Bàn chải điện Philips Sonicare 9700 có những tính năng gì?

Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare DiamondClean Smart 9700

Bàn chải điện Philips Sonicare 9700 – Tiện lợi và cao cấp

Philips sonicare 9700

Philips Sonicare 9700 là bàn chải điện sử dụng rung động âm thanh để làm sạch răng là sản phẩm cao cấp của dòng bàn chải DiamondClean của hãng Philips, với nhiều công nghệ tích hợp.
Philips Sonicare 9700 sử dụng khả năng tương thích di động để ghép nối bàn chải đánh răng này với điện thoại Android; Máy tính bảng 4.0 được hỗ trợ qua Bluetooth cũng như các thiết bị IOS, bao gồm iPad thế hệ thứ 3 trở lên và iPhone 4S trở lên. Nó cũng sẽ ghép nối với iOS7 trở lên.
Khi bạn đã tải xuống ứng dụng đặc biệt và ghép nối bàn chải đánh răng với thiết bị của mình, ứng dụng sẽ cung cấp hướng dẫn về cách bạn đánh răng. Huấn luyện ảo này sẽ giúp bạn đạt được nụ cười khỏe mạnh đó bằng hết khả năng của mình.
Philips Sonicare 9700 loại bỏ mảng bám nhiều hơn đến 10 lần so với bàn chải thông thường. Hơn hết, nó cũng loại bỏ vết ố trong vòng 3 ngày và cải thiện sức khỏe nướu răng của bạn trong vòng 2 tuần.

bàn chải điện philips

Các loại đầu bàn chải đi kèm trên Philips Sonicare 9700

Nó đi kèm với 4 loại đầu bàn chải. Đầu bàn chải Premium Plaque Control sẽ loại bỏ mảng bám gấp 10 lần so với bàn chải đánh răng thông thường. Đầu bàn chải Premium Gum Care có thể giảm viêm nướu đến 100% so với bàn chải đánh răng thủ công và mang lại cho bạn nướu răng khỏe mạnh hơn chỉ trong 2 tuần. Đầu bàn chải Trắng Cao Cấp Premium White sẽ giúp tẩy sạch hơn 100% vết bẩn so với bàn chải thông thường chỉ trong 3 ngày. Cuối cùng, đầu bàn chải TongueCare + sẽ giúp hơi thở thơm tho.
Tổng cộng bạn sẽ nhận được 8 đầu bàn chải, 2 chiếc cho mỗi loại đầu kể trên.
Philips Sonicare 9700 cũng được sạc bằng cách đặt nó trong một cốc sạc độc đáo. Nó sẽ có thời lượng sử dụng kéo dài đến 2 tuần với một lần sạc.
Nó cũng bao gồm một cảm biến áp suất sẽ cảnh báo bạn nếu bạn chải quá mạnh. Đây là điều bạn có xu hướng làm thường xuyên, vì vậy nó thực sự đã giúp ích.

Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare DiamondClean Smart 9700

Các thông số và tính năng chính của Philips Sonicare 9700

• Các chế độ đánh răng
Philips Sonicare 9700 có tùy chọn chải với 5 chế độ khác nhau; Làm sạch, Trắng +, Làm sạch sâu +, Chăm sóc sức khỏe nướu và chăm sóc lưỡi.
Mỗi chế độ cho phép bạn đáp ứng một nhu cầu cụ thể liên quan đến sức khỏe răng miệng của bạn. Sạch sẽ rất tốt cho việc sử dụng hàng ngày. White + có ích khi bạn cần giảm vết bẩn. Deep Clean làm mới hàm răng của bạn, giúp răng trắng sáng và khỏe mạnh hơn bao giờ hết. Gum Health nhẹ nhàng làm sạch nướu của bạn, và Chăm sóc lưỡi giúp lưỡi bạn sạch sẽ và hơi thở thơm tho.
• Lợi ích sức khỏe
Philips Sonicare 9700 loại bỏ mảng bám và vết bẩn gấp 10 lần chỉ trong vòng vài ngày.
Cảm biến trong bàn chải sẽ cho bạn nếu bạn chải quá mạnh, tránh làm tổn thương nướu.
• Cường độ
Có 5 chế độ chon bạn lựa chọn, bạn có thể chọn từ cài đặt thấp cho nướu và răng nhạy cảm, cài đặt trung bình và cài đặt cao để làm sạch cực mạnh.
• Khả năng tương thích
Công nghệ tiên tiến của bàn chải Sonicare thực hiện tốt hơn nhiều công việc làm sạch răng và nướu của bạn. Điều tuyệt vời về bàn chải này là công nghệ tương thích với cả thiết bị IOS và Android.
Nó đơn giản để sử dụng và rất tuyệt nếu bạn không chắc mình nên sử dụng chế độ nào khi đánh răng.
Sau khi tải xuống ứng dụng, tất cả những gì bạn phải làm là ghép nối thiết bị của mình với bàn chải đánh răng. Bạn sẽ có huấn luyện ảo của riêng mình để giúp hướng dẫn bạn sử dụng chế độ nào.
• Cốc sạc tiện dụng
Để sạc Philips Sonicare 9700 của bạn, chỉ cần đặt bàn chải vào bộ sạc thủy tinh được cung cấp. Chiếc ly này có vẻ ngoài sang trọng và có tác dụng như một chiếc cốc tráng.
Bạn thích vẻ ngoài bóng bẩy mà kính có. Thật tuyệt khi có một bộ sạc phù hợp với phong cách trang trí của bạn, hơn là một chiếc hộp giống như một bộ sạc hoặc một bộ sạc có nhiều dây đi kèm.
• Hộp đựng du lịch
Một chiếc hộp đựng du lịch đơn giản có vẻ không nhiều, nhưng đối với Philips Sonicare 9700, bản thân chiếc hộp đựng du lịch này đã là một tính năng cũng đóng vai trò như một bộ sạc. Trường hợp này là hoàn hảo để đi du lịch. Sau khi để bàn chải đánh răng sạc đầy bên trong hộp, bạn có thể sử dụng bàn chải trong tối đa hai tuần sử dụng hàng ngày.
Điều này thật tuyệt khi bạn đi nghỉ dài 1-2 tuần.

• Công nghệ Sonicare
Nếu sử dụng bàn chải điện lần đầu, Bạn sẽ phải làm quen khi chuyển từ bàn chải đánh răng thông thường sang bàn chải đánh răng điện với một kỹ thuật chuyển động khác. Duy trì góc chính xác cũng là một thách thức và cần thực hành một số thời gian đầu. Nếu bạn không làm như vậy, khả năng phát hiện sẽ kém đi một chút và cũng có thể xảy ra trường hợp kem đánh răng bắn tung tóe. Tuy vậy chắc chắn bạn sẽ quen dần, và cảm nhận răng sạch hơn đáng kể chỉ sau một lần chải, có nghĩa là nhiều mảng bám đã được loại bỏ hơn so với bàn chải đánh răng khác. Điều này chắc chắn liên quan đến số lượng chuyển động đánh răng: lên đến 62.000 mỗi phút.

Đánh giá tổng quan về Philips Sonicare 9700

DiamondClean Smart 9700 rất hoàn thiện, ngoài hộp đựng đồ đi du lịch đặc biệt tiện dụng, nó còn bao gồm một hộp đựng bàn chải, trên đó bạn có thể đặt các đầu bàn chải khác nhau, bộ sạc không dây kết hợp với cốc thủy tinh và một chai xịt lưỡi.

Vâng, đúng vậy, Philips Sonicare 9700  bao gồm một bàn chải / dụng cụ làm sạch lưỡi đặc biệt. Rốt cuộc, nghiên cứu đã chỉ ra rằng làm sạch lưỡi có thể mang lại nhiều lợi ích. Do đó, Philips muốn làm sạch lưỡi trở thành một phần không thể thiếu trong việc chăm sóc răng miệng.

Nếu chiếc DiamondClean Smart 9700 này hơi quá đắt đối với bạn, bạn vẫn có thể tham khảo với Philips Sonicare 9500, có ít phụ kiện hơn, hoặc 9300 mà không cần vệ sinh lưỡi, về cơ bàn thiết kế của cả 3 loại bàn chải này là giống nhau.