4 bàn chải điện Philips dòng trung và cao cấp đáng tiền

Philips Sonicare 4100

4 bàn chải điện Philips dòng trung và cao cấp tốt nhất

Bàn chải đánh răng điện tốt nhất có hiệu quả hơn khi giúp giảm mảng bám, hơi thở thơm tho và giữ cho nướu răng khỏe mạnh. Đối với những người có những vấn đề nghiêm trọng hơn, chúng có CÁCH tốt hơn để tẩy trắng răng hơn là đánh răng bằng tay. Theo chúng tôi, sở hữu một chiếc bàn chải đánh răng điện tốt nhất mà bạn có thể mua là một điều thiết yếu không phải là một điều gì đó xa xỉ. Giống như chuyển từ công việc giặt giũ sang sở hữu một chiếc máy rửa bát, một khi bạn chuyển đổi, bạn sẽ không bao giờ muốn quay lại.

bàn chải điện Philips Sonicare DiamondClean
Với bàn chải điện Philips, bạn không chà vào răng và nướu. Tất cả những gì bạn cần làm là ấn nhẹ bàn chải vào ngấn, giữ cố định và thao tác nhẹ nhàng, sau đó chuyển sang răng tiếp theo.
Hầu hết các bàn chải này báo hiệu sau mỗi 30 giây chải; ý tưởng là bạn dành 30 giây cho mỗi phần tư miệng của mình, tổng cộng 2 phút do nha sĩ đề xuất.
Bàn chải ‘thông minh’ mới hơn của Philips tuyên bố sẽ theo dõi quá trình đánh răng của bạn, sử dụng cảm biến hoặc camera trên điện thoại của bạn, tuy nhiên nhiều người sử dụng có vẻ chưa quen với tính năng thông minh này. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ qua nó thì bàn chải điện Philips vẫn rất hiệu quả trong việc làm sạch răng.

Cùng chúng tôi khám phá 4 bàn chải điện Philips tầm trung và cao cấp tốt đáng tiền dưới đây nhé:

1. PHILIPS SONICARE 9900

Bàn chải đánh răng điện cao cấp tốt nhất
LÝ DO NÊN MUA:
+Đầu bàn chải ‘tất cả trong một’ mới+Cài đặt cường độ tự động+Hộp du lịch sang trọng+Dễ dàng giữ sạch sẽ+Đế sạc USB

bàn chải điện Philips sonicare 9900Sonicare 9900 Prestige là bàn chải đánh răng điện cao cấp nhất của Philips. Nó có công nghệ SenseIQ của thương hiệu cho trải nghiệm đánh răng được cá nhân hóa và khi bạn chải, công nghệ SenseIQ cảm nhận áp lực, chuyển động và độ phủ lên đến 100 lần mỗi giây, điều chỉnh cường độ nếu bạn đẩy quá mạnh, giúp chăm sóc dễ dàng và chải răng tốt hơn. Nó thực sự đơn giản hóa trải nghiệm đánh răng và có nghĩa là bạn không cần phải chọn các cài đặt khác nhau mỗi khi muốn đánh răng.
Bàn chải kết hợp hoàn hảo với ứng dụng Philips Sonicare, được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo AI để có hướng dẫn và khuyến nghị trong thời gian thực. Bết, bàn chải đánh răng này là một thiết bị thực sự cao cấp, với thiết kế liền mạch, tuyệt đẹp, và một hộp đựng du lịch bằng da sang trọng.
Philips Sonicare 9900 Prestige cũng đi kèm với một đầu bàn chải tất cả trong một cao cấp mới. Philips tuyên bố rằng nó loại bỏ mảng bám nhiều hơn gấp 20 lần và ít hơn 100% vết bẩn chỉ trong hai ngày so với đánh răng thủ công, để có một nụ cười trắng hơn, khỏe mạnh hơn mà không cần nỗ lực.

2. PHILIPS SONICARE DIAMONDCLEAN

Bàn chải đánh răng điện tốt nhất cho hầu hết người dùng
LÝ DO NÊN MUA:
+Làm sạch tuyệt vời +Thiết kế khá đẹp cho một chiếc bàn chải đánh răng

Philips Sonicare DiamondCleanSonicare cũ hơn một chút nhưng vẫn xuất sắc này thiếu bất kỳ yếu tố ‘thông minh’ nào vô nghĩa được tìm thấy trong một số bàn chải mới hơn nhưng vẫn làm sạch một cách xuất sắc. Bạn cũng có thể tin tưởng về sự ổn định và tuổi thọ của nó.
Đây luôn là một chiếc bàn chải đánh răng điện tuyệt vời, điều này biện minh cho mức giá cao cấp của nó nhờ chất lượng làm sạch và sự sang trọng trong thiết kế của nó. Ngày nay, Philips Sonicare DiamondClean có
giá cả phải chăng hơn nhiều so với thời điểm ra mắt và rẻ hơn nhiều so với Series 9000 đã giành được Giải thưởng T3.
Philips Sonicare DiamondClean đi kèm với bộ sạc không dây hình cốc uống nước cho phòng tắm của bạn. Ngoài ra còn có tùy chọn hộp đựng du lịch USB để lưu trữ và sạc khi di chuyển.
Với 5 chế độ làm sạch và sức mạnh của công nghệ sonic, nó mang lại cảm giác tuyệt vời và cho kết quả thực sự tuyệt vời. DiamondClean cũng có tuổi thọ pin tốt hơn bất kỳ bàn chải nào khác mà chúng tôi đã thử và dường như tiếp tục sạc tốt sau nhiều năm sử dụng.
Philips Sonicare DiamondClean này có lẽ không hoàn toàn tốt về tổng thể như các sản phẩm dòng DiamondClean Smart gần đây hơn, đắt hơn, nhưng nó vẫn hoàn toàn đáng giá với giá trị của mình.

Xem chi tiết thông tin và giá của : bàn chải điện Philips Sonicare DiamonClean

3. PHILIPS SONICARE DIAMONDCLEAN 9300

Một điện cao cấp làm sạch mạnh mẽ
LÝ DO NÊN MUA:
+Làm sạch tuyệt vời+Trông và cảm thấy rất cao cấp+Có chế độ làm trắng tốt nhất

Bàn chải điện Philips Sonicare DiamondClean Smart 9300 Màu ĐenNếu bạn tìm kiếm bàn chải điện tốt nhất, hãy xem thử Philips DiamondClean 9300. Một sự cải tiến thậm chí so với DiamondClean rất sang trọng ở vị trí số 1, Philips DiamondClean 9300 bổ sung một ứng dụng thực sự khá hữu ích – nó sẽ cho bạn biết nếu bạn không chải đủ thường xuyên và cho bạn biết khi nào đầu bàn chải cần thay đổi. Vì vậy, miễn là bạn sử dụng đầu bàn chải ‘thông minh’ tương thích. Nếu bạn chỉ muốn chải đầu 3 tháng một lần hoặc lâu hơn, bạn có thể sử dụng đầu bàn chải thường , không thông minh của Philips.
Mọi thứ về DiamondClean 9300 đều mang lại cảm giác cao cấp, từ thiết kế mỏng và dễ nhìn đến màn hình phát sáng nhẹ nhàng và sự lộn xộn của các nút tối thiểu. Lựa chọn chương trình của bạn ở đây bao gồm làm sạch sâu và một chế độ làm trắng tuyệt vời, và có ba thiết lập cường độ cho phù hợp với miệng của bạn .
Không giống như các bàn chải Philips cũ hơn và tất cả các bàn chải Oral-B, Series 9300 chia bạn thành sáu phần, với một rung động nhỏ cho bạn biết khi nào chuyển sang phần kế tiếp.

Xem chi tiết thông tin và giá của : bàn chải điện Philips Sonicare 9300

4. PHILIPS SONICARE 6100 PROTECTIVECLEAN

Bàn chải đánh răng điện Philips rẻ hơn tốt nhất
LÝ DO NÊN MUA:
+Làm sạch tuyệt vời+ Thiết kế ổn

Bàn chải điện Philips Sonicare 6100 Màu HồngDòng Sonicare của Philips có thiết kế tương đối ổn và giúp cầm chắc trên tay. Bàn chải điện Philips 6100 này cung cấp sự pha trộn giữa các tính năng và giá cả tốt nhất hiện nay trong dòng sản phẩm Sonicare. Nó không có quá nhiều chế độ làm sạch vô nghĩa – Sạch (Clean), Chăm sóc nướu (Gum care)& Làm trắng (White) Ngoài ra còn có một lựa chọn trong số 3 cài đặt cường độ, một bộ đếm thời gian báo hiệu sau khi bạn đã dành đủ lâu trên mỗi phần tư miệng của mình.
Giống như tất cả các loại bàn chải điện của Philips, bàn chải này sẽ giảm cường độ nếu cảm thấy bạn đang ấn quá mạnh. Một tính trên Philips 6100 là BrushSync. Nó điều chỉnh cường độ và chế độ được sử dụng tùy theo loại đầu bàn chải ‘thông minh’ được đính kèm (Philips đưa ra một số tùy chọn). Điều này được cho là tối ưu hóa việc đánh răng.
Chắc chắn rằng điều này rất thông minh nhưng thật khó để nói liệu nó có cải thiện việc dọn dẹp hay không. Bạn có thể sử dụng bàn chải này với các đầu bàn chải Sonicare cũ hơn , nếu muốn.
Tiện dụng hơn, BrushSync cũng cho bạn biết khi nào cần thay thế đầu bàn chải.
Đối với tất cả mọi thứ từ hiệu suất làm sạch đến kiểu dáng đến cảm giác miệng, đây là một bàn chải đánh răng điện tuyệt vời và cuối cùng biết khi nào bạn nên thay đổi đầu bàn chải của mình. Ngay cả khi điều đó có nghĩa là bạn sẽ chi tiêu nhiều hơn trong việc thay đầu bàn chải, bạn sẽ vẫn cảm thấy rất tiện ích với tính năng đó.

Xem chi tiết thông tin và giá của : bàn chải điện Philips Sonicare 6100