Bàn chải điện Oral B Pro 2 2500 – Rẻ mà chất

Oral_B_Pro_2_2500

Bàn chải điện Oral B Pro 2 2500 – Rẻ mà chất

Oral B Pro 2 2500 có hiệu suất tốt ở một mức giá tuyệt vời; một bàn chải đánh răng điện đặc biệt với giá cả phải chăng. Mặc dù Oral-B Pro 2 2500 không thể so sánh về sự hào nhoáng của các đối tác đắt tiền hơn, nhưng nó vẫn là một bàn chải điện tuyệt vời so với số tiền bạn bỏ ra, cung cấp cho bất kỳ ai cần một bàn chải đánh răng điện mới các nguyên tắc cơ bản: hiệu suất đánh răng tốt, thiết kế tuyệt vời và đặc biệt giá trị.

Bàn chải điện Oral-B Pro 2 2500 Màu Hồng

Thiết kế của bàn chải điện Oral B Pro 2 2500

Oral-B Pro 2 2500 trông giống như một bàn chải đánh răng điện đắt tiền và cho cảm giác cầm chắc tay. Nó có một thân máy mỏng, dễ cầm nắm. Mặc dù nếu bạn bị viêm khớp bàn tay, nó có thể ở bên quá gầy.
Mặt trước của tay cầm rất đơn giản. Nó có một nút bật / tắt cảm thấy chắc chắn khi nhấn. Nếu nút bật / tắt được nhấn nhiều lần thì nó cũng sẽ thay đổi chế độ làm sạch. Nó chỉ có hai chế độ làm sạch, làm sạch hàng ngày và chăm sóc nướu.
Sọc màu phía trước được làm bằng cao su, tạo cho nó một kết cấu đẹp mắt. Phần sau của tay cầm không được tráng cao su nên khi bị ướt cảm giác hơi trơn trượt. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn quyết định sử dụng nó khi tắm. Nó cũng không thấm nước.
Ở phía trước của tay cầm bàn chải đánh răng điện, gần với đế của nó có hai biểu tượng. Một là đèn báo pin và một là biểu tượng sạc.
Trên đầu tay cầm là một ngạnh kim loại nối vào đầu bàn chải Oral-B . Nó tương thích với hầu hết các đầu cọ Oral-B.
Oral-B Pro 2 2500 được đóng gói trong hộp, giúp giữ sản phẩm an toàn ngay cả khi vô tình làm rơi. Bên trong hộp có:
• Tay cầm bàn chải đánh răng điện Oral-B Pro 2 2500
• Một đầu bàn chải Oral-B hoặc CrossAction hoặc Whitening tùy thuộc vào kiểu bạn chọn
• Bộ sạc 2 pin
• Một hộp du lịch

Oral_B_Pro_2_2500

Tính năng của bàn chải điện Oral B Pro 2 2500

Hẹn giờ hai phút với Quadpacer

Bất kỳ bàn chải đánh răng điện nào tốt để chăm sóc vệ sinh răng miệng của bạn đều cần có bộ hẹn giờ 2 phút. Đó là một tính năng cần thiết vì hầu như mọi người không chải đủ lâu. Trên thực tế, một người bình thường chỉ đánh răng trong 45 giây . Điều này có thể dẫn đến không làm sạch mảng bám răng, cuối cùng dẫn đến bệnh nướu răng và sâu răng.
Quadpacer là một bộ đếm thời gian tiện dụng trên tay cầm sẽ kêu cứ 30 giây một lần cho biết khi nào cần thay đổi vùng miệng của bạn. Hầu hết mọi người đều có một mặt ưa thích mà họ thích chải lông. Điều này dẫn đến độ sạch không đồng đều với một mặt được chải thật kỹ và mặt còn lại bị bỏ sót. Các tiếng kêu của bộ hẹn giờ quadpacer là lời nhắc nhở liên tục để bạn chải răng đều hơn.

Cảm biến áp suất có thể nhìn thấy

Việc ấn quá mạnh bằng bàn chải đánh răng điện khá dễ thực hiện. Nếu bạn ấn quá mạnh thường xuyên, điều này có thể dẫn đến một loại mòn răng
được gọi là mài mòn bàn chải đánh răng. Đây là nơi lông bàn chải bắt đầu mài mòn men răng và răng, cuối cùng dẫn đến ê buốt.
. Oral-B Pro 2 2500 ngăn bạn chải quá chắc bằng cách có một cảm biến áp suất có thể nhìn thấy ở mặt sau của tay cầm bàn chải đánh răng điện. Khi bạn ấn với một lực quá lớn, nó sẽ nhấp nháy màu đỏ cho biết bạn nên giảm áp lực xuống. Điều này sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những mòn răng không cần thiết.

Các tính năng bị thiếu
Oral-B Pro 2 2500 không có kết nối Bluetooth nên không thể kết nối với ứng dụng Điện thoại thông minh của Oral-B. Nó cũng không có chức năng phát hiện vị trí có thể cho bạn biết nếu bạn đã bỏ sót một khu vực trong khi đánh răng. Nếu bạn muốn một trong hai tính năng này,  bạn nên dùng thử Oral-B Genius 9000 .

Oral-B Pro 2 2500 đi kèm với một số chế độ làm sạch giới hạn: làm sạch hàng ngày và chăm sóc nướu. Mặc dù việc làm sạch hàng ngày sẽ được sử dụng nhiều nhất, nhưng chế độ làm sạch răng nhạy cảm luôn tuyệt vời, giúp giảm sức mạnh của dao động đối với những người có răng nhạy cảm. Một tính năng hữu ích khác mà nó còn thiếu là chế độ làm sạch lưỡi.

Oral_B_Pro_2_2500

Cơ chế hoạt động trên Oral B Pro 2 2500

Xoay dao động 3D

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Pro 2 2500 sử dụng chuyển động xoay dao động 3D để làm sạch răng của bạn. Điều này có nghĩa là các sợi lông quay phải quay sang trái và chuyển động lên xuống.
Việc quay sẽ giúp lông bàn chải loại bỏ mọi mảng bám răng mà nó tiếp xúc. Xung động lên xuống cho phép bàn chải đánh răng điện Oral-B làm sạch mảng bám răng mà lông bàn chải chưa chạm vào, thông qua hiện tượng được gọi là chải răng không tiếp xúc. Đây là nơi động lực của chất lỏng đủ mạnh để loại bỏ vi khuẩn.

Đầu bàn chải

Bàn chải CrossAction là tiêu chuẩn đi kèm với Oral-B Pro 2 2500N. Vì kích thước đầu bàn chải khá nhỏ nên nó có thể dễ dàng tiếp cận những răng hàm khó chải nhất. Theo quan điểm của tôi, đây là đầu cọ tốt nhất của hãng Oral-B . Điều này là do nó có lông bàn chải đặc biệt được làm nghiêng ở góc 16 độ, cho phép chải sạch gần với đường viền nướu.
Đầu bàn chải CrossAction có độ cứng trung bình và cũng có lông chỉ báo. Các lông chỉ báo này mờ dần theo thời gian, cho bạn biết khi nào đầu bàn chải cần thay đổi
Oral-B Pro 2 2500W đi kèm với đầu bàn chải làm trắng. Đầu bàn chải làm trắng có một cốc cao su ở giữa, trông tương tự như một miếng đánh bóng vệ sinh. Nếu bạn muốn mua Oral-B Pro 2 2500W,  bạn nên mua riêng một số đầu bàn chải CrossAction .
Nó tương thích với tất cả các đầu Bàn chải Oral-B khác bao gồm nhưng không giới hạn ở:
• Đầu bàn chải Crossaction (Đầu bàn chải được khuyên dùng cho hầu hết mọi người)
• Đầu bàn chải nhạy cảm (Đầu bàn chải khuyên dùng cho những người có răng nhạy cảm)
• Đầu cọ sạch chính xác
• Đầu bàn chải làm sạch kép
• Đầu cọ trắng 3D
• Đầu cọ Trizone
• Đầu bàn chải Flossaction

Tuổi thọ pin trên Oral B Pro 2 2500

Oral-B Pro 2 2500 đi kèm với các nâng cấp pin lithium-ion có thể sạc lại pin mới. Pin sẽ kéo dài khoảng 56 phút, tương đương với 2 tuần, vệ sinh 2 lần / ngày trong 2 phút cho 1 người. Đây là một cải tiến lớn so với mô hình cũ.
Pin lithium-ion không chỉ sạc được nhiều hơn mà còn sạc nhanh hơn. Từ khi hoàn toàn hết pin đến khi được sạc đầy, mất khoảng 5-6 giờ, có nghĩa là nó sẽ sạc trong một đêm ngủ.

Đèn báo pin

Đèn báo pin không tốt, đặc biệt là khi so sánh với các mẫu Oral-B đắt tiền hơn . Nó không đưa ra cảnh báo đầy đủ trước khi hết pin.
Khi đèn báo pin cuối cùng nhấp nháy màu đỏ, Oral-B Pro 2 2500 đã hết pin hoàn toàn. Điều này có nghĩa là chuyển sang bàn chải thủ công để hoàn thành việc chải răng và đợi 5-6 giờ để sạc.
Bộ sạc

Một bộ sạc cơ bản được bao gồm trong hộp, do đó bạn sẽ không cần phải mua một bộ sạc. Bộ sạc là bộ sạc cơ bản nhất mà Oral-B sản xuất và không cung cấp cho bạn bất kỳ khe cắm nào để bạn chứa thêm đầu bàn chải.
Nếu bạn có phích cắm cạo râu trong phòng tắm, thì bạn sẽ không cần thiết bị bổ sung để bộ sạc hoạt động. Nếu không, bạn sẽ cần bộ chuyển đổi 2 chân sang 3 chân. Bạn có thể mua những thứ này trên Amazon với giá tương đối rẻ.

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Pro 2500 Black

Tính di động Oral-B Pro 2 2500

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Pro 2 2500 đi kèm với một hộp đựng du lịch, nơi bạn có thể cất tay cầm bàn chải đánh răng điện và hai đầu bàn chải đánh răng điện. Nó là một cấu trúc khá đơn giản nhưng nó có một số tính năng thiết kế gọn gàng.
Hộp đựng đồ du lịch có một số lỗ thông hơi ở đầu hộp đựng đồ du lịch giúp làm khô đồ bên trong nếu chúng bị ẩm. Nút mở hộp đựng du lịch là một nút ấn đơn giản nhưng tạo cảm giác khá mỏng manh. Tôi chắc chắn có thể thấy điều này bị phá vỡ sau khi sử dụng lâu dài. Tay cầm bàn chải đánh răng điện và đầu bàn chải, chỉ cần bấm vào vị trí và được giữ chắc chắn và đẹp mắt bằng nhựa đúc cẩn thận. Hộp đựng du lịch chắc chắn sẽ bảo vệ vững chắc cho bàn chải đánh răng điện trong chuyến du lịch của bạn.

Có nên mua bàn chải điện Oral B Pro 2  2500

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Pro 2 2500 nằm trong phạm vi trung bình của dòng bàn chải đánh răng điện Oral B. Nó đại diện cho giá trị tuyệt vời với giá thấp những vẫn có các tính năng cần thiết nhất.
Trên thực tế, đây là bàn chải đánh răng điện có giá trị tốt nhất trên thị trường. Bàn chải đánh răng điện này phù hợp với những người có ngân sách eo hẹp. Nó có tất cả các tính năng cần thiết mà không bị định giá quá cao.

Chữ N có nghĩa là gì trên Oral-B Pro 2 2500N?
Chữ N ở cuối là viết tắt của Normal vì nó đi kèm với đầu CrossAction Brush “tiêu chuẩn”. Ngoài ra còn có một loại W là Làm trắng và S là Nhạy cảm. Chữ cái chỉ đại diện cho Đầu bàn chải mà nó đi kèm, các tay cầm của bàn chải đánh răng điện hoàn toàn giống nhau.
Oral-B Pro 2 2500 có chống nước không?
Có, nó hoàn toàn không thấm nước và có thể được sử dụng khi tắm.
Oral-B Pro 2 2500 có ồn không?
Nó không quá ồn ào. Tôi có thể nói rằng đó là mức độ ồn trung bình đối với một bàn chải đánh răng điện.
Tôi nên mua bàn chải đánh răng điện Oral-B Pro 2 2500 hay Oral-B Pro 2 2000?
Sự khác biệt chính giữa Oral-B Pro 2 2000 và Oral-B Pro 2 2500 là giá cả, màu sắc và hộp đựng. Oral-B Pro 2 2500 đắt hơn một chút khoảng £ 5, nó có màu đen hoặc hồng và có hộp đựng du lịch. Chiếc case du lịch mình thấy cực kỳ hữu ích khi đi chơi xa trong kỳ nghỉ. Việc mọi người không mang theo bàn chải đánh răng điện vào dịp lễ là điều thực sự bình thường vì họ không biết cách bảo quản.
Tôi có nên sạc Oral-B Pro 2 2500 sau mỗi lần sử dụng không?
Điều này có thể sẽ rút ngắn thời lượng pin và không được khuyến khích. Để có được tuổi thọ tốt nhất của Oral-B Pro 2 2500, tôi khuyên bạn nên sạc đầy pin sau đó tháo bộ sạc.

Nhìn chung, Oral-B Pro 2 2500 là một bàn chải đánh răng điện rất tốt, mang lại giá trị đáng kinh ngạc so với giá của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn chải điện đơn giản nhưng hiệu quả thì đây chính là chiếc bàn chải điện dành cho bạn.
Đừng mong đợi bàn chải đánh răng này để làm bất cứ điều gì quá lạ mắt. Nếu bạn muốn có công nghệ Oral-B mới nhất thì bạn nên xem qua Oral-B Genius 9000, nó có giá hơi cao nhưng tích hợp với những người thích công nghệ.