Bàn chải điện Oral-B nào tốt nhất?

bàn chải điện Oral-B iO

Khi nói đến việc lựa chọn một bàn chải đánh răng điện, yếu tố quan trọng nhất tất nhiên là mức độ làm sạch hiệu quả. Mặc dù hầu hết các loại bàn chải đánh răng điện đều mang lại khả năng làm sạch tốt hơn bàn chải thủ công nhưng không phải tất cả các loại bàn chải đánh răng điện đều như nhau. Ở thời điểm hiện tại (2021) bàn chải điện Oral-B được đánh giá tốt nhất là dòng bàn chải điện Oral-B iO.
Hãy cùng hangxachtay365 tìm hiểu tại sao nhé?

bàn chải điện Oral-B

Công nghệ làm sạch tiên tiến nhất của Oral-B iO

Công nghệ bàn chải đánh răng tiên tiến nhất và có hình thức đẹp mắt của bàn chải đánh răng điện Oral-B iO được đánh giá cao.
Dòng sản phẩm này kết hợp đầu bàn chải tròn độc đáo lấy cảm hứng từ nha sĩ của Oral-B với các rung động vi mô mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng cho cảm giác sạch sẽ chuyên nghiệp mỗi ngày. Năng lượng được truyền trực tiếp từ hệ thống truyền động từ êm ái, độc quyền của iO đến các đầu lông để làm sạch răng và nướu một cách triệt để và nhẹ nhàng.
Với tối đa 7 Chế độ thông minh để lựa chọn và công nghệ theo dõi sáng tạo, bạn sẽ có được dịch vụ làm sạch được cá nhân hóa bao phủ tất cả các vùng trong miệng cùng với từng bề mặt răng.

bàn chải điện Oral-B

Thiết kế và tính năng trên Oral-B iO

Thiết kế công nghiệp mới của iO là một cải tiến lớn so với bàn chải điện Oral-B trước đây về mọi mặt. Chúng đẹp hơn, với các đầu bàn chải có thể hoán đổi cho nhau được thiết kế lại không chỉ có kết nối cơ học tốt hơn với đế mà còn chảy vào thân với một điểm kết nối trơn tru. Oral-B iO có thiết kế tay cầm thân thiện tạo cảm giác cầm nắm tuyệt vời và màn hình tích hợp sáng và đầy đủ màu sắc để dễ dàng hiểu bạn đang ở chế độ nào cũng như tình trạng pin của bạn.
Phản hồi bằng hình ảnh và lực đều hoạt động hiệu quả trên mô hình này, với một vòng đèn LED dễ nhìn thấy hiển thị màu xanh lục khi bạn đang sử dụng lực vừa phải và nhanh chóng chuyển sang màu đỏ khi bạn nhấn quá mạnh. Điều này có tác dụng rất tốt trong việc điều chỉnh thói quen xấu khi đánh răng, giúp người dùng nhanh chóng có thể bắt nhịp với áp suất được áp dụng một cách chính xác.
Thiết kế bộ sạc mới dựa vào kết nối từ tính tương tự như kết nối mà Apple sử dụng trên bộ sạc Apple Watch của mình, làm cho cả bàn chải và bộ sạc dễ dàng giữ sạch hơn. Màn hình LCD sẽ hiển thị thông báo cho bạn mức sạc khi được đặt trên bộ.

bàn chải điện Oral-B iO

Công nghệ làm sạch 3D Oral-B so với Công nghệ của Philips Sonicare DiamondClean như thế nào?

Có 2 loại bàn chải đánh răng điện chính khác để lựa chọn; Công nghệ hành động làm sạch 3D của hãng Oral-B và công nghệ Sonic của hãng bàn chải điện Philips. Hiểu được sự khác biệt giữa các công nghệ này là điều quan trọng để tìm ra bàn chải đánh răng hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của bạn.
Theo dữ liệu của Oral-B công bố thì công nghệ 3D Cleaning Action trên dòng bàn chải Oral-B iO có ưu điểm:
• Oral-B Loại bỏ thêm 33% mảng bám ở những nơi khó tiếp cận
• Oral-B Cải thiện sức khỏe nướu răng tốt hơn 32% so với Sonicare DiamondClean
• Mặc dù cả 2 đều cung cấp độ sạch tốt hơn bàn chải thủ công, nhưng công nghệ Sonic chỉ rung, mang lại chuyển động đầu bàn chải ít hơn. Bàn chải đánh răng điện Oral-B có công nghệ hành động làm sạch 3D độc đáo, xung động để phá vỡ mảng bám, sau đó xoay để quét mảng bám đi. Hành động làm sạch 3D loại bỏ nhiều mảng bám hơn, giảm viêm nướu và mang lại kết quả sức khỏe răng miệng tổng thể tốt hơn.

bàn chải điện Oral-B

Cách chọn bàn chải điện phù hợp cho bạn

Oral-b luôn tìm hiểu và cung cấp các sản phẩm sẽ cải thiện tốt nhất trải nghiệm làm sạch răng miệng. Các mẫu máy tiên tiến nhất của Oral-B cung cấp nhiều chế độ đánh răng để mang đến những lựa chọn tốt nhất có thể cho các nhu cầu chăm sóc răng miệng khác nhau. Các mô hình này sẽ giám sát và theo dõi hiệu suất của bạn, sau đó đưa ra phản hồi ngay lập tức từ tay cầm. Chúng cũng bao gồm kết nối Bluetooth để liên kết bàn chải và ứng dụng di động của bạn, tạo ra các số liệu thống kê về hiệu suất chính.
Hãy xem xét các tính năng sau trên dòng sản phẩm Oral-B iO:
• Đầu bàn chải tròn độc đáo lấy cảm hứng từ nha sĩ
• 3D Cleaning Action phá vỡ mảng bám, xoay và quét sạch nó.
• Lên đến 48.800 chuyển động bàn chải / giây so với 600 với bàn chải thủ công.
• Trong một đánh giá lịch sử độc lập, Oral-B đã được chứng minh là hiệu quả hơn bàn chải thủ công, loại bỏ nhiều mảng bám hơn 100% .
• Oral-B cải thiện hành vi đánh răng của bạn theo thời gian với các cài đặt có thể tùy chỉnh.
• Một trường hợp du lịch, cho bạn cơ hội để luôn có một người sạch sẽ cấp trên bên mình.

Tìm kiếm một bàn chải đánh răng điện cho con bạn?

Oral-B và Crest Pro-Health cung cấp một số bàn chải đánh răng điện được thiết kế đặc biệt cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.
Làm cho việc đánh răng trở nên thú vị hơn cho con bạn bằng cách tải xuống ứng dụng Disney Magic Timer của Oral B. 98% trẻ em chải răng lâu hơn khi sử dụng ứng dụng này. Kể từ khi ra mắt vào tháng 2 năm 2014, Ứng dụng Disney Magic Timer đã vượt mốc 2 triệu lượt tải xuống.
Bạn có thể tham khảo sản phẩm bàn chải điện oral-b cho trẻ em của chúng tôi.

Đánh giá về bàn chải điện của hãng Oral-B

Bàn chải đánh răng điện của Oral-B đã nhận được sự công nhận và khen ngợi từ các chuyên gia nha khoa và báo cáo của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Hãy chắc chắn cũng kiểm tra các đánh giá và xếp hạng từ những người tiêu dùng khác giống như bạn.
Khi chọn bàn chải đánh răng điện tốt nhất, hãy chọn bàn chải điện Oral-B để đạt được kết quả tốt nhất của bạn.