Khám phá bàn chải điện Philips Sonicare 5100

Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare ProtectiveClean 5100 White Mint

Bàn chải điện Philips Sonicare 5100

Bàn chải điện Philips Sonicare 5100 bao gồm một số tính năng từ loạt sản phẩm đó với giá cả phải chăng hơn nhiều. Công nghệ BrushSync là lý do tại sao bạn nên sử dụng bàn chải này. Đây là công nghệ tiên tiến giúp giữ cho răng của bạn khỏe mạnh. Bàn chải đánh răng điện này cũng cung cấp 3 chế độ làm sạch , có cảm biến áp suất để cảnh báo khi bạn dùng quá nhiều lực trong khi đánh răng và thời lượng pin . Cảm biến áp suất ngăn ngừa tổn thương răng và thời lượng pin dài có nghĩa là bạn có thể sạc tay cầm bàn chải của mình chỉ một lần trong vài ngày… hoặc thậm chí vài tuần .philips sonicare 5100

Thông số cơ bản của Philips Sonicare 5100

Hành động làm sạch: Sonic
Cảm biến áp suất: Có
Chế độ làm sạch: 3 – bao gồm clean-làm sạch, while-làm trắng, gum care- chăm sóc nướu
Hẹn giờ hai phút: Có
Nhịp độ 30 giây: Có
Trường hợp du lịch: Có
Thời gian hoạt động (đầy đến trống): Ba tuần
Thời gian sạc: Một giờ

Thiết kế của Bàn chải điện Philips Sonicare 5100

Bàn chải Philips Sonicare 5100 được làm tròn, tiện dụng và nhìn rất sạch sẽ, với hai nút được đặt ở vị trí tốt – một để bật và một để chọn chế độ làm sạch – trên tay cầm. Trọng lượng nhẹ và có lớp hoàn thiện mịn đẹp, 5100 không chỉ trông đẹp mà còn dễ dàng cầm nắm ngay cả khi tay cầm bị ướt.
Đế sạc gọn gàng và nhỏ, vì vậy nếu bạn muốn mang theo bên mình, nó sẽ phù hợp với túi xách. Chất lượng xây dựng của hộp đựng du lịch thực sự cơ bản và là một hộp nhựa đơn giản.
Đầu bàn chải được cung cấp được thiết kế gọn gàng để uốn cong quanh răng và đẩy lông bàn chải vào các khoảng trống.
Đó là tất cả về các chi tiết thiết kế với 5100 và mỗi đầu bàn chải hơi góc cạnh, điều này giúp bạn dễ dàng đưa bàn chải vào những điểm khó xử như phía sau miệng, xung quanh răng hàm và răng tiền hàm. Có một đường gờ nổi lên ở mặt sau của tay cầm, giúp bàn chải không lăn đi khi bạn đặt nó bằng phẳng, Bàn chải điện Philips Sonicare 5100 hiện được sản xuất với 4 màu khác nhau: đen , xanh nước biển, hồng và trắng.

bàn chải điện philips 5100
Đánh giá bàn chải điện Philips Sonicare 5100

Tính năng
• Làm sạch với 31.000 chuyển động mỗi phút.
• 3 chế độ làm sạch – sạch, trắng và dưỡng nướu.
• Hẹn giờ
• Tự động tắt nguồn
• Thay thế lời nhắc đầu bàn chải (BrushSync)

5100 là bàn chải duy nhất có ba chế độ làm sạch của Philips, nhưng không có phạm vi cường độ chải khác nhau. Tuy nhiên, các chế độ – “clean-sạch”, “white -trắng” và “gun care-chăm sóc nướu” – được lựa chọn dễ dàng trước khi bạn bắt đầu đánh răng.
Như với tất cả các bàn chải đánh răng điện, bàn chải hoạt động theo nguyên tắc: miệng của bạn được chia thành các góc phần tư: trên trái, dưới trái, trên phải và dưới phải. Ở chế độ “clean-sạch”, bạn sẽ thấy bàn chải hoạt động với tần suất cao nhất trong 2 phút được khuyến nghị, với bộ phận 4 nhịp sẽ ngắt hoạt động của bàn chải sau mỗi 30 giây để nhắc bạn chuyển sang góc phần tư tiếp theo của miệng. Điều này có nghĩa là khi hết 2 phút, bạn biết rằng mình đã đánh răng toàn bộ một cách có hệ thống.
Chọn chế độ “trắng” hoặc “chăm sóc nướu” có nghĩa là bàn chải sẽ vẫn hoạt động trong 2 phút ban đầu trước khi cho phép làm sạch thêm 30 giây đối với chế độ “trắng” và 1 phút đối với chế độ “chăm sóc nướu”. Bàn chải cũng sẽ tự động giảm tần số rung xuống thấp hơn.
Một tính năng nổi bật khác của Bàn chải điện Philips Sonicare 5100 là “brushsync”, đây là công nghệ cho phép bàn chải cảnh báo người dùng khi lông bàn chải bị mòn và cần thay. Nó thực hiện điều này thông qua một vi mạch trong đầu bàn chải theo dõi khoảng thời gian lông bàn chải đã được sử dụng và lưu trữ thông tin trong tay cầm.
Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các đầu bàn chải trong phạm vi Sonicare, tất cả đều có cấu hình lông khác nhau để phù hợp với các kết quả nha khoa khác nhau (từ chăm sóc nướu đến bảo vệ mảng bám) và chip vẫn sẽ ghi lại khoảng thời gian bạn còn lại trước khi bạn nên thay đổi đầu bàn chải cụ thể đó.
Để giúp bạn làm quen với bàn chải, Philips Sonicare ProtectiveClean 5100 được bật EasyStart để tăng công suất từ từ trong 14 lần sử dụng đầu tiên. Nếu bạn đã có một bàn chải âm thanh trước đó và muốn sử dụng toàn bộ sức mạnh, bạn có thể tắt tính năng này.
Cuối cùng, cảm biến áp suất sẽ cho bạn biết khi nào bạn đang chải quá mạnh, giúp bảo vệ nướu khỏi việc chải quá kỹ.Philips sonicare 5100

Tôi có nên mua Philips Sonicare ProtectiveClean 5100 không?

Philips Sonicare ProtectiveClean 5100 mang lại hiệu suất làm sạch vững chắc.
Với điều kiện bạn hài lòng khi chạy bàn chải ở mức công suất tối đa, Philips Sonicare ProtectiveClean 5100 là bàn chải hàng đầu giúp loại bỏ nhanh chóng mảng bám tích tụ và vết ố ở một mức độ. Nếu bạn thích mô hình dao động, Oral-B Genius Pro 8000 CrossAction là một lựa chọn tuyệt vời: nó cũng làm sạch, đi kèm với nhiều đầu bàn chải hơn và có hộp đựng du lịch sạc bàn chải đánh răng.

Làm sạch và sử dụng

Các chế độ của Bàn chải điện Philips Sonicare 5100 bao gồm tất cả các mục tiêu vệ sinh răng miệng và khi bạn đã chọn chế độ của mình, bạn chỉ có thể tập trung vào việc chải từng góc phần tư, thay vì loay hoay chuyển đổi cường độ. Bàn chải tự động tắt khi chế độ bạn đã chọn đến cuối chương trình và mặc dù đây có vẻ không phải là một chức năng nổi bật, so với các bàn chải không làm được điều này, điều đó có nghĩa là bạn không điên cuồng cố gắng xoay bàn chải.
Bàn chải điện Philips Sonicare 5100 có chống nước, kem đánh răng, nước bọt hoặc nước phun sẽ không làm hỏng nó.
Nhưng bạn không thể sử dụng bàn chải đánh răng trong bồn tắm hoặc khi đang tắm. Nó không được thiết kế để ngâm trong nước. Vì vậy, bạn phải bảo quản cẩn thận. Bạn cần lau nhanh bằng khăn ẩm để loại bỏ mọi vết bẩn hoặc vết bẩn để giữ cho thiết bị sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng.

Tuổi thọ pin

Khi nói đến pin, nguồn pin trên Bàn chải điện Philips Sonicare 5100 rất tốt, là một hiện tượng và các mẫu máy đắt tiền cũng chưa thể so sánh. Đó là một trong những bàn chải đánh răng có tuổi thọ pin tốt hơn so với tuổi thọ tuyên bố của nhà sản xuất.
Trong trường hợp của 5100, Philips đề xuất 2 tuần đánh răng kể từ khi sạc đầy pin. Nhưng thực tế nó có thể sự dụng đến 3 tuần chỉ sau hơn một giờ sạc.
Biểu tượng sạc pin cung cấp cho bạn thông tin về trạng thái của pin:
– đèn LED màu xanh lá cây đặc cho biết pin đầy
– nhấp nháy màu xanh lá cây có nghĩa là pin trung bình
– đèn màu hổ phách với ba tiếng bíp có nghĩa là pin yếu và
– màu hổ phách nhấp nháy với 5 tiếng bíp có nghĩa là bạn cần sạc hoặc không còn phiên đánh răng nào.

Một số người đánh giá đã thử nghiệm Bàn chải điện Philips Sonicare 5100 trong môi trường phòng tắm bình thường. Mọi người đều bị ấn tượng bởi chất lượng hoàn thiện cao của sản phẩm, sự chú ý đến từng chi tiết trong thiết kế và giao diện chung của bàn chải đánh răng điện chất lượng cao này. Là một sản phẩm điện tử được sử dụng trong môi trường ẩm ướt, nó dễ bị trục trặc trong một số trường hợp. Nhưng bảo hành 2 năm đảm bảo rằng bạn sẽ được thay thế nếu trường hợp không may như vậy xảy ra. ProtectiveClean 5100 là một sản phẩm chất lượng. Đó là một loại bàn chải đánh răng tuyệt vời ‘đáng đồng tiền bát gạo’.