Bàn chải điện Philips Sonicare 6100 – Đánh giá ưu điểm và nhược điểm

Philips Sonicare 6100

Bàn chải điện Philips Sonicare 6100 – Đánh giá ưu điểm và nhược điểm

Philips Sonicare 6100 là bàn chải đánh răng công nghệ tốt, với thông số kỹ thuật cao. Với 3 chế độ làm sạch, cảm biến áp suất và khả năng tự động cài đặt chế độ phù hợp cho đầu bàn chải đi kèm, bàn chải điện này có thể giúp giữ cho răng của bạn luôn trong tình trạng sạch sáng bóng.

Philips Sonicare 6100

Thiết kế và tính năng của Philips Sonicare 6100

Philips Sonicare 6100 là một bàn chải đánh răng có thiết kế đa màu sắc, có 5 màu (đen, xanh, hồng, trắng, và tím), thật dễ dàng để tìm một chiếc có màu phù hợp với sở thích của bạn.
Ở mặt trước của bàn chải là hai nút điều khiển. Nút đầu tiên bật bàn chải đánh răng. Nút thứ hai là một nút chọn chế độ. Khi bật bàn chải, nó sẽ điều chỉnh nguồn, với ba cài đặt có sẵn. Khi tắt bàn chải, nút này cho phép bạn chọn chế độ: làm sạch, trắng hoặc chăm sóc nướu.
Để bắt đầu, bàn chải đánh răng bắt đầu ở chế độ EasyStart, chế độ này tăng dần sức mạnh qua 14 lần sử dụng ban đầu, để giúp bạn làm quen với nó.
Philips Sonicare 6100 đi kèm với hai đầu bàn chải W2 Optimal White, có lông bao quanh bên ngoài để len giữa các răng và một miếng đệm bên trong để làm trắng và đánh bóng.
Một công dụng tốt hơn của công nghệ BrushSync là nó theo dõi số lần bạn đã sử dụng từng đầu bàn chải riêng lẻ, cho bạn biết khi nào cần thay đầu cọ mới. Vì điều này phản ánh cách sử dụng thực tế, nó chính xác hơn các hướng dẫn mơ hồ như ‘hoán đổi bàn chải ba tháng một lần’ và chính xác hơn so với các hệ thống dựa vào việc bạn kiểm tra lông bàn chải để thay đổi màu sắc để báo hiệu.
Đầu bàn chải cũng cho bàn chải biết chế độ nào để chọn: sử dụng đầu bàn chải chăm sóc nướu sẽ chọn chế độ tối ưu, mặc dù bạn luôn có thể ghi đè cài đặt.

Philips Sonicare 6100
Ngoài tất cả những điều đó, bàn chải điện Philips 6100 cung cấp hầu hết các tính năng khác mà bạn mong đợi từ một bàn chải đánh răng điện cao cấp: bộ hẹn giờ tự động, cảnh báo sau mỗi 30 giây để chuyển sang phần tiếp theo của miệng và cảm biến áp suất để cho bạn biết khi bạn chải quá mạnh.
Mặc dù đây là một trong những chiếc bàn chải đắt tiền nhất của Philips nhưng các phụ kiện của nó lại khiến bạn hơi thất vọng. Đế sạc là đế sạc đơn giản và hộp đựng du lịch có cảm giác khá rẻ tiền và không có bộ sạc tích hợp.
Một lần sạc sẽ kéo dài đến hai tuần, tùy thuộc vào việc sử dụng.

Tại sao nên mua Philips Sonicare 6100 ?

Theo đánh giá về ưu nhược điểm của chúng tôi thì Philips Sonicare 6100 có:
Ưu điểm:
• Cung cấp 3 chế độ chải khác nhau
• BrushSync cho bạn biết khi nào cần thay thế các đầu bàn chải đã bị mòn
• Tao gồm cảm biến áp suất để bảo vệ răng và nướu
• Thời lượng pin là tuyệt vời
Nhược điểm:
• Hơi khó chịu khi sử dụng

Điều còn thiếu ở Philips Sonicare 6100 là hỗ trợ ứng dụng điện thoại thông minh để theo dõi việc đánh răng của bạn, Bỏ qua các phụ kiện hơi đáng thất vọng, đặc biệt là hộp đựng đồ du lịch tiêu chuẩn, Philips Sonicare 6100 là một bàn chải đánh răng điện tốt. Vâng, giá của nó tương đối cao so với bàn chải đánh răng thủ công, nhưng công nghệ đầu cọ thông minh và khả năng làm sạch tuyệt vời là lựa chọn hàng đầu trong việc sử dụng bàn chải đánh răng điện.

bàn chải điện Philips 6100

Có lựa chọn nào ngoài bàn chải điện Philips Sonicare 6100?

Nếu không thích bàn chải Philips Sonicare 6100, thì Philips Sonicare 5100 cũng là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Nó có gần như cùng một loạt các tính năng và tùy chọn như Philips Sonicare 6100, cũng như mang lại hiệu suất tương tự.
Để có trải nghiệm tốt hơn, bàn chải điện Philips Sonicare DiamondClean là một sự thay thế tuyệt vời cho Philips Sonicare 6100… ngay cả khi nó đắt hơn rất nhiều.