Tổng quan về bàn chải điện Philips Sonicare DiamondClean

Bàn chải điện Philips Sonicare DiamondClean Màu Hồng

Tổng quan về bàn chải điện Philips Sonicare DiamondClean

Philips Sonicare DiamondClean là mẫu bàn chải điện cao cấp của Philips Sonicare. Nó được thiết kế để kết hợp việc đánh răng hiệu quả cùng với một thiết kế đẹp như tác phẩm để trưng bày trong một bảo tàng nghệ thuật.
Hiện có bốn mẫu Sonicare DiamondClean được bán. Sự khác biệt duy nhất giữa mỗi mô hình là màu sắc.
• HX9332 / 05 – Mô hình màu trắng và trọng tâm của bài đánh giá của chúng tôi
• HX9352 / 04 – Mẫu màu đen – Phiên bản giới hạn
• HX9372 / 04 – Mẫu thạch anh tím (Tím) – Phiên bản giới hạn
• HX9362 / 68 – Mẫu màu hồng phấn
Không cần bàn cãi, Philips Sonicare DiamondClean Smart là đỉnh cao của sự xuất sắc của bàn chải đánh răng điện.

Bàn chải điện Philips Sonicare DiamondClean Màu Hồng
Nó cung cấp
• Hiệu quả làm sạch tuyệt vời với 31.000 lần chải mỗi phút,
• 1 cảm biến áp suất , bộ hẹn giờ và chức năng quad pacer ,
• 5 chế độ chải khác nhau
• Pin kéo dài đến 3 tuần,
• 1 hộp đựng du lịch tuyệt vời với bộ sạc tích hợp,
• Kết nối Bluetooth với ứng dụng và Điện thoại thông minh
Chỉ có một nhược điểm là hơi bất tiện khi chuyển đổi giữa các chế độ đánh răng khác nhau.

Mở hộp Philips Sonicare DiamondClean
Khi mua mới, sản phẩm bàn chải đánh răng điện DiamondClean hoàn toàn mới bao gồm:
• Tay cầm Sonicare DiamondClean
• Đầu cọ DiamondClean tiêu chuẩn
• Đầu cọ DiamondClean nhỏ gọn
• Đầu bàn chải bao phủ lông
• Hộp sạc du lịch USB
• Cáp USB
• Phích cắm bộ chuyển đổi USB
• Đế sạc không dây
• Cốc + đế sạc

Thiết kế của Philips Sonicare DiamondClean

Philips Sonicare DiamondCleanVề tổng thể , Philips Sonicare DiamondClean có Thiết kế kiểu dáng đẹp và tối giản và có lẽ là bàn chải đánh răng điện đẹp nhất. Toàn bộ tay cầm được phủ một lớp vật liệu chống trượt màu trắng liền mạch. Mặc dù không có bất kỳ đường vân hay dải cao su nào, bề mặt nhẵn của DiamondClean cực kỳ dễ cầm nắm, ngay cả khi tay ướt.
Trên thân là nút nguồn duy nhất, nút nguồn nằm hơi lõm vào tay cầm và có thể thực hiện 2 chức năng khác nhau:
1. Bật / Tắt – Nó sẽ không phải là bàn chải đánh răng điện nếu bạn không thể
bật nó lên.
2. Lựa chọn chế độ làm sạch – Chu kỳ thông qua một trong 5 chế độ chải khác nhau.

Bao bọc phần đế của tay cầm DiamondClean là một miếng thép được đánh bóng, đế này cho phép bạn sạc bàn chải DiamondCare không dây. Chỉ cần đặt tay cầm vào sạc và pin sẽ bắt đầu được sạc cho đến khi đầy.

Đầu bàn chải DiamondClean

DiamondClean là bàn chải đánh răng điện Sonicare duy nhất có đầu bàn chải được đặt theo tên của nó. Hai đầu cọ được bao gồm trong hộp:
1. Đầu cọ DiamondClean Standard
Vùng lông hẹp của đầu cọ tiêu chuẩn cho phép điều khiển cực kỳ chính xác. Cho dù đó là hướng đầu bàn chải xung quanh răng sau của bạn (răng hàm) hay chỉ làm việc ở khu vực phiền toái nơi mảng bám tích tụ, đầu bàn chải DiamondClean Standard cung cấp khả năng làm sạch toàn diện một cách đáng kinh ngạc.
Các lông bàn chải màu xanh lá cây chính giữa được bố trí để giúp đánh bóng và loại bỏ các mảng bám cứng đầu ở giữa răng của bạn. Các sợi lông dài hơn ở đầu và cuối bàn chải giúp loại bỏ các chất tích tụ từ kẽ răng và dọc theo đường viền nướu.
2. Đầu cọ DiamondClean Compact
Đầu bàn chải nhỏ gọn được thiết kế dành cho những bạn có miệng nhỏ hơn. Trong khi Tiêu chuẩn khá hẹp đối với một đầu cọ thông thường, thì đầu cọ nhỏ gọn sẽ tiến xa hơn một bước.
Bố cục lông của thiết bị nhỏ gọn giống với tiêu chuẩn ngoại trừ được điều chỉnh một chút để giúp giảm kích thước.
Ngoài hai đầu bàn chải có trong gói, bạn cũng có thể chọn từ bất kỳ đầu bàn chải nào trong số 7 đầu bàn chải khác trong dòng sản phẩm Sonicare, mặc dù chúng sẽ phải được mua riêng.

Cũng giống như Oral-B, đầu bàn chải của Philips Sonicare có lông chỉ báo màu xanh. Theo thời gian, lông bàn chải sẽ bắt đầu mờ đi và nhìn xuyên thấu, cảnh báo bạn rằng đã đến lúc phải thay đầu bàn chải.

Philips Sonicare DiamondClean

Các tính năng trên Philips Sonicare DiamondClean

1. 5 chế độ chải
• Clean – Chế độ tiêu chuẩn và giống với chế độ chải được tìm thấy trên tất cả các mẫu Sonicare có khả năng chải với tốc độ 31.000 lần chải / phút. Kéo dài 2 phút.
• White – Thay thế giữa dao động chuẩn và dao động xung. Thời lượng 2 phút 30 giây.
• Polich- Đánh bóng – Máy làm sạch có công suất cao hơn được thiết kế để loại bỏ mảng bám cứng đầu tích tụ trên mặt trước của răng. Thời lượng 1 phút.
• Gumcare – Chăm sóc nướu – 2 phút làm sạch tiêu chuẩn sau đó 1 phút rung nhẹ hơn để massage nướu trong tổng cộng 3 phút.
• Sensitive – Nhạy cảm – Làm sạch nhẹ nhàng nhưng hiệu quả cho những bạn có răng hoặc nướu nhạy cảm. Thời lượng 2 phút.
Tùy theo nhu cầu và sức khỏe răng miệng của bạn để lựa chọn chế độ chải phù hợp.
2. Smartimer
Smartimer là một tính năng mà bạn sẽ thích hoặc ghét. Sau mỗi chế độ đánh răng được sử dụng trong khoảng thời gian được chỉ định được liệt kê ở trên, tay cầm bàn chải đánh răng sẽ tự động tắt.
Nếu bạn muốn tiếp tục đánh răng lâu hơn, bạn cần phải bật bàn chải đánh răng trở lại theo cách thủ công.
Tính năng Smartimer được tìm thấy trên tất cả các kiểu máy của Sonicare và không thể tắt được.
3. Khởi động dễ dàng Easy-Start
Không có gì lạ nếu những người lần đầu tiên đánh răng bằng bàn chải Sonicare có cảm giác nhột nhạt hoặc khó chịu nhẹ. Cảm giác này nhanh chóng qua đi khi răng và nướu của bạn quen với những rung động nhanh chóng do bàn chải đánh răng tạo ra.
Để hỗ trợ quá trình chuyển đổi, DiamondClean có chế độ Khởi động dễ dàng. Trong 14 lần chải đầu tiên, động cơ sẽ tăng dần công suất cho đến khi đạt tốc độ 31.000 lần chải / phút đều đặn.
Tuy nhiên, nếu bạn không thích, tính năng này có thể dễ dàng bị vô hiệu hóa theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng.
4. Chế độ QuadPacer
Các nha sĩ khuyên bạn nên đánh răng ít nhất 2 phút. Nhưng đánh răng thật nhàm chán và trong khi thời gian có thể kéo dài, một thực tế đáng buồn là nhiều người trong chúng ta đánh răng quá nhanh, thấp hơn hai phút đánh răng được khuyến nghị.
DiamondClean có một tính năng tiện dụng để đảm bảo rằng bạn dành 2 phút được khuyến nghị để đánh răng mỗi lần. Và tính năng đó là Quad Pacer
QuadPacer là một bộ đếm thời gian được tích hợp sẵn khiến DiamondClean tạm dừng mỗi khi 30 giây trôi qua. Nó được đặt tên theo cách Philips Sonicare khuyên bạn đánh răng.
Nếu bạn chia miệng của mình thành các góc phần tư (phần tư) và dành 30 giây để chải mỗi bên thì bạn sẽ chải toàn bộ miệng một cách hiệu quả trong 2 phút được khuyến nghị.
Bằng cách tập trung vào một phần nhỏ trong miệng của bạn trong 30 giây, bạn thực sự có thể thực sự làm sạch từng phần trước khi QuadPacer cảnh báo bạn chuyển sang phần tiếp theo.

Philips Sonicare DiamondClean

Tuổi thọ pin

Đối với bài kiểm tra pin của khách hàng đã qua sử dụng, chạy mỗi bàn chải đánh răng trong 4 phút mỗi ngày, buổi sáng và buổi tối DiamondClean hoạt động trong 18 ngày trong thử nghiệm , tốt hơn thông tin của nhà phát hành là 2 tuần.

Chăm sóc cho Philips Sonicare DiamondClean

Bàn chải điện Philips này là một bàn chải đánh răng khá đắt tiền và nó đòi hỏi sự chăm sóc tốt nhất. Mặc dù bàn chải có khả năng chống nước, nhưng nó không chống thấm nước và bạn không nên nhúng nó vào nước hoặc sử dụng nó khi tắm. Nhưng bạn có thể rửa sạch dưới vòi nước và không lo bị hỏng. Sau khi rửa sạch, hãy lau khô bằng khăn ẩm để an toàn hơn.

Cách đánh răng hiệu quả?

Bạn chỉ cần cho kem đánh răng thông thường lên đầu bàn chải, làm ướt như bình thường và đặt lông bàn chải vào một phần răng của bạn ở một góc nhẹ (khoảng 45 độ), ấn nhẹ.
Nhấn nút nguồn và nhẹ nhàng di chuyển bàn chải qua lại với các rung động nhanh chóng sẽ giúp loại bỏ mảng bám không chỉ từ giữa răng mà còn dọc theo đường viền nướu và kẽ răng (nhớ dùng chỉ nha khoa để có kết quả tốt nhất).
Bí quyết là hãy để bàn chải đánh răng làm hầu hết công việc. Mặc dù điều này có thể mất một thời gian để bạn làm quen, đặc biệt là nếu bạn đổi từ bàn chải đánh răng thủ công, nhưng chẳng bao lâu sau, bạn sẽ sử dụng đúng kỹ thuật mà không cần suy nghĩ về nó.

Lời kết

Philips rõ ràng đã suy nghĩ rất nhiều vào DiamondClean và điều đó cho thấy. Nó không chỉ trông tuyệt vời mà còn đánh răng xuất sắc.
Bàn chải điện Philips Sonicare DiamondClean cung cấp nhiều chức năng làm sạch răng; từ năm chế độ chải đến Smartimer và Quadpacer. Các chế độ chải khác nhau đảm bảo bạn sẽ có được trải nghiệm làm sạch như mong muốn. Ngoài ra, Smartimer và Quadpacer đảm bảo rằng bạn chải một cách chính xác. Bên cạnh đó, bàn chải đánh răng này đi kèm với một hộp đựng du lịch tiện lợi và mang lại thời lượng pin tuyệt vời. Với sản phẩm chăm sóc răng miệng này, bạn có công cụ phù hợp để cải thiện sức khỏe răng miệng tổng thể.
Nhưng đối với những người bạn muốn chải bằng một lớp học hoặc chỉ đơn giản là muốn một bàn chải đánh răng điện trông tuyệt vời khi trưng bày, đây là những gì bạn đã chờ đợi.