6 bàn chải điện Oral-B phù hợp với mọi người

oral-b-vitality

6 bàn chải điện Oral-B phù hợp với mọi người

Bàn chải đánh răng điện có nhiều lợi thế hơn chúng ta nghĩ. Với hệ thống công nghệ hỗ trợ làm sạch hơn các loại bàn chải thông thường, Một số loại bàn chải có hệ thống thông báo, hoặc hệ thống điều khiển áp suất đánh răng. Những hệ thống này giúp duy trì sức khỏe răng miệng của chúng ta để nhận được sự chăm sóc thích hợp và cũng có thể chải kỹ hơn bàn chải đánh răng bình thường. Bởi vì chúng ta không biết điều đó. Chúng ta đánh răng hàng ngày, chúng ta có chải đúng cách hay không?
Từ lâu Oral-B đã nổi tiếng với sản phẩm bàn chải điện của mình, hãy cùng tìm hiểu 6 bàn chải điện Oral-B tốt cho người sử dụng dưới đây nhé:

1. Bàn chải Oral-B Vitality

oral-b-vitality

Bàn chải đánh răng điện này Nó sẽ bàn chải đơn giản nhất của Oral-B cho những người muốn thay thế bàn chải đánh răng thông thường. Sử dụng bàn chải đánh răng điện tốt hơn bàn chải thủ công. Nó có thể sạc lại Hộp gồm một tay cầm bàn chải, một đầu bàn chải và một cục sạc. Ngoài ra, có thể thay thế đầu bàn chải đánh răng.

Thích hợp cho: Sử dụng hàng ngày Dành cho những người mới học sử dụng bàn chải đánh răng điện. để sạch sẽ hơn

2. Bàn chải đánh răng điện Oral-B Pro 600

Oral-B Pro 600

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Pro 600 đi kèm với đầu bàn chải hoạt động chéo. Đó là một đầu bàn chải với các lông đan chéo. Lấy cảm hứng từ các công cụ làm sạch chuyên nghiệp Loại nào làm sạch tốt hơn nhiều so với bàn chải đánh răng thông thường Mức độ lông bàn chải phù hợp để chải từng kẽ răng một. Giúp làm sạch tốt và loại bỏ mảng bám vết ố vàng trên răng

Thích hợp để: Làm sạch cho những người gặp vấn đề về mảng bám, cao răng và vàng răng.

3. Bàn chải đánh răng điện Oral-B Pro 2 2000

Oral B Pro 2 2000

Để đánh răng hàng ngày, bạn nên sử dụng bàn chải điện này. Nó giúp loại bỏ mảng bám hơn bàn chải đánh răng thông thường đến 100%. Oral-B Pro 2 2000 có chế độ chải răng đều đặn hàng ngày. Và có một chế độ nhẹ nhàng cũng xuất hiện, làm cho sức khỏe răng và nướu tốt hơn rõ rệt. Nó cũng giúp làm trắng răng bằng cách loại bỏ các vết ố trên bề mặt. với công nghệ kiểm soát áp lực để nhắc nhở chúng ta phải nhẹ nhàng nếu chúng ta chải quá mạnh

Thích hợp cho: Những người vô tình đánh răng mạnh hoặc có vấn đề về sức khỏe nướu. và muốn giải quyết vấn đề răng vàng

4. Bàn chải điện Oral-B, Smart Series 4 4000

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Smart 4 4000N White

Nói lời tạm biệt với bàn chải đánh răng thông thường. Bởi vì Oral-B, Smart 4000 vượt trội hơn rất nhiều trong việc làm sạch. Đầu bàn chải được thiết kế để làm trắng răng ngay lần sử dụng đầu tiên. Với khả năng làm sạch rung, xoay và lên xuống giúp loại bỏ mảng bám rất tốt, đồng thời hỗ trợ ứng dụng Oral-B giúp phân tích việc đánh răng. Có 3 chế độ chăm sóc để bạn lựa chọn.

Phù hợp với: Vấn đề răng vàng ố, tích tụ nhiều mảng bám, muốn giải quyết tình trạng răng ố vàng trở lại trắng sáng.

5. Bàn chải đánh răng điện Oral-B, Smart Series 6 6000

Bàn chải điện Oral-B Smart 6 6000 Màu Đen

Bàn chải điện Oral-B Smart Series 6 6000 có thể kết nối với Bluetooth. Đó là một lựa chọn khác với hệ thống phân tích làm sạch răng của chúng tôi. Bàn chải này cũng có thể loại bỏ nhiều mảng bám hơn. Thêm vào đó, dễ sử dụng, đi kèm với một hộp đựng di động.

Phù hợp với: Các vấn đề về mảng bám tích tụ Có 5 chế độ làm sạch để bạn lựa chọn khi cần thiết.

6. Bàn chải điện Oral-B Genius 9000

Bàn chải điện Oral-B Genius 9000 Màu Vàng Hồng

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Genius 9000 được thiết kế để giúp chúng ta đánh răng theo khuyến cáo của nha sĩ. Điều này sẽ có thể kết nối với ứng dụng. thông qua Bluetooth để cung cấp phân tích thời gian thực về việc đánh răng . Nó cũng có công nghệ phát hiện vị trí bàn chải. Để đảm bảo rằng chúng ta có thể đánh răng đúng cách hay không. Quan trọng là có hộp đựng xách tay đi kèm. như một hộp sạc thích hợp cho tính di động

Phù hợp với: Những người muốn chăm sóc sạch sẽ đúng chỗ vì có 6 chế độ làm sạch để lựa chọn để hỗ trợ mọi công việc đánh răng.