Bàn chải điện Philips 7300 – Phiên bản tầm trung

Bàn chải Philips 7300

Bàn chải điện Philips 7300 – Phiên bản tầm trung

Bàn chải Philips 7300Bàn chải điện Philips 7300 nằm ở tầm trung trên của dòng sản phẩm Sonicare của Philips, trên các mẫu ProtectiveClean và dưới dòng DiamondClean cao cấp. Nó có thể ghép nối với ứng dụng di động Sonicare của Philips qua Bluetooth để theo dõi việc đánh răng của bạn và nó có ba chế độ chải – Clean, Deep Clean + và Gum Health – với ba cài đặt cường độ. Thiết kế công thái học mỏng, cực kỳ thoải mái khi cầm trong khi bạn để nó thực hiện công việc chăm sóc sức khỏe răng miệng của bạn.
Ở cường độ tối đa, nó tạo ra 62.000 chuyển động, sử dụng công nghệ cốt lõi tương tự như DiamondClean Smart . Nó đi kèm với một hộp sạc du lịch, nhưng bạn sẽ nhận được một bộ sạc Sonicare tiêu chuẩn chứ không phải là cốc sạc sang trọng của DiamondClean Smart và chỉ có hai đầu bàn chải: một C3 Premium Plaque Defense và một G3 Premium Gum Care.

Thiết kế và Tính năng của Bàn chải điện Philips 7300

Không khó để nhận ra Bàn chải điện Philips Sonicare 7300 là người anh em họ hàng thân thiết của Philips Sonicare DiamondClean Smart. Cả hai đều rất giống nhau về giao diện, với sự khác biệt chính là Expert Clean thiếu vòng kim loại xung quanh phía trên, có chỉ báo pin khác và nút Cường độ riêng biệt, trong đó DiamondClean có bảng chỉ báo lớn hơn.
Nút Cường độ có thể khiến Philips Sonicare 7300 ExpertClean khó sử dụng hơn lúc đầu. Bàn chải đánh răng thức dậy khi bạn nhấc bàn chải lên, tại thời điểm nhấn nút Nguồn sẽ bật và nút Cường độ sau đó chuyển đổi giữa ba chế độ cài đặt, cho bạn lựa chọn rung nhẹ nhàng, trung bình và mạnh hơn. Để kết thúc, bạn chỉ cần nhấn Power một lần nữa, nhưng tôi thường thấy mình vô tình nhấn nút cường độ, có thể hơi bực bội.Bàn chải Philips 7300
Đối với các chế độ làm sạch, Bàn chải điện Philips 7300 thường mặc định ở chế độ Làm sạch và nhấn nút Cường độ trước khi bạn nhấn nút Nguồn sẽ chuyển chế độ. Nếu không, công nghệ Brushsync của Philips sẽ tự động chuyển chế độ khi bạn gắn các đầu bàn chải cụ thể, chuyển sang Gum Health nếu bạn gắn đầu bàn chải Gum Care hoặc trở lại Clean khi bạn gắn Bộ bảo vệ mảng bám cao cấp.
Khi nói đến việc làm sạch, Philips Sonicare 7300 ExpertClean là một bàn chải tuyệt vời. Ngay cả ở chế độ Làm sạch với cường độ bình thường, nó làm sạch và đánh bóng với nhiều công suất và thẩm quyền hơn các bàn chải cấp thấp hơn của Philips và bạn vẫn có thể dựa vào cảm biến áp suất để cho bạn biết nếu bạn đang chải quá mạnh. Gây áp lực quá nhiều và có một cảnh báo xúc giác và giảm sức mạnh để cho bạn biết rằng bạn cần phải giải quyết mọi việc. Nếu bạn thích toàn bộ khái niệm Sonicare và khả năng làm sạch sâu của nó, Bàn chải điện Philips 7300 cũng tốt như vậy.
Cảm biến áp suất
Với cảm biến áp suất tích hợp tuyệt vời, bạn không cần phải lo lắng nếu mình chải quá mạnh.
Âm thanh phát xung tự động do thiết bị tạo ra sẽ hỗ trợ cho đầu bàn chải của bạn thực hiện công việc làm dịu đi. Do đó, khi áp lực quá lớn, tay cầm sẽ thay đổi độ rung cho đến khi bạn giảm áp lực.
7 trong số 10 người dùng đã thấy tính năng này rất hữu ích vì họ đồng ý rằng nó đã hỗ trợ họ làm cho bàn chải tốt hơn. Ngoài ra, công nghệ cảm biến thông minh này rất có lợi cho trẻ em vì chúng có thể không nhận thức được khi chúng đánh răng quá mạnh.

Hiệu suất làm sạch được nâng cao nhờ hai tính năng hẹn giờ, Smartimer và Brushpacer.

Smartimer là bộ đếm thời gian đánh răng giữ cho bàn chải hoạt động cho đến khi hết thời gian chạy của chế độ chải đã chọn.
Brushpacer chia miệng thành 6 phần. Điều này khác với các mẫu Sonicare khác có Quadpacer chia miệng thành 4 góc phần tư. Tính năng này cho bạn biết khi nào bạn phải chuyển sang phần răng tiếp theo với một chút thay đổi về độ rung.
Bluetooth
Bàn chải Philips 7300Bàn chải điện Philips 7300 sử dụng công nghệ không dây Bluetooth mà nó có thể được kết nối với điện thoại Android, thiết bị iOS và máy tính bảng hỗ trợ Bluetooth 4.0. Bạn cần bật Bluetooth trong thiết bị của mình để bàn chải đánh răng có thể sử dụng kết nối để chuyển tất cả dữ liệu sang Ứng dụng. Với sự trợ giúp của tính năng Bluetooth, bạn có thể xem thời gian trung bình mà bạn sử dụng để đánh răng hàng ngày, số lượng phiên còn lại trên đầu bàn chải và liệu áp lực bạn đang áp lên bàn chải là “tốt” hay “cần cải thiện”
Ứng dụng Sonicare
Một tính năng tuyệt vời khác của bàn chải đánh răng này là Ứng dụng Sonicare, giúp bạn có được báo cáo tiến độ. Nó hướng dẫn bạn quá trình cải thiện thói quen đánh răng của bạn. Khi cảm biến tích hợp cảnh báo cho bạn nếu bạn đang chải quá mạnh, kết nối Bluetooth sẽ truyền dữ liệu đến Ứng dụng Sonicare dưới dạng báo cáo tiến trình.
Điều này sẽ giúp bạn theo dõi sự cải thiện trong thói quen đánh răng của mình theo thời gian. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được các đề xuất được cá nhân hóa về cách bạn có thể cải thiện sức khỏe răng miệng của mình.

Bàn chải điện Philips Sonicare 7300 không đi kèm hộp sạc du lịch. Tuy nhiên, nó đi kèm với một hộp đựng du lịch thông thường có kiểu dáng thời trang.
Tuổi thọ pin
Philips cung cấp cho Philips Sonicare 7300 ExpertClean  đế sạc Sonicare tiêu chuẩn với phích cắm 2 chân và hộp đựng du lịch có thể sạc bàn chải qua USB. Bộ sạc thứ hai chậm hơn một chút so với bộ sạc tiêu chuẩn – để qua đêm, nó không sạc đầy bàn chải – nhưng đó là một thứ rất tiện dụng nếu bạn đang đi nghỉ hoặc làm việc xa nhà.
Philips tuyên bố rằng pin sẽ kéo dài 2 tuần đánh răng, tức là khoảng 56 phút sử dụng với 4 phút mỗi ngày. Trên thực tế, việc sử dụng còn có thể kéo dài hơn, đây là nhận định đúng khi nhiều người đã cung cấp thông tin rằng Philips 7300 có thời gian sử dụng tốt, hơn nữa đèn LED chỉ báo pin cung cấp cho bạn nhiều cảnh báo rõ ràng khi hết pin.

Bàn chải Philips 7300

Đánh giá chung về Bàn chải điện Philips 7300

Bàn chải điện Philips 7300 không hoàn toàn mang lại cho bạn trải nghiệm bàn chải ‘thông minh’ đầy đủ. Tuy nhiên, những gì nó làm là cung cấp cho bạn một tính năng Sonicare sạch sẽ và quan trọng nhất, cùng với hộp sạc du lịch và tính năng giám sát hữu ích thông qua ứng dụng, nó mang lại cho bạn hầu hết các lợi ích của một bàn chải đánh răng hỗ trợ ứng dụng cao cấp với mức giá thấp hơn, khiến nó trở thành một trong những bàn chải đánh răng có giá trị tốt trong dòng Sonicare.