Braun WaterFlex – Máy cạo râu chống nước

Braun WaterFlex - Máy cạo râu chống nước

Đối với những người dùng đã quen với việc thoa kem và gel cạo râu thì hầu hết các loại máy cạo râu có vẻ như không phù hợp với thói quen này bởi đa số các sản phẩm máy cạo râu trên thị trường hiện nay chỉ được thiết kế cho việc cạo khô. Vậy đâu là giải pháp cho những người dùng vừa muốn cạo râu bằng máy cạo râu lại vừa muốn cạo ướt?

Dòng máy cạo râu Braun WaterFlex chính là câu trả lời thích đáng nhất cho câu hỏi trên. Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng sử dụng để cạo ướt và cả cạo khô. Người dùng có thể thoải mái sử dụng máy cạo râu Braun thuộc dòng sản phẩm này với các sản phẩm như Gel và bọt cạo râu hay cạo khi đang tắm dưới vòi hoa sen mà không lo làm hỏng máy.

Bên cạnh tính năng cạo ướt và cạo khô thì Braun cũng trang bị cho dòng sản phẩm máy cạo râu này những tính năng tiên tiến nhất của hãng. Đầu cạo với 3 thành phần có thể chuyển độc một cách độc lập kết hợp với đầu máy cạo có thể tự động điều chỉnh độ nghiêng theo đường nét của khuôn mặt khi cạo sẽ mang đến hiệu quả cạo sạch tốt nhất và trải nghiệm cạo râu thoải mái nhất.

Ngoài ra, một lưỡi tỉa được bố trí ở cạnh máy có thể trượt lên để sử dụng sẽ giúp người dùng loại bỏ những phần tóc mai hay tạo dáng cho bộ râu của mình sao cho ưng ý nhất. Sau khi sử dụng máy cạo râu xong, bạn có thể vệ sinh đầu máy cạo dưới vòi nước chảy một cách vô cùng dễ dàng.

Hết hàng
Hết hàng
3,450,0004,250,000
2,950,0003,750,000

Trả lời