Bàn chải điện Philips Sonicare 4100 – Đánh giá chi tiết

Philips Sonicare 4100

Giữ gìn sức khỏe răng miệng bắt đầu bằng việc bảo trợ các sản phẩm chăm sóc răng miệng tốt nhất. Nếu không có sản phẩm phù hợp, sức khỏe răng miệng của bạn có thể bị tổn hại và chúng tôi chắc chắn rằng bạn không muốn bản thân phải đối mặt với các vấn đề về răng miệng. Bàn chải đánh răng là một trong những công cụ quan trọng để giữ cho răng và nướu khỏe mạnh. Nhờ tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ, công cụ quan trọng này hiện đã có các biến thể điện tự động làm sạch miệng mà hầu như không cần áp lực.
Philips Sonicare 4100 được sản xuất bởi nhà sản xuất bàn chải đánh răng điện hàng đầu Philips, tạo ra khả năng làm sạch nhẹ nhàng mà không gây đau đớn khi chà mạnh đồng thời loại bỏ nhiều mảng bám hơn bàn chải đánh răng thủ công. Nếu bạn sử dụng niềng răng, dán răng, trồng răng giả…. bàn chải vẫn phù hợp với bạn, bạn có thể tin tưởng vào nó để cải thiện sức khỏe nướu của bạn. Nó sử dụng một số chức năng thông minh để cung cấp cho bạn dịch vụ chăm sóc răng miệng được cải thiện.Bàn chải điện Philips Sonicare 4100 Màu Hồng

Tại sao nên chọn bàn chải điện Philips Sonicare ProtectiveClean 4100?

Đối với bàn chải đánh răng điện, Philips Sonicare 4100 nổi bật vì nó cố gắng giữ cho mọi thứ trở nên dễ dàng và đơn giản. Nó đi kèm với chỉ 1 chế độ làm sạch, cộng với một số tính năng thông minh như công nghệ BrushSync để nhắc bạn lấy đầu bàn chải mới và cảm biến áp suất để bạn không chải quá mạnh.
Ưu điểm
• Công nghệ BrushSync
• Hẹn giờ tích hợp
• Cảm biến áp suất
Nhược điểm
• 1 chế độ làm sạch
• Không có thêm đầu bàn chải đi kèm

Hiệu suất của bàn chải điện Philips Sonicare 4100

Philips Sonicare 4100 thực sự là một trong những loại dễ sử dụng nhất. Nó có một chế độ làm sạch duy nhất , mặc dù bàn chải thông minh này có một vài tính năng bổ sung để giúp bạn giữ sạch răng. Có một bộ đếm thời gian được tích hợp giúp bạn đánh răng chuẩn mực trong 2 phút và bộ đếm Quadpacer tạm dừng bàn chải điện này sau mỗi 30 giây để bạn biết và di chuyển sang một góc phần tư khác của răng. Philips Sonicare 4100 cũng sử dụng công nghệ BrushSync để cho bạn biết khi nào cần thay thế đầu bàn chải, đặc biệt là khi bạn có nướu răng nhạy cảm.

Philips Sonicare 4100

Thiết kế trên Philips Sonicare 4100

Bàn chải đánh răng Philips Sonicare 4100 này chắc chắn trông khá giống với Bàn chải đánh răng Oral-B 7000 SmartSeries , nhưng đừng vội nhầm lẫn giữa hai loại này – loại sau có 2 nút trên tay cầm. Nút nguồn của nó cũng không khó nhận ra vì nó là nút duy nhất. Các Philips Sonicare ProtectiveClean 4100 thể thao thiết kế trang nhã và tuyệt vời bạn có thể thấy ngay từ bao bì của nó, chế tác từ vật liệu tái chế. Khi bạn cầm chiếc bàn chải đánh răng này trên tay, bạn sẽ có cảm giác đang cầm trên tay một sản phẩm cao cấp với giá thành tương đối thấp. Mặt sau của tay cầm tròn có một rãnh hoặc rãnh giúp bàn chải không rơi khỏi bồn rửa hoặc bàn. Mặc dù tay cầm có các điểm bám tối thiểu, bạn vẫn có thể cầm bàn chải rất an toàn.

Logo Philips Sonicare được đặt ở mặt trước của tay cầm bàn chải . Nút nguồn tròn nằm dưới tay cầm và có biểu tượng nguồn được in trên nút cao su lõm. Các thử nghiệm và phản hồi của chúng tôi cho thấy nút cao su tương đối dễ bấm. Ở gần cuối bàn chải, bạn sẽ tìm thấy đèn LED BrushSync và biểu tượng của nó bên dưới nó. Ngoài ra còn có đèn LED pin và biểu tượng của nó bên dưới nó.

Philips Sonicare 4100

Ngoài hộp, bàn chải không đi kèm với bất kỳ đầu bàn chải thay thế bổ sung nào, cũng không có hộp đựng du lịch đi kèm.
Bàn chải này không có biểu tượng hoặc đèn LED cho biết chế độ làm sạch vì nó chỉ cung cấp 1 chế độ, mặc dù có 2 cường độ. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút nguồn một lần và bàn chải của bạn sẽ bật. Nếu bạn muốn tắt bàn chải trước khi kết thúc 2 phút làm sạch, bạn có thể nhấn và giữ vào tay cầm trong vài giây.

Công nghệ trên Philips Sonicare 4100

ProtectiveClean 4100 xử lý vấn đề chải quá mạnh bằng cảm biến áp suất tích hợp. Cảm biến này phát hiện áp suất quá mức, do đó cảnh báo cho bạn khi bạn đặt quá nhiều áp lực lên răng. Khi cảm thấy thay đổi cảm giác đánh răng cũng như âm thanh, bạn nên biết rằng mình đang tạo áp lực quá mạnh có thể gây hại cho răng hoặc nướu. Tất cả những gì bạn cần làm để dừng cảm biến áp suất là giảm áp lực lên răng. Nhiều tuần trôi qua, bạn sẽ quen với áp lực thích hợp cần thiết để đánh răng mà không gặp vấn đề gì.
Công nghệ BrushSync, với sự hỗ trợ của một vi mạch nhỏ tích hợp, giúp bạn thay đổi đầu bàn chải không tốt khi cần. Công nghệ này theo dõi tần suất bạn sử dụng đầu bàn chải và biết rằng nó nên được thay thế ba tháng một lần. Vì vậy, khi tay cầm bàn chải phát hiện đầu đã được sử dụng trong ba tháng, đèn LED trên tay cầm sẽ sáng để cho bạn biết đã đến lúc thay đầu.
Thay thế đầu cọ khá đơn giản. Mỗi đầu bàn chải chỉ cần kéo ra và đẩy vào tay cầm của bàn chải. Mặc dù 4100 đương nhiên sử dụng đầu cọ thông minh, nhưng bạn có thể sử dụng đầu cọ không thông minh trên nó vì bạn có thể sử dụng đầu cọ thông minh trên tay cầm cọ mà không có công nghệ BrushSync. Tuy nhiên, BrushSync chỉ hoạt động khi đầu thông minh tương thích được sử dụng cho tay cầm tương thích. Đầu bàn chải Sonicare được sản xuất với tiêu chí an toàn tối đa.
Khi bạn đánh răng, bạn phải chạm vào từng phần của miệng. Miệng được chia thành bốn phần khác nhau và bạn phải chải từng phần như nhau, do đó làm cho công việc này dễ dàng hơn. Điều này có nghĩa là, trong hai phút, bạn có 30 giây để quét mỗi góc phần tư. Quadpacer trong ProtectiveClean 4100 có sẵn để giúp bạn. Nó tạo ra những tiếng bíp ngắn sau mỗi khoảng thời gian 30 giây để thông báo cho bạn về sự cần thiết phải thay đổi sang một góc phần tư khác. Bốn tiếng bíp cho bốn phần tương đương với hai phút và bàn chải sẽ tự động tắt sau khi hoàn thành chu trình này.
Mặc dù người dùng có miệng lớn hơn có thể thấy tính năng này khó chịu, đặc biệt là vì không thể tắt tính năng này, nhưng khá dễ dàng để bật lại bàn chải đánh răng và chải đúng những phần bạn đã bỏ sót.

Philips Sonicare 4100

Giá trị

Philips Sonicare 4100 sở hữu một số tính năng đơn giản giúp nó hoạt động một cách ấn tượng. Những tính năng này kết hợp để làm sạch răng như bạn muốn. Tuy nhiên, bàn chải đánh răng này thiếu một số tính năng bổ sung hoặc lạ mắt mà bạn có thể tìm thấy trong các sản phẩm khác. Bạn không được lựa chọn các chế độ đánh răng khác nhau với bàn chải Philips Sonicare 4100, vì vậy nếu bạn có răng nhạy cảm hoặc sức khỏe nướu không tốt, bạn sẽ phải lưỡng lự. Tuy nhiên bàn chải điện Philips Sonicare 4100 có chế độ làm sạch hiệu quả rung nhanh chóng để loại bỏ mảng bám dễ dàng và làm trắng răng. Bàn chải đánh răng này cũng cung cấp cảm biến áp suất, bộ đếm thời gian, núm ty, công nghệ BrushSync và tính năng Khởi động dễ dàng để đảm bảo trải nghiệm đánh răng tuyệt vời nhất.