Braun Cooltec – Máy cạo râu đầu tiên sử dụng công nghệ làm mát

Braun Cooltec - Máy cạo râu đầu tiên sử dụng công nghệ làm mát

Ít có hãng sản xuất máy cạo râu nào lại mang đến cho người dùng sự đa dạng trong việc lựa chọn một sản phẩm máy cạo râu cho riêng mình như Braun. Từ các sản phẩm máy cạo râu chuyên dụng dành cho những người có nhu cầu di chuyển liên tục trong công việc hoặc đi du lịch thường xuyên thuộc dòng sản phẩm Mobile Shave cho đến các sản phẩm máy cạo râu từ trung cấp đến cao cấp thuộc các Series từ 1,3,5,7 và 9 của hãng, Braun còn mang đến cho những người dùng khó tính của mình một dòng sản phẩm máy cạo râu mà í tai có thể nghĩ đến: dòng sản phẩm máy cạo râu Braun CoolTec với công nghệ làm mát khi cạo.

Thông thường thì khi cạo râu, để da mặt cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất, người dùng thường sử dụng các sản phẩm kèm theo như kem hay gel cạo râu. Tuy nhiên, với dòng sản phẩm máy cạo râu Braun CoolTec thì những sản phẩm trên trở nên hoàn toàn không cần thiết nữa bởi một thành phần với tên gọi TEC (Thermo Electric Cooling element – bộ phận làm mát điện tử) của các sản phẩm máy cạo râu thuộc dòng sản phẩm này có khả năng làm mát ngay tức thì vùng da đang được cạo. Tác dụng của bộ phận này thực sự đáng giá với những gì bạn bỏ ra, bạn có thể cảm nhận làn da mát rượi theo từng đường cạo, cũng vì vậy mà cả giác khô rát sau mỗi lần cạo râu cũng không còn nữa.

Bên cạnh tính năng làm mát thì hiệu quả cạo sạch của dòng sản phẩm máy cạo râu này cũng vô cùng ấn tượng với thiết kế phần đầu 2 lá cạo kết hợp lược cạo ở giữa, cả 3 thành phần này có thể chuyển động nhịp nhàng theo từng góc cạnh của khuôn mặt nhằm mang đến hiệu quả cạo sạch tốt nhất.

Hết hàng
Hết hàng
3,450,0004,250,000
2,950,0003,750,000

Trả lời