Giới thiệu về dòng máy cạo râu Braun Series 5

Giới thiệu về dòng máy cạo râu Braun Series 5

Nhắc đến máy cạo râu mà không nhắc đến các sản phẩm đến từ thương hiệu Braun thì quả thực là một thiếu sót rất lớn bởi trên thị trường hiện nay, ít có sản phẩm máy cạo râu đến các thương hiệu khác có thể cạnh tranh về chất lượng cũng như giá thành so với các sản phẩm máy cạo râu Braun.

Nếu bạn là một người thường xuyên đi du lịch thì một sản phẩm máy cạo râu Braun thuộc dòng sản phẩm Mobile Shave là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn, nhưng nếu bạn muốn có một sản phẩm máy cạo râu cao cấp, được trang bị những tính năng tiên tiến và mang lại trải nghiệm cạo râu tuyệt vời thì các sản phẩm máy cạo râu Braun Series 5 sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu mà bạn đề ra.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, các sản phẩm máy cạo râu thuộc Series 5 của Braun đã mang lại cho bạn ấn tượng về một sản phẩm máy cạo râu chuyên nghiệp và thời thượng. Từng đường nét, góc cạnh của sản phẩm đều toát lên sự cao cấp.

Còn nếu nói về tính năng thì Braun Series 5 được định hướng là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, do vậy, gần như những công nghệ tiên tiến nhất của Braun đều có thể thấy được trên dòng sản phẩm này. Các sản phẩm máy cạo râu Braun Series 5 đều được trang bị khả năng tự động điều chỉnh độ nghiên của đầu máy cạo theo từng đường cạo. Tính năng này kết hợp với tính năng Triple action cutting system và Flexible cutting elements khiến cho hiệu quả cạo sạch râu đạt đến mức tối đa trong khi vẫn mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái nhất có thể sau mỗi lần cạo. Dock vệ sinh kiêm nhiệm vụ sạc của dòng sản phẩm này mang đến khả năng vệ sinh và sạc máy vô cùng tiện dụng và nhanh chóng khi người dùng chỉ cần đặt máy cạo râu vào đúng vị trí và bấm nút là mọi bước tiếp theo đều được tiến hành một cách hoàn toàn tự động.

Hết hàng
Hết hàng
3,450,0004,250,000
2,950,0003,750,000

Trả lời