4 máy tăm nước Waterpik tốt nhất năm 2021

Máy tăm nước WaterPik WP-663

4 máy tăm nước Waterpik tốt nhất

Máy tăm nước Waterpik mang đến sự kết hợp độc đáo giữa áp lực nước và xung động, làm sạch sâu giữa các kẽ răng và dưới viền nướu, loại bỏ vi khuẩn có hại.
Waterpik là một nhãn hiệu của máy tăm nước hoặc máy rửa miệng phun nước để loại bỏ thức ăn trong kẽ răng của bạn. Dùng máy tăm nước có thể là một lựa chọn tốt cho những người gặp khó khăn với cách dùng tăm hay chỉ nha khoa truyền thống.
Giống như dùng tăm hay chỉ nha khoa thông thường, dùng máy tăm nước loại bỏ thức ăn mắc kẹt giữa các kẽ răng của bạn và vi khuẩn tồn đọng ở đó trước khi nó cứng lại thành mảng bám. Bàn chải đánh răng của bạn không thể chui vào những khoảng nhỏ đó. Dùng máy tăm nước cũng có thể làm giảm bệnh nướu răng và chảy máu.

Máy tăm nước WaterPik WP-660

Máy tăm nước Waterpik mang đến sự kết hợp độc đáo giữa áp lực nước và xung động, làm sạch sâu giữa các kẽ răng và dưới viền nướu, loại bỏ vi khuẩn có hại. Dưới đây là 4 mẫu máy tăm nước Waterpik tốt nhất cho gia đình bạn trong năm 2021 này.

1. Máy tăm nước Waterpik WP-662

Tổng thể tốt nhất

“Hoàn chỉnh với 10 cài đặt áp suất và bảy mẹo khác nhau, mỗi cài đặt phục vụ cho các nhu cầu nha khoa cụ thể.”

Máy tăm nước WaterPik WP-662

Máy tăm nước Waterpik Aquarius có 10 cài đặt áp suất khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn cường độ phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Máy tăm nước Waterpik này còn có thêm chế độ massage được thiết kế để kích thích nướu. Giống như nhiều loại máy tăm nước , Máy tăm nước Waterpik Aquarius WP-662 đi kèm với 7 đầu tăm khác nhau, mỗi đầu có thể dễ dàng gắn vào (hoặc tháo ra khỏi) thân máy tăm nước . Nhiều đầu phun trong số này phục vụ cho các nhu cầu nha khoa cụ thể như chỉnh nha, túi nha chu và cấy ghép, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh độ sạch của mình.
Máy tăm nước Waterpik Aquarius WP-662 chứa được tối đa 22 ounce (650ml) nước mỗi lần. Điều này sẽ cho phép bạn làm sạch không bị gián đoạn trong 90 giây đầy đủ. Máy tăm nước Waterpik Aquarius cũng tự động tạm dừng ở 30 giây và 60 giây, vì vậy bạn có thể theo dõi khoảng thời gian bạn đã vệ sinh miệng mà không cần đặt bộ hẹn giờ riêng.

Mời xem sản phẩm tại đây: https://hangxachtay365.net/product/may-tam-nuoc-waterpik-wp-660-wp-662-wp-663/

2. Máy tăm nước Waterpik WP-560

Máy tăm nước không dây cầm tay tốt nhâtt

“Không dây để dễ di chuyển, kích thước của nó cho phép sử dụng trong 45 giây trong khi bạn có thể chọn từ 3 cài đặt áp suất.”

Máy tăm nước WaterPik WP-560

Máy tăm nước không dây Waterpik WP-560 cung cấp chất lượng sạch cao mà bạn mong đợi từ một sản phẩm Waterpik với sự tiện lợi của một máy tăm nước không dây nhỏ hơn. Máy tăm nước Waperpik này có thiết kế hợp lý giúp bạn dễ dàng cầm, sử dụng và mang theo khi di chuyển. Vì máy không dây nên nó cực kỳ thân thiện khi đi du lịch và bạn sẽ không phải lo lắng về việc máy tăm nước của mình chiếm rất nhiều không gian với thiết kế nhỏ gọn của nó. Chưa kể, thiết kế không dây giúp việc di chuyển dễ dàng hơn rất nhiều.
Mặc dù Waterpik Cordless Waterflosser tương đối nhỏ, nhưng nó rất hữu ích. Bình chứa nước có thể chứa khoảng 230ml nước – đủ cho 45 giây xỉa răng. Nếu bạn muốn dùng máy tăm nước này lâu hơn, bạn có thể dễ dàng đổ đầy nước vào thiết bị và tiếp tục, và bạn có thể chỉ cần sử dụng điểm cắt 45 giây để theo dõi thời gian bạn đã xỉa răng. Nó có 3 cài đặt áp lực nước, vì vậy bạn có thể chọn chế độ sạch nhẹ nhàng hơn hoặc mạnh hơn tùy theo nhu cầu và sở thích của mình.

Mời xem sản phẩm tại đây: https://hangxachtay365.net/product/may-tam-nuoc-waterpik-wp-560/

3. Máy tăm nước Waterpik cho trẻ em Wp-260

Phù hợp với người niền răng

“Được thiết kế dành cho trẻ em và lý tưởng để làm sạch niềng răng, nó đi kèm với ba cài đặt áp lực nước và hai đầu chỉ nha khoa.”

Máy tăm nước Waterpik Wp-260 được thiết kế dành cho trẻ em và lý tưởng để làm sạch niềng răng. Máy tăm ướt có kích thước nhỏ, nhiều màu sắc và tương đối đơn giản so với một số lựa chọn dành cho người lớn khác trên thị trường. Nó chỉ đi kèm với 3 cài đặt áp lực nước và 2 đầu vòi của máy tăm nước Waterpik ướt: một đầu vòi của máy tăm nước Waterpik ướt tiêu chuẩn và một đầu chỉ nha khoa. Sự đơn giản của chỉ nha khoa có nghĩa là nó phải đơn giản và dễ sử dụng cho trẻ em.
Nhưng Máy tăm nước Waterpik không chỉ không đau và không phức tạp – nó cũng hứa hẹn sẽ mang lại một chút thú vị. Bảng màu xanh lá chanh của máy tăm nước sẽ làm cho nó trở thành một bổ sung sinh động cho bất kỳ quầy phòng tắm nào. Và nó hoàn chỉnh với 20 nhãn dán có thể tháo rời thú vị để trẻ em có thể sử dụng để trang trí và cá nhân hóa dụng cụ xỉa răng ướt của mình.

4. Máy tăm nước Waterpik Sonic-Fusion SF-02

Máy tăm nước 2 trong 1 tốt nhất kết hợp bàn chải điện

“Giải phóng không gian quầy với bàn chải đánh răng điện và máy tăm nước này trong một — chọn từ ba chế độ và 10 cài đặt áp suất.”

Waterpik Sonic-Fusion SF-02

Waterpik Sonic-Fusion Professional Flossing Toothbrush là bàn chải đánh răng điện và máy tăm nước trong một. Thiết kế kết hợp này có hai lợi ích chính: thứ nhất, nó tiết kiệm không gian quầy bằng cách kết hợp bàn chải đánh răng và máy chỉ nha khoa của bạn vào một thiết bị. Thứ hai, nó làm cho thói quen vệ sinh răng miệng của bạn hiệu quả hơn với ba chế độ cài đặt — bàn chải, chỉ nha khoa và bàn chải và chỉ nha khoa.
Giống như nhiều máy dùng chỉ nha khoa ướt, Bàn chải đánh răng Waterpik Sonic-Fusion Professional Flossing Toothbrush cung cấp 10 cài đặt áp lực khác nhau, giúp bạn dễ dàng làm sạch sâu (hoặc nhẹ nhàng) như bạn muốn. Nó hoạt động trên bộ đếm thời gian hai phút với núm điều chỉnh 30 giây, vì vậy bạn có thể dễ dàng theo dõi thời gian bạn đã đánh răng, dùng chỉ nha khoa hoặc dùng chỉ nha khoa.

Làm thế nào để sử dụng máy tăm nước Waterpik

Máy tăm nước Waterpik không thay thế bàn chải đánh răng hoặc chỉ nha khoa truyền thống của bạn . Bạn vẫn cần đánh răng 2 lần một ngày, nhưng bạn có thể sử dụng máy tăm nước trước hoặc sau khi đánh răng, hiệu quả làm sạch răng miệng sẽ tuyệt vời nhất.

Máy tăm nước Waterpik hoạt động như thế nào?

Nhìn chung cơ chế hoạt động cơ bản của máy tăm nước Waterpik đơn giản như sau:
Đổ đầy nước ấm vào bình chứa, sau đó đưa đầu vòi của máy tăm nước Waterpik vào miệng. Dựa vào bồn rửa để tránh lộn xộn.
Bật nó lên và sau đó là thời gian để làm sạch. Giữ tay cầm ở góc 90 độ so với răng của bạn và xịt. Nước chảy ra theo nhịp ổn định, làm sạch kẽ răng của bạn.
Bắt đầu từ phía sau và làm theo cách của bạn xung quanh miệng của bạn. Tập trung vào phần trên cùng của răng, đường viền nướu và khoảng cách giữa mỗi răng. Hãy nhớ lấy lại răng của bạn.
Quá trình này sẽ mất khoảng 2 phút. Đổ hết nước thừa ra khỏi bể chứa khi bạn đã hoàn tất để vi khuẩn không phát triển bên trong.

Dùng máy tăm nước có tốt không?

Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ cho biết máy tăm nước có Dấu chấp nhận ADA có thể loại bỏ mảng bám. Đó là lớp màng biến thành cao răng và dẫn đến sâu răng và các bệnh về nướu. Nhưng một số nghiên cứu cho thấy máy tăm nước không loại bỏ mảng bám tốt như dùng chỉ nha khoa truyền thống hay đánh răng.
Hầu hết các nha sĩ vẫn coi việc đánh răng hay dùng chỉ nha khoa thường xuyên là cách tốt nhất để làm sạch kẽ răng của bạn. Những công cụ cổ điển cho phép bạn cạo lên và xuống các mặt của răng để loại bỏ mảng bám. Ban đầu, dùng chỉ nha khoa có thể không thoải mái nếu bạn không có thói quen, nhưng sẽ dễ dàng hơn theo thời gian.
Bạn cũng có thể muốn thử máy tăm nước nếu bạn bị viêm khớp hoặc các vấn đề khác khi sử dụng tay. Trẻ em hoặc thanh thiếu niên niềng răng đôi khi thấy dùng máy tăm nước dễ dàng hơn dùng chỉ nha khoa truyền thống.