Braun Series 9 9370cc – Máy cạo râu Braun cao cấp

Máy cạo râu Braun Series 9 9370cc

Máy cạo râu Braun Series 9 9370cc cao cấp

Máy cạo râu Braun Series 9 9370ccCho dù bạn thấy cạo râu có thú vị hay không, thì đó là nhiệm vụ chải chuốt mà nhiều người trong chúng ta phải chấp nhận để duy trì vẻ ngoài chỉn chu.

Nếu bạn không thích cạo râu, bạn không đơn độc. Vết dao cạo, vết cắt, vết cắt, dao cạo kém cộm lên tóc của bạn và cạo nhiều lần nhưng không bao giờ thực sự cạo được mượt mà chỉ là một số vấn đề mọi người có thể gặp phải.

May mắn thay, hầu hết những vấn đề đó có thể được giải quyết bằng cách nâng cấp máy cạo râu của bạn – và Máy cạo râu Braun Series 9 9370cc là máy cạo râu cao cấp có khả năng thay đổi hoàn toàn trải nghiệm cạo râu của bạn trở nên tốt hơn.

Là máy cạo râu cao cấp nhất của Braun, Series 9 9730cc mang đến bộ công nghệ cao cấp đầy đủ để xử lý.

Máy cạo râu Braun Series 9 9370cc có thể cung cấp khả năng cạo râu thậm chí còn tốt hơn, cả về sự thoải mái và hiệu suất so với Series 7. Series 9 có thiết kế hiện đại, đầu cạo cải tiến và trạm làm sạch tốt hơn hoàn toàn cho phép nó mang lại trải nghiệm cạo râu điện tốt nhất trên thị trường ngày nay.

Các dòng máy của Máy cạo râu Braun Series 9

Braun hiện đang bán thế hệ thứ 3 của Series 9, nhưng hiệu suất cạo, đầu cạo và các tính năng gần như giống hệt nhau giữa các thế hệ và kiểu máy khác nhau.  Thay đổi đáng chú ý nhất là thời lượng pin tăng lên 60 phút trên các mẫu thế hệ thứ 3 so với 50 phút trên thế hệ 1 và 2.

Braun Series 9 9370cc bao gồm trạm Sạch & Sạc và là từ thế hệ gần đây nhất cung cấp thời lượng pin lâu hơn một chút.

Bạn có thể dễ dàng xác định thế hệ mô hình bằng cách sử dụng số mô hình. Nếu mô hình bao gồm một trạm làm sạch, nó sẽ có một “cc” ở cuối. Nếu kiểu máy chỉ bao gồm đế sạc, nó sẽ kết thúc bằng chữ “s”.

Công nghệ và tính năng của Series 9

Braun đã làm việc chăm chỉ để tiếp tục đổi mới đồng thời là công ty dẫn đầu thị trường máy cạo râu điện. Nhiều tính năng có trong máy cạo râu Braun Series 9 là những cải tiến về các tính năng có trên máy cạo râu Braun Series 7. Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất là động cơ mạnh hơn giúp Series 9 cạo râu dài hơn tốt hơn.

Xây dựng

Có rất nhiều thứ liên quan đến việc tạo nên chiếc máy cạo râu hiệu quả nhất của Series 9 Braun, nhưng Đầu 4 + 1 Pro là thứ quan trọng nhất trong số đó. Đầu cắt bao gồm 5 bộ phận riêng biệt hoạt động đồng thời – hai máy cạo râu OptiFoil với bộ bảo vệ da, một tông đơ nâng và cắt, một tông đơ cắt và cắt trực tiếp và một bộ phận bảo vệ da. Kết hợp với nhau, hệ thống này cung cấp một đường cạo mượt mà và gần gũi, cho dù lông của bạn nằm ngang, dựng đứng hay mọc theo hướng lạ.

Series 9 9370cc cũng không thấm nước 100%, vì vậy bạn có thể thoải mái cạo râu dưới vòi hoa sen, sử dụng kem cạo râu hoặc xả sạch hoàn toàn mà không có nguy cơ bị hư hại. Cả lưỡi và thân của máy cạo râu đều được tráng titan, giúp vệ sinh cũng như thẩm mỹ và chống rỉ sét.

Mô hình này cũng có chức năng khóa du lịch, vì vậy nó sẽ không vô tình bật khi cất trong túi xách hoặc hành lý của bạn. Ngoài việc tiết kiệm cho bạn những rắc rối khi phải sạc lại nó, mọi người sẽ không nhầm máy rung với một thứ khác.

Máy cạo râu Braun Series 9

Tính năng công nghệ

Ngoài việc có đầu cạo râu tiên tiến, Máy cạo râu Braun Series 9 9370cc sử dụng công nghệ SyncroSonic, tạo ra 40.000 chuyển động cắt ngang mỗi phút và đọc mật độ râu của bạn 160 lần mỗi phút. Điều này cho phép máy cạo râu tự động điều chỉnh để cắt hiệu quả từng sợi tóc mà nó tiếp xúc, do đó bạn sẽ không phải quay lại cùng một chỗ, gây bỏng hoặc kích ứng dao cạo. Và với chuyển động 10 hướng trong đầu, bạn sẽ không gặp vấn đề về đường nét trên khuôn mặt và cổ của mình.

Tuổi thọ pin

Với thời lượng pin nhiều hơn 20% so với các mẫu trước đó, mẫu 9370cc có thời gian chạy là 60 phút. Cân nhắc rằng bạn chỉ cần cạo râu trong vài phút mỗi ngày, bạn có thể kéo dài vài tuần với một lần sạc – và lâu hơn nữa nếu bạn không cạo râu hàng ngày. Màn hình LED có chỉ báo tuổi thọ pin, vì vậy bạn sẽ biết khi nào máy cần sạc và bạn đã cạn kiệt pin trước khi sạc đầy, bạn có thể có đủ năng lượng cho một lần cạo chỉ với 5 phút sạc nhanh.

Tính năng tự làm sạch

Trạm Clean and Charge cho phép bạn duy trì máy cạo râu sạch sẽ và được bôi trơn – và nó cung cấp cho bạn một nơi gọn gàng để cất giữ thiết bị của mình. Máy cạo râu Braun Series 9

Vệ sinh sạch sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc cạo hoặc cạo râu thoải mái. Dù lưỡi dao có cao cấp hay hình dạng đến đâu, nếu không đảm bảo vệ sinh, vi khuẩn có thể truyền sang da của bạn và gây ra mụn và kích ứng nặng.

Vì Series 9 không phải là lưỡi dao sử dụng một lần, Braun đã thực hiện các biện pháp sâu rộng để đảm bảo rằng nó có thể sạch sẽ theo thời gian. Ngoài việc sử dụng các bộ phận được phủ titan và bao gồm một chổi làm sạch nhỏ, 9370cc còn là một mẫu xe có khả năng tự làm sạch. Nó đi kèm với giá đỡ Clean and Charge và một hộp mực Clean and Renew, được đổ đầy dung dịch được pha chế để làm sạch và bôi trơn các cánh quạt.

Hộp mực làm sạch được nạp vào đế của giá đỡ Clean and Charge. Để kích hoạt quá trình tự làm sạch, tất cả những gì bạn phải làm là gắn Series 9 với đầu máy cạo râu hướng xuống và nhấn nút nguồn trên giá đỡ Clean and Charge. Dung dịch Clean and Renew sẽ rửa và bôi trơn các lưỡi dao để nó sẵn sàng cho lần sử dụng tiếp theo.

Một biểu tượng nhỏ trông giống như ba giọt nước sẽ sáng lên trên máy cạo râu sau mỗi lần sử dụng để nhắc bạn vệ sinh máy bằng giá đỡ Clean and Charge. Chân đế cũng có đèn LED chỉ báo để cho bạn biết mức dung dịch tẩy rửa của bạn và thời điểm cần thay thế.

Các hộp mực Làm sạch và Làm mới Nạp lại cũng không quá đắt và mỗi hộp có thể sử dụng tốt cho tối đa 30 lần làm sạch, vì vậy nếu bạn cạo râu hàng ngày, nó sẽ kéo dài một tháng. Bạn có thể mua bộ 6 chiếc từ Braun với giá dưới 30 đô la hoặc bộ 6 chiếc từ một thương hiệu cạo râu ít nổi tiếng hơn với giá 17,99 đô la .

Cảm nhận người sử dụng

Có thể nhận thấy rằng Braun Series 9 9370cc thanh lịch hơn và chắc chắn là máy cạo râu cao cấp hơn so với Braun Series 7. Sự khác biệt đáng chú ý nhất là Braun Series 9 9370cc có đầu máy cạo râu năm phần cho khả năng cạo sát hơn, thân máy được phủ titan và nặng hơn một chút, trong khi Braun Series 7 7071cc có đầu máy cạo râu ba phần và thân sơn.

Lưỡi dao 5 phần, chuyển động 10 hướng và công nghệ cảm biến giúp bạn có trải nghiệm cạo râu thật dễ dàng.  Những người có râu dày hơn hoặc mọc nhanh hơn sẽ đánh giá cao nó, đặc biệt là nếu họ cạo râu hàng ngày.

Cách thiết kế tông đơ trên Series 9 9370cc cũng độc đáo, tông đơ của Series 9370cc hoạt động tuyệt vời vì nó kéo dài qua đầu máy cạo râu, cho phép bạn để xem bạn đang làm gì trong khi cắt tỉa.

Máy cạo râu Braun Series 9

Nhược điểm

Nếu kỳ vọng của bạn về một chiếc máy cạo râu là rất cơ bản, thì Braun Series 9 9370cc sẽ trở nên đắt tiền hoặc được thiết kế quá mức không cần thiết, nhưng nếu bạn đang mua một chiếc máy cạo râu thực sự cao cấp sẽ thoải mái và đáng tin cậy trong nhiều năm tới. Khi cân nhắc mức độ thường xuyên bạn cạo râu và kết quả bạn mong đợi, giá cả là mối quan tâm duy nhất.

Kết luận

Braun Series 9 9730cc sẽ hoạt động tốt cho bất kỳ ai sử dụng máy cạo râu để chải lông mặt, nhưng nó không nhất thiết phải thiết yếu đối với tất cả mọi người. Nếu bạn không cạo râu hàng ngày hoặc cạo sát lông, có lông mọc chậm hoặc chưa bao giờ thực sự trải qua những va chạm tồi tệ với dao cạo, bạn có nhiều khả năng sẽ cạo râu tốt bằng một thiết bị rẻ tiền hơn như máy cạo râu Braun Series 7 7071cc .  Nhưng đối với những người cạo râu thường xuyên và muốn có những thứ tốt nhất về chất lượng xây dựng, công nghệ và thậm chí là ngoại hình (sau tất cả, nó sẽ nằm trên quầy phòng tắm của bạn trong nhiều năm tới), thì Braun Series 9 9730cc là một lựa chọn tuyệt vời.

Bảo quản, vệ sinh khi sử dụng

Nếu bạn quyết định sử dụng kiểu máy không có trạm làm sạch, thì Series 9 tương đối dễ dàng để làm sạch thủ công. Trạm Vệ sinh vừa bôi trơn vừa làm sạch máy cạo râu, vì vậy đừng quên làm cả hai nếu bạn đang làm thủ công.

Series 9 được thiết kế để sử dụng trong điều kiện ẩm ướt và tương đối dễ dàng để làm sạch bằng tay. 

  1. Rửa máy cạo râu dưới vòi nước ấm / nóng khi máy cạo râu vẫn đang bật nguồn. Bạn cũng có thể dùng xà phòng rửa tay dạng lỏng trên cuộn cạo râu để làm sạch.
  2. Tắt nguồn máy cạo râu và tháo đầu cạo ra khỏi thân máy cạo râu.
  3. Rửa sạch đầu cạo để loại bỏ tóc và cặn xà phòng nếu bạn sử dụng xà phòng nước.
  4. Để có kết quả tốt nhất, hãy để đầu cạo khô riêng biệt với cơ thể. Bôi trơn đầu cạo định kỳ bằng cách sử dụng  dầu bôi trơn để đảm bảo hiệu suất tối ưu.