Oral-B Pro 600 – Bàn chải điện cơ bản nhất

Oral-B Pro 600

Oral-B Pro 600 – Bàn chải điện cơ bản nhất

Oral-B Pro 600 CrossAction là một bàn chải đánh răng điện giá rẻ có thể rung và quay khi vệ sinh răng của bạn. Giống như Oral-B Vitality Plus, bàn chải đánh răng Oral-B Pro 600 cũng có một chế độ làm sạch; chế độ làm sạch hàng ngày.
Nếu bạn có răng hoặc nướu nhạy cảm hoặc nhu cầu nha khoa cao cấp hơn, Pro 600 không phải là một lựa chọn lý tưởng nhưng nó rất phù hợp với người dùng bình thường.

Oral-B Pro 600

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Pro 600 Pink

Ưu điểm & Khuyết điểm của Oral-B Pro 600

Dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm của bàn chải điện Oral-B Pro 600.
Ưu điểm
• 1 chế độ làm sạch – Làm sạch hàng ngày nói chung là chế độ phổ thông đối với hầu hết người dùng ngay cả trên các bàn chải cao cấp hơn với các chế độ khác được sử dụng ít thường xuyên hơn. Điều này giúp bạn dễ dàng và đơn giản để thiết lập và sử dụng
• Thiết kế đơn giản – Pro 600 là một chiếc bàn chải dễ sử dụng, vừa vặn thoải mái trên bàn tay bất kể độ tuổi và cử động của ngón tay bạn. Các đường viền được thiết kế tốt và tay cầm bằng cao su giúp bàn chải không bị trượt khi ướt.
• Giá – Các tính năng và phụ kiện đơn giản cho phép sản phẩm này được bán với giá tốt nhất.
• Timed Clean – Chế độ Cảnh báo bằng âm thanh khi thay đổi góc phần tư và khi chu kỳ 2 phút hoàn tất.
• Cảm biến áp suất – Giúp bảo vệ răng khỏi lực quá mạnh khi chải. Thông báo cho bạn thông qua một sự thay đổi trong âm thanh.
Nhược điểm
• Cảm biến áp suất – Không thể nhìn thấy và khó phát hiện khi nó đã thực sự được kích hoạt.
• Thời lượng pin – Không đạt được 10 ngày đã tuyên bố.

Oral-B Pro 600

Thiết kế, công năng của Oral-B Pro 600

Về cơ bản bàn chải điện Oral-B Pro 600 có 2 bộ phận quan trọng là tay cầm và đầu.
Tay cầm chứa tất cả các thiết bị điện tử. Chúng được bịt kín bên trong, có nghĩa là bàn chải đánh răng có khả năng chống nước.
Về tổng thể, Pro 600 có thiết kế khá đẹp.

Oral-B Pro 600 là thiết kế và kích thước phù hợp với hầu hết mọi người, từ trẻ lớn cho đến người về hưu với cử động tay hạn chế. Mỗi người thường có thể thoải mái cầm, nắm và sử dụng bàn chải.

Pro 600 có các hoạt động làm sạch dao động, xoay và rung. Đầu di chuyển theo chuyển động tròn từ bên này sang bên kia và cũng qua lại.
Nó cung cấp tới 8.800 dao động và 20.000 xung mỗi phút ở chế độ sạch hàng ngày.

Để kích hoạt  chế độ làm sạch trên Oral-B Pro 600, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút nguồn.Lúc này, đầu bàn chải quay hoạt động và bộ đếm thời gian và nhịp độ tích hợp được kích hoạt.
Những điều này giúp bạn và tôi chải răng trong 2 phút được khuyến nghị và khuyến khích bạn chải răng đều hơn.
Logic là bạn dành 30 giây để làm sạch răng ở mỗi góc phần tư của miệng (phía trên bên phải, phía trên bên trái, phía dưới bên phải và phía dưới bên trái).
Sau 2 phút, bạn sẽ làm sạch răng và nướu.
Sau khi được bật nguồn, cứ sau 30 giây, Pro 600 sẽ đưa ra cảnh báo bằng âm thanh thông qua động cơ tạm dừng một chút.. Đây là gợi ý để bạn thay đổi bàn chải từ góc phần tư này sang góc phần tư khác. Sau khi hết 2 phút, 3 tiếng dừng ngắn trong động cơ sẽ được nghe và cảm nhận. Đây là dấu hiệu của bạn rằng việc đánh răng đã kết thúc.

Bàn chải không tắt sau 2 phút. Để tắt bàn chải, bạn sẽ cần nhấn lại nút nguồn.
Oral-B Pro 600 cung cấp một tổng thể sạch sẽ rất tốt. Bạn sẽ không có bất kỳ phàn nàn nào. Số lượng chuyển động tăng lên từ đầu bàn chải thực sự giúp làm sạch hoàn toàn.

Cảm biến áp suất  trên Oral-B Pro 600 là không hiện thị để bạn có thể nhìn thấy. Điều này có nghĩa là không có đèn đỏ trên tay cầm sáng lên để cho bạn biết nó đã được kích hoạt.Thay vào đó, nếu bạn đánh răng với lực quá mạnh, âm thanh của bàn chải sẽ thay đổi một chút cũng như hành động làm sạch. Động cơ chậm lại và các xung bị dừng lại. Có thể khá khó để nhận thấy sự thay đổi này, đặc biệt là đối với người dùng mới.

Sẽ thật tuyệt nếu Pro 600 cam có thêm một số đầu bàn chải đi kèm hoặc một hộp đựng du lịch trong hộp. Tuy nhiên Oral-B Pro 600 lại không trang bị thêm những phụ kiện này. Cơ  bản chỉ là 1 chiếc bàn chải điện rất cơ bản.

Điểm yếu của Oral-B Pro 600 là thời lượng pin chưa tốt so với những dòng bàn chải điện cao cấp hơn. Pin của Oral B Pro 600 khi được sạc đầy có thể dùng được đến 7 ngày. Pin có đèn báo màu sáng đỏ khi cần sạc, đèn xanh sáng khi đang sạc và không có màu khi sạc đầy.

Không có kết nối Bluetooth nhưng có tính năng nhận dạng âm thanh, trong đó bạn có thể tải ứng dụng Oral B, bật tính năng này để giúp bạn theo dõi hoạt động dọn dẹp của mình.

Oral-B Pro 600

Dưới đây là các chức năng chính của Oral-B Pro 600

  • Bàn chải mỏng và thoải mái để cầm và sử dụng
  • Trông đẹp – có sẵn các tùy chọn màu sắc khác nhau
  • 1 chế độ làm sạch
  • Làm sạch răng tốt
  • Bộ đếm nhịp bốn tích hợp và bộ hẹn giờ 2 phút để giúp bạn đạt được thời gian sạch sẽ đồng đều trong thời gian khuyến nghị
  • Cảm biến áp suất tích hợp
  • Không phải là cảm biến khả kiến ​​nên khó phát hiện khi được kích hoạt
  • Thời lượng pin lên đến 10 ngày
  • Phản hồi về tình trạng pin hạn chế
  • Chống nước và có thể được sử dụng trong vòi hoa sen

Có nên mua bàn chải điện Oral-B Pro 600 không?

Một bàn chải đánh răng điện giá rẻ chắc chắn có thể thực hiện đầy đủ để làm sạch răng của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn chải điện cơ bản, giá rẻ nhưng không có bất kỳ tính năng cao cấp nào thì đây có thể là chiếc bàn chải dành cho bạn.