Đánh giá máy tăm nước WaterPik WP-560 – Gọn nhẹ và hiệu quả

Máy tăm nước WaterPik WP-560

Máy tăm nước WaterPik WP-560 – Gọn nhẹ và hiệu quả

Dùng máy tăm nước là một cách tuyệt vời để loại bỏ các mảnh thức ăn giữa và xung quanh răng của bạn. Nhiều người thích dùng máy tăm nước hơn dùng máy tăm nước hay tăm truyền thống vì nó tiện lợi và dễ dàng.
Máy tăm nước Waterpik vẫn là sản phẩm tốt nhất đáng mua, nó đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) chứng nhận chất lượng sản phẩm.
Dưới đây là đánh giá chi tiết máy tăm nước WaterPik WP-560, một sản phẩm chăm sóc răng miệng tuyệt vời.

Máy tăm nước WaterPik WP-560

Máy tăm nước WaterPik WP-560 hoạt động như thế nào?

Waterpik WP-560 là máy tăm nước tiên tiến hoạt động trơn tru và ấn tượng. Thiết bị này có công nghệ cực kỳ yên tĩnh phù hợp với thiết kế tinh gọn của nó. Nó cũng sử dụng bộ sạc từ tính nhanh trong 4 giờ để đảm bảo pin sạc luôn sẵn sàng cung cấp năng lượng cho máy tăm nước một cách hiệu quả.
Bên cạnh đó, WP-560 có tính năng kiểm soát áp suất điện tử và 3 cài đặt (thấp, trung bình và cao) cho phép bạn cá nhân hóa cường độ áp lực nước của mình. Bạn cũng có thể tin tưởng vào máy tăm nước WaterPik này khi để hoạt động dưới vòi hoa sen vì thiết kế không thấm nước của nó.

Bộ sản phẩm bao gồm những gì?

Hộp Waterpik WP-560 chứa một số vật phẩm hỗ trợ hiệu suất của thiết bị chính. Dưới đây là các mục trong hộp:
Máy tăm nước nâng cao không dây Waterpik WP-560
• 2 đầu phun phản lực cổ điển (JT-100E)
• 1 đầu tìm kiếm mảng bám (PS-100E)
• 1 đầu chỉnh nha (OD-100E)
• Hộp lưu trữ
• Sạc từ tính nhanh
• Túi du lịch sợi nhỏ
• Cắm du lịch

Máy tăm nước WaterPik WP-560

Các tính năng chính của Máy tăm nước WaterPik WP-560

• Thiết kế di động
• Ba chế độ áp suất
• Bốn đầu phun
• Vòi xoay 360 độ
• Không thấm nước
• Cáp nguồn từ tính
• Hoạt động bằng pin
• Túi du lịch
Ưu điểm
• Di động và dễ mang theo
• Pin có thể sạc lại
• Chống nước
• ADA được chấp nhận
Nhược điểm
• Không có bộ đếm thời gian hoặc nhịp độ
• Có thể lộn xộn

Thiết kế và Phụ kiện

Trước khi chúng ta tìm hiểu chi tiết về máy tăm nước Waterpik WP-560, điều quan trọng cần lưu ý là có hai kiểu máy tăm nước . Máy tăm nước có dây hoặc không dây .
Trong khi máy tăm nước có dây được biết là có bể chứa nước lớn và yêu cầu không gian rộng trên mặt bàn, máy tăm nước không dây sử dụng không gian mặt bàn nhỏ và có bể chứa nhỏ hơn.

Bạn cũng có thể dễ dàng đoán được rằng máy tăm nước có dây sử dụng nguồn điện chính nhưng máy tăm nước không dây sử dụng pin để cung cấp năng lượng cho các thiết bị mà không có những hạn chế như sử dụng điện trực tiếp. Mặc dù cả hai kiểu đều cung cấp hiệu suất gần như giống nhau, người dùng chọn một tùy chọn dựa trên sở thích và phong cách sống của họ.

Máy tăm nước WaterPik WP-560

Tuy nhiên, máy tăm nước không dây có thể cồng kềnh và bạn có thể buộc phải bỏ lại thiết bị của mình nếu bạn đang mang theo nhiều đồ. Nhưng chúng vẫn là một lựa chọn du lịch tốt hơn so với các loại máy tăm nước có dây lớn hơn.

Waterpik WP-560 là máy tăm nước không dây cho phép di chuyển dễ dàng mà không bị hạn chế. Máy tăm nước WaterPik này có pin sạc tích hợp cung cấp năng lượng độc lập với nguồn điện chính.
Ngoài ra, nó có 5 tùy chọn màu sắc khác nhau cung cấp cho bạn sự sang trọng khi lựa chọn tùy chọn màu sắc ưa thích của mình.

WP-560 có bảng điều khiển nổi bật, nơi đặt nút nguồn (ở trên cùng) và nút điều khiển áp suất (bên dưới). Các từ Thấp, Trung bình và Cao, xếp chồng lên nhau, nằm bên dưới các nút đó. Những từ đó có một đèn LED giữa chúng. Khi bạn chọn cài đặt áp suất, đèn LED bên dưới nó sẽ sáng. Biểu tượng trạng thái pin với đèn LED nằm bên dưới nút điều chỉnh áp suất và như mong đợi, cung cấp phản hồi về năng lượng pin.
Viền / đường viền màu bạc làm khung bảng điều khiển của thiết bị trong khi lớp nhựa cảm ứng mượt mà chiếm ưu thế trên phần thân còn lại. Thiết bị có logo Waterpik ở phía trước. Nếu bạn lật thiết bị xung quanh, một lớp nhựa trong suốt sẽ chiếm một nửa mặt sau của thiết bị.

Hơn nữa, Waterpik WP-560 có ngăn chứa nước chứa 210ml / 7oz nước. Như bạn có thể đoán, nước sẽ không thể xỉa răng trong 60 giây được các nha sĩ khuyến nghị. Xe tăng chỉ cung cấp 45 giây thời gian sử dụng, thấp hơn 60 giây cần thiết. Mặc dù việc đổ đầy nước vào bình để tiếp tục dùng máy tăm nước có thể gây bất tiện, nhưng đó là một sự hy sinh xứng đáng vì sự tiện lợi khi di chuyển mà máy dùng máy tăm nước không dây WP-560 mang lại.
Hơn nữa, một loạt các chấm nổi lên ở phần trên của mặt sau thiết bị và chúng hoạt động như một chỗ bám cho các ngón tay của bạn để thiết bị có thể nằm chắc trong tay bạn.
Đầu vòi có thể tháo rời nằm trên đầu thiết bị. Hộp của WP-560 có 4 đầu phun mà bạn có thể dễ dàng tháo và thay thế. Tất cả các đầu có thể xoay 360 độ để giúp bạn có được lợi ích tối đa từ máy tăm nước .

Hộp của thiết bị có một hộp lưu trữ cho các đầu phun, do đó cung cấp một nơi gọn gàng để lưu trữ các đầu phun khi không sử dụng. Nói chung, các đầu phun classic mang lại hiệu suất tốt nhất.

Các tính năng chính của Máy tăm nước Waterpik WP-560

Máy tăm nước WaterPik WP-560Máy tăm nước Waterpik WP-560 không chỉ được thiết kế để làm sạch giữa những không gian chật hẹp trong miệng mà còn phù hợp với những không gian nhỏ. Nó đi kèm với các tính năng khác nhau xác định hiệu quả của nó và giúp nó mang lại kết quả ấn tượng. Dưới đây, chúng tôi sẽ thảo luận về năm tính năng mà chúng tôi ấn tượng nhất trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi:
Điều khiển áp suất
Máy tăm nước hoạt động nhờ áp lực nước. Ở các mẫu máy hàng đầu, người dùng có quyền điều chỉnh áp lực nước theo cường độ ưa thích nhất của họ. Tính năng này rất quan trọng vì không phải ai cũng có thể hài lòng với một cường độ mặc định, do đó cần phải có sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Máy tăm nước không dây Waterpik WP-560 cũng có nhiều cường độ, bao gồm thấp, trung bình và cao.
Nếu bạn muốn làm sạch toàn diện, bạn nên chọn cường độ ‘cao’ vì nó cung cấp áp lực nước rất mạnh truyền qua các kẽ răng và loại bỏ gần như mọi vi khuẩn trong các khu vực được điều trị. Cài đặt ‘trung bình’ có thể được sử dụng để có áp lực nước thấp hơn nếu bạn không cảm thấy thoải mái với sức mạnh của cường độ ‘cao’. Cài đặt ‘thấp’ là tốt nhất cho những người có răng nhạy cảm, những người không thể chịu áp lực từ các cường độ khác.
Ngoài ra, bạn nên sử dụng cường độ ‘thấp’ nếu bạn là người dùng lần đầu vì nó giúp bạn làm quen với sức mạnh của máy xỉa nước. Bạn có thể điều chỉnh từ đó đến cường độ ‘cao’ khi đã sử dụng nhiều tuần.
Cuối cùng, bạn nên chọn một cài đặt mà bạn cảm thấy như là nới lỏng và loại bỏ các mảnh vụn thức ăn trong kẽ răng của bạn mà không có cảm giác bất tiện.
Hệ thống sạc nhanh từ tính
Một ưu điểm lớn của máy tăm nước không dây Waterpik WP-560 là khả năng hoạt động mà không cần dùng điện trực tiếp nên khá phù hợp cho những chuyến du lịch. Ngoài việc là một tài sản tuyệt vời cho những chuyến du lịch, khả năng đó còn khiến nó trở thành một sản phẩm tiện lợi khi sử dụng. Khả năng này chỉ có thể thực hiện được do có pin sạc bên trong thiết bị. Pin có thể sạc trong ít nhất 1 tuần sử dụngthường xuyên (1 phút mỗi ngày). Pin này sạc đầy chỉ trong bốn giờ nhờ bộ sạc nhanh từ tính, chắc chắn là một trong những hệ thống sạc tốt nhất .
Có một chỉ báo LED để cảnh báo bạn khi pin của máy xỉa răng sắp hết, vì vậy bạn có thể cắm nó vào ổ cắm trên tường.
Không thấm nước
Máy tăm nước chủ yếu là một dụng cụ phòng tắm nhưng mọi thứ có thể trở nên phức tạp khi nước tương tác với thiết bị điện. Rất may, đó không phải là trường hợp của máy tăm nước Waterpik WP-560 không thấm nước. Các bộ phận điện của máy xỉa răng được cách ly hoàn hảo. Do đó, bạn có thể thoải mái sử dụng nó xung quanh bồn rửa mặt trong phòng tắm và dưới vòi hoa sen. Làm điều đó trong vòi hoa sen có nghĩa là bạn sẽ tránh được bất kỳ thứ gì còn sót lại xung quanh bồn rửa, do đó giúp bạn tiết kiệm một chút thời gian quý báu. Tính năng này làm cho Waterpik WP-560 trở thành một lựa chọn hấp.
Bình chứa
Một bể chứa trong máy xỉa răng giữ nước để cho phép hoạt động đó. Waterpik WP-560 có bình chứa khép kín, dễ đổ đầy với dung tích nước 210ml / 7oz có thể dùng máy tăm nước trong 45 giây, thấp hơn thời gian dùng máy tăm nước được khuyến nghị là 1 phút. Điều này có nghĩa là bạn phải đổ đầy bình chứa ít nhất một lần trong quá trình sử dụng để xỉa răng đúng cách và đạt được kết quả như mong muốn.

Một phần ấn tượng khác của những đầu phun trong máy tăm nước Waterpik này là khả năng xoay 360 độ, do đó dễ dàng đi vào giữa và sau răng mà không cần phải điều chỉnh tay cầm hoặc định vị lại thiết bị trong quá trình sử dụng. Đây là một tính năng tuyệt vời không có trong nhiều máy tăm nước khác.

Máy tăm nước WaterPik WP-560

Thiết lập ứng dụng Waterpik
Mặc dù bạn có thể cảm thấy khó khăn khi theo dõi việc sử dụng máy tăm nước, nhưng Waterpik đã nghĩ ra một giải pháp để giúp bạn xây dựng một thói quen lành mạnh. Ứng dụng Thử thách 14 ngày Waterpik® là giải pháp này và nó hữu ích nhất cho người dùng lần đầu. Nó có thể được tải xuống trên các cửa hàng ứng dụng điện thoại thông minh để sử dụng. Sau khi cài đặt, bạn sẽ nhận được các hướng dẫn dễ làm theo. Bạn có thể nhấn biểu tượng ‘Tiếp theo’ bên dưới để xem hướng dẫn. Sau hướng dẫn đầu tiên, ứng dụng sẽ bật lên biểu tượng ‘Ngày 1’ có ngày hiện tại và hướng dẫn cho ngày đầu tiên dùng chỉ nha khoa. Ứng dụng chuyển sang ‘Ngày 2’ vào ngày hôm sau và tiết lộ bộ hướng dẫn tiếp theo trong ngày. Thói quen này duy trì trong 14 ngày sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ thuật dùng máy tăm nước.

Đúng như mong đợi, thiết kế nhẹ, không dây khiến máy tăm nước WaterPik WP-560 trở thành một thiết kế di động nhưng bạn có thể tự hỏi liệu nó có vừa với chiếc túi du lịch nhỏ của mình hay không.
Sự thất vọng lớn của chúng tôi đối với máy tăm nước tốt này là không có cả bộ hẹn giờ và bộ tạo nhịp tích hợp. Cả hai tính năng sẽ khuyến khích bạn xỉa răng trong một phút được đề xuất nhưng sự vắng mặt của chúng có nghĩa là bạn phải tìm một nguồn khác để giúp bạn. Mặc dù sự vắng mặt của bộ đếm thời gian và núm chỉnh có thể khiến bạn thất vọng, nhưng chất lượng tổng thể của máy tăm nước Waterpik WP-560 khiến nó trở thành một khoản đầu tư tuyệt vời để cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn.

Kết luận

Waterpik có lịch sử sản xuất máy xỉa nước có dây và không dây được xây dựng tốt và đáng tin cậy. Dựa trên độ tin cậy, bất kỳ ai cũng nên tự tin mua máy xỉa răng Waterpik , bao gồm cả Waterpik WP-560. Khi mua một chiếc Waterpik có thể sạc lại để đi du lịch, bạn muốn một sản phẩm đáng tin cậy có thể phục vụ bạn trong thời gian dài. Xem xét WP-560 không phải là rẻ, thiết bị phải hoạt động trong nhiều năm. Waterpik cung cấp bảo hành hai năm sẽ giải quyết một số mối quan tâm của bạn và khuyến khích bạn mua WP-560.