Đôi điều cần biết về máy cạo râu Braun Series 1

Đôi điều cần biết về máy cạo râu Braun Series 1

Các sản phẩm máy cạo râu Braun đều được biết đến như những sản phẩm hàng đầu trong việc mang lại một làn da mềm mại và thông thoáng cho nam giới. Các sản phẩm được Braun phân bố rộng khắp, hướng đến nhiều khách hàng mục tiêu khác nhau. Braun Series 1 là dòng sản phẩm máy cạo râu trung cấp mang trong mình những tính năng cơ bản nhưng lại tỏ ra vô cùng hiệu quả.

Về mặt thiết kế thì dòng sản phẩm máy cạo râu Braun Series 1 sở hữu một kiểu thiết kế tối giản, các đường nét thiết kế hài hòa và trang nhã gây ấn tượng về một sản phẩm dành cho các quý ông lịch lãm. Tông màu chủ đạo của các sản phẩm thuộc series 1 là tông màu đen và xám càng khiến cho vẻ nam tính được bộc lộ ra bên ngoài.

Đa số sản phẩm máy cạo râu Braun thuộc Series 1 có thiết kế với 1 lá cạo thuộc phần đầu của máy cạo được thiết kế với công nghệ lá cạo SmartFoil mang lại trải nghiệm cạo râu tuyệt vời nhất mà bạn có thể có được nếu so sánh với các sản phẩm máy cạo râu đến từ các thương hiệu khác trong cùng mức giá. Riêng model máy cạo râu Braun 195s được trang bị đến 2 lá cạo cùng với 1 lược cạo nhằm tối ưu khả năng cạo sạch.

Bên cạnh đó, các sản phẩm máy cạo râu này còn được trang bị pin tích hợp có thể sạc lại nhiều lần và một thiết kế chống nước để người dùng có thể an tâm khi sử dụng và vệ sinh máy cạo sau mỗi lần cạo.

Còn nữa, nếu bạn muốn tạo kiểu cho bộ râu của mình hay đơn giản là bạn chỉ muốn tỉa gọn những phần tóc mai thừa thì bạn có thể sử dụng dao tỉa được tích hợp ở bên cạnh máy cạo râu. Để sử dụng bạn chỉ cần nhẹ nhàng trượt tông đơ lên đến vừa tầm sử dụng là được.

Hết hàng
Hết hàng
3,450,0004,250,000
2,950,0003,750,000

Trả lời