zwilling mà chúng tôi đang cung cấp tại đây