Braun Mobile Shave – Máy cạo râu bỏ túi cao cấp

Braun Mobile Shave - Máy cạo râu bỏ túi cao cấp

Bạn là người luôn bận rộn và phải thường xuyên di chuyển? Bạn là người đam mê du lịch và thường tận dụng những kỳ nghỉ lễ của mình để đi đến mọi nơi mà bạn muốn? Vậy bạn đã bao giờ tính đến chuyện sắm cho mình một sản phẩm máy cạo râu phù hợp với nhu cầu di chuyển hay dành cho các chuyến du lịch của mình chưa? Thay vì phải sử dụng các sản phẩm dao cạo râu thông thường với hiệu quả cạo sạch không cao mà lại có nguy cơ gây kích ứng da hoặc để lại các vết xước trên mặt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một sản phẩm máy cạo râu cho chuyến đi của mình với dòng sản phẩm Braun Mobile Shave mà tiêu biểu nhất là máy cạo râu Braun M90.

Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho những người thường xuyên phải di chuyển, do đó, tính nhỏ gọn luôn được đề cao trong thiết kế của dòng sản phẩm này. Điều này được thể hiện rõ nét trong thiết kế tay cầm của các sản phẩm máy cạo râu Braun Mobile Shave khi mà tay cầm được thiết kế kiêm luôn chức năng bảo vệ cho đầu của máy cạo, khi sử dụng, người dùng chỉ cần bẻ ngược phần đầu bảo vệ này là nó lại trở thành một tay cầm vô cùng chắc chắn.

Thiết kế sử dụng pin rời cũng làm tăng tính linh hoạt cho sản phẩm này, khiến nó trở nên phù hợp hơn cho những chuyến đi công tác hay đi du lịch. Mỗi khi máy cạo râu hết pin, bạn chỉ cần tháo nắp đựng pin và thay pin là có thể tiếp tục sử dụng chúng một cách bình thường.

Ngoài ra, Braun cũng trang bị khả năng chống nước cho những sản phẩm máy cạo râu thuộc dòng sản phẩm Mobile Shave, do đó người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng vệ sinh máy cạo râu Braun dưới vòi nước đang chảy một cách dễ dàng và thuận tiện.

Hết hàng
Hết hàng
3,450,0004,250,000
2,950,0003,750,000

Trả lời