Một vài nét về máy cạo râu Braun Series 3

Một vài nét về máy cạo râu Braun Series 3

Đối với phái mạnh thì vẻ bề ngoài cũng là một trong những điểm nhấn tạo nên sự thu hút của họ đối với phái đẹp. Tuy nhiên, việc “làm đẹp” của nam giới lại không quá cầu kỳ và mất nhiều thời gian như ở nữ giới. Theo tiết lộ của nhiều chị em thì đàn ông với khuôn mặt góc cạnh và bộ râu gọn gàng cùng với kiểu tóc nam tính luôn khiến cho chị em “đứng hình”. Đó cũng là lý do giải thích tại sao các sản phẩm chăm sóc tóc và râu dành cho nam giới phát triển rất mạnh trong thời gian qua bởi là đàn ông ai lại chẳng muốn mình trở nên cuốn hút trước các nàng.

Dòng sản phẩm máy cạo râu Braun Series 3 là dòng sản phẩm máy cạo râu cao cấp đến từ thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu thế giới Braun. Dòng máy cạo râu Braun này không những sở hữu một thiết kế hiện đại, tao nhã mà sức mạnh tiềm ẩn bên trong mỗi sản phẩm máy cạo râu Braun Series 3 thực sự có thể khiến bạn bị chinh phục hoàn toàn ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Thiết kế đầu máy cạo với 2 lá cạo cùng với lược cạo kết hợp với khả năng chuyển động một cách độc lập của 3 thành phần trong đầu cạo này khiến cho hiệu quả cạo sạch tăng lên một cách rõ rệt so với thiết kế đầu cạo chỉ có 1 lá cạo. Ngoài ra, thiết kế lá cạo với công nghệ SensoFoil sẽ giúp việc cạo râu trở nên nhẹ nhàng và nhanh gọn hơn bao giờ hết. Lược cạo ở giữa còn có tỏ rõ ưu thế của nó trong việc cạo sạch những phần râu hay tóc nằm sát bề mặt da.

Ngoài ra, thiết kế chống nước và Dock sạc kết hợp làm sạch (đi kèm với một số sản phẩm cao cấp thuộc Series này như Braun 350cc) mang đến sự tiện dụng tối đa trong việc cạo râu của người dùng.

Hết hàng
Hết hàng
3,450,0004,250,000
2,950,0003,750,000

Trả lời