Đánh giá chi tiết bàn chải điện Oral-B Genius 9000

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Genius 9000 Rose Gold

Đánh giá chi tiết bàn chải điện Oral B Genius 9000

bàn chải điện Oral B Genius 9000Có bàn chải đánh răng điện là một chuyện, sử dụng nó để phát huy tác dụng tối đa lại là chuyện khác. Oral B Genius 9000 nhằm mục đích giải quyết vấn đề đó, với phản hồi trên bàn chải để cho bạn biết khi nào bạn đang dùng quá nhiều áp lực và một ứng dụng cung cấp các mẹo về cách sử dụng bàn chải đánh răng của bạn đúng cách.
Với hộp đựng du lịch USB, nhiều đầu bàn chải đi kèm và nhiều chế độ cài đặt làm sạch, Oral-B Genius 9000 là chiếc bàn chải đánh răng hàng đầu dành cho những ai muốn có 1 chiếc bàn chải điện cao cấp với công nghệ đầu bàn chải xoay tốt nhất.

Bộ sản phẩm Oral B Genius 9000 có gì?:

• Tay cầm bàn chải đánh răng điện Oral-B Genius 9000
• Trạm sạc
• Ngăn đựng đầu bàn chải đánh răng
• 4 x đầu cọ (1 x Cross Action, 3D White, Floss Action & Sensitive)
• Hộp đựng du lịch thông minh
• Hộp sạc du lịch thông minh
• Giá đỡ điện thoại thông minh
• Tài liệu

Các tính năng chính của Oral B Genius 9000

• Hệ thống làm sạch chuyển động Oral-B 3D (Dao động-Xoay-Xoay)
• Công nghệ cảm biến áp suất ba
• Loại bỏ mảng bám nhiều hơn 100% so với bàn chải thủ công
• Pin có thể sạc lại
• 6 chế độ làm sạch (Làm sạch hàng ngày, Chăm sóc nướu, Nhạy cảm, Làm trắng, Làm sạch chuyên nghiệp, Làm sạch lưỡi)
• Chế độ Pro-Clean mới cung cấp thêm 3.000 chuyển động mỗi phút
• Cảm biến áp suất có thể nhìn thấy
• 360 độ SmartRing
• Làm sạch bộ đếm thời gian bao gồm cả bộ bốn
• Kết nối Bluetooth
• Hộp đựng du lịch thông minh có sạc USB
• Ngăn chứa đầu bàn chảiBàn chải đánh răng điện Oral-B Genius 9000

Ưu điểm & Khuyết điểm của Oral-B Genius 9000

Dưới đây là những ưu và nhược điểm của Oral-B Genius 9000.
Ưu điểm
• 6 chế độ làm sạch – Thích hợp cho những người có nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng tiên tiến nhất, có 6 chế độ khác nhau bao gồm mọi thứ từ vệ sinh hàng ngày đến làm sạch lưỡi. Bàn chải này có thể được sử dụng bởi chỉ 1 người dùng nhưng mang lại hiệu quả tốt nếu được sử dụng trong môi trường gia đình / nhóm nơi mỗi người dùng có nhu cầu khác nhau.
• Cảm biến áp suất – Nếu sử dụng bàn chải đánh răng thủ công hoặc thậm chí là bàn chải đánh răng điện không có cảm biến áp suất, chúng ta có thể cho khó nhận ra việc đánh răng hiệu quả, an toàn, nhưng cảm biến áp suất có thể xác định được điều này. Thông thường khi áp dụng quá nhiều và điều này có thể gây tổn hại, đèn chiếu sáng màu đỏ sẽ nổi bật khi bạn cần xoa nhẹ bằng lực và để lông bàn chải lướt dọc theo bề mặt răng.
• Thời lượng pin – Vẫn chưa hoàn hảo hoặc tốt bằng Philips, nhưng thời lượng sử dụng thêm 2 ngày so với Pro 6000 khiến Genius trở nên hấp dẫn hơn với tổng thời lượng pin lên đến 12 ngày.
• SmartRing – Nó sáng lên một trong 12 màu, sự lựa chọn là của bạn. Đó là một nét chấm phá nhỏ nhưng đẹp, chỉ làm cho bàn chải cảm thấy cá nhân hơn. Nó cũng sáng trong khoảng thời gian 30 giây và thay đổi màu đỏ như một phần của cấu hình cảm biến áp suất.
• Nội dung hộp – Một nội dung hộp tuyệt vời. Bạn có hầu hết mọi thứ bạn có thể cần hoặc muốn ở đây để thiết lập và chạy và tận dụng tối đa những gì mà bàn chải Genius có thể cung cấp.
• Hộp đựng du lịch thông minh – Điều này thật hợp lý. Một hộp đựng du lịch cao cấp cho một bàn chải cao cấp. Không phải là một chiếc vỏ nhựa rẻ tiền, Oral B Genius 9000 có vẻ ngoài tuyệt vời và có thể sạc bàn chải và điện thoại thông minh của bạn.
• Công nghệ phát hiện vị trí – Đây là một cách rất hiện đại, thông minh và tương tác để làm sạch răng của bạn và đảm bảo rằng bạn làm đúng cách.

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Genius 9000 Rose Gold

Thiết kế và tính năng của Oral-B Genius 9000

Oral-B Genius 9000 có phần tay cầm hơi gồ ghề hơn so với các mẫu khác, thân có đầy các biểu tượng và vòng màu phát sáng ở trên cùng, đây chắc chắn trông giống như một chiếc bàn chải đánh răng cao cấp.
Mặc dù có kích thước khá lớn nhưng Oral-B Genius 9000 rất dễ cầm và sử dụng. Nút nguồn bật bàn chải, với chuông trạng thái sáng lên. Mặc định là ánh sáng trắng, nhưng bạn có thể tùy chỉnh điều này bằng ứng dụng điện thoại thông minh Oral-B để chọn màu của riêng bạn. Đèn sẽ chuyển sang màu đỏ nếu bạn ấn quá mạnh.
Thông qua nút bộ chọn, bạn chọn chế độ bàn chải. Mặc định là chế độ làm sạch tiêu chuẩn, không có chỉ báo, nhưng hãy nhấn vào nút bộ chọn và các biểu tượng ở mặt trước của bàn chải sáng lên để hiển thị chế độ đã chọn.
Khi bật Bộ hẹn giờ chuyên nghiệp, bàn chải phát xung và đèn nhấp nháy ở mỗi khoảng cách 1/4, nhắc bạn di chuyển sang góc phần tư tiếp theo của miệng. Hầu hết các chu kỳ làm sạch là khoảng 2 phút, cung cấp cho bạn xung 30 giây, nhưng cũng có một số chế độ dài hơn.
Các chế độ bao gồm Pro Clean (chải cường độ cao), kéo dài trong 3 phút; Nhạy cảm, để làm sạch nhẹ nhàng hơn cho những người có nướu răng nhạy cảm; 3D White, nơi bàn chải di chuyển lên và xuống để đánh bóng răng của bạn; Gum Care, nhẹ nhàng xoa bóp nướu của bạn; và Làm sạch lưỡi, sử dụng không thường xuyên để giữ cho lưỡi của bạn sạch sẽ và kéo dài 20 giây.
Để đi với các chế độ khác nhau, bạn cũng có được lựa chọn đầu bàn chải đánh răng. Bạn nhận được hai CrossAction (một đầu chải hàng ngày); một đầu bàn chải 3D White (được thiết kế để đánh bóng răng của bạn với cốc đánh bóng); và Sensi Ultrathin (dành cho răng nhạy cảm và để làm sạch lưỡi của bạn).
Đầu bàn chải có lông chỉ báo: một khi màu xanh lam nhạt đi một nửa, tức là đã đến lúc thay đầu bàn chải mới. Tùy thuộc vào mức độ chải mạnh mẽ của bạn, bạn sẽ cần đầu mới khoảng ba tháng một lần.
Oral-B cung cấp một hộp đựng để bạn có thể cất cả 4 đầu bàn chải. Kẹp này trên đế sạc để giữ mọi thứ đẹp và gọn gàng.
Bạn cũng nhận được một hộp sạc du lịch, giúp bảo vệ bàn chải của bạn và cũng có thể sạc nó khi bạn cắm bộ chuyển đổi hai chân đi kèm và nó có thể hữu ích hơn khi đi du lịch.
Lưu ý rằng vỏ có cổng USB, vì vậy bạn cũng có thể sạc các thiết bị khác qua đó.

Bàn chải đánh răng có thể mất đến 12 giờ để sạc và sẽ kéo dài đến 12 ngày sử dụng sau 1 lần sạc, giả sử bạn làm sạch hai lần mỗi ngày, mỗi lần hai phút. Chỉ báo cảnh báo pin sẽ sáng lên khi đến lúc sạc, giúp bạn có đủ thời gian để nạp đầy pin trước khi hết hoàn toàn.

Ứng dụng trên Oral-B Genius 9000

Với Bluetooth tích hợp, Oral-B Genius 9000 cũng có thể giao tiếp với ứng dụng điện thoại thông minh. Ở mức cơ bản nhất, ứng dụng chỉ hiển thị chế độ mà bàn chải được đặt mặc định và cho phép bạn thay đổi màu của vòng ánh sáng.
Tuy nhiên, nó cũng được thiết kế để giúp bạn chải tốt hơn, theo dõi cách bạn đã chải. Để sử dụng nó đúng cách, bạn cần để điện thoại của mình được hiển thị. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách sử dụng giá đỡ mút cao su gắn chặt vào gương và kẹp chặt điện thoại thông minh của bạn hoặc bạn có thể sử dụng giá đỡ được tích hợp trong hộp đựng du lịch.
Ở chế độ hẹn giờ, ứng dụng sẽ tự động khởi động tại thời điểm bạn bật bàn chải của mình. Nó đếm ngược theo góc phần tư 30 giây, giúp bạn làm sạch các phần bên phải của miệng. Nếu bạn nhấn quá mạnh, bạn sẽ nhận được cảnh báo.
Ứng dụng này có chế độ theo dõi vị trí, sử dụng máy ảnh của điện thoại để theo dõi vị trí của bàn chải và giúp bạn làm sạch đồng đều.

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Genius 9000 Black

Hiệu suất bàn chải Oral-B Genius 9000

Bàn chải CrossAction được trang bị gọn gàng giữa các kẽ hở trên răng, giúp bạn dễ dàng nhắm mục tiêu các phần cụ thể của miệng.
Động tác xoay mạnh mẽ sẽ kéo ra các mảnh vụn và đánh sạch các vết bẩn trên bề mặt răng . Cảm biến áp suất giúp bạn chải dễ dàng hơn, cho bạn biết rằng bạn đang tác động lực vừa phải để làm sạch. Vào cuối quá trình làm sạch, bàn chải đánh răng đã loại bỏ tất cả các vết bẩn một cách hoàn hảo.
Đây là bàn chải mạnh mẽ nhất của Oral-B, với 10.500 vòng quay và 48.000 xung nhịp mỗi phút.

Có nên mua Oral-B Genius 9000?

Oral B Genius 9000 là một bàn chải điện răng tuyệt vời rõ ràng là lựa chọn tốt nhất trong dòng sản phẩm mới  của Oral-B. Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn chải đánh răng điện cung cấp cho bạn những công cụ tốt nhất để làm sạch răng, sử dụng công nghệ xoay (khác với công nghệ chuyển động thẳng của Philips) thì đây chính là bàn chải dành cho bạn.

Mặc dù bàn chải đắt tiền,  nhưng nó cũng rất đáng tiền, đặc biệt là khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh chính của nó. Nó mang lại giá trị tuyệt vời cho đồng tiền và công nghệ bên trong bàn chải đánh răng này không ai sánh kịp.