Lựa chọn dao cạo râu phù hợp với nhu cầu của bạn

Lựa chọn dao cạo râu phù hợp với nhu cầu của bạn

Đối với đấng mày râu thì việc cạo râu là một trong những việc cần phải được tiến hành một cách thường xuyên để đảm bảo một vẻ ngoài bảnh bao và lịch lãm. Đối với những ai ít sử dụng dao cạo râu hay lần đầu mua dao cạo râu thì chính sự đa dạng về mẫu mã và sản phẩm dao cạo râu trên thị trường hiện nay khiến cho việc lựa chọn một sản phẩm dao cạo râu trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Để chọn được cho mình một chiếc dao cạo râu thích hợp thì bạn cần phải dựa vào yếu tố đầu tiên đó chính là độ thô của sợi râu. Tiếp đến bạn cần phải chú ý đến các yếu tố khác nữa như kết cấu của da mặt, cũng như bạn yêu thích phương pháp cạo nào. Đối với những người có nhiều râu nhưng da mặt nhạy cảm thì dao cạo 5 lưỡi của Gillette chính là giải pháp hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên bị viêm da do cạo râu quá nhiều hoặc gặp phải những tổn thương sau mỗi lần cạo râu, bạn nên tìm đến những loại dao cạo râu cao cấp của Gillette. Trong quá trình cạo, bạn cũng nên để ý đến kỹ thuật cạo của mình, tránh để dao cạ quá sát bề mặt da để râu cạo râu không rơi vào vùng da mới cạo và đặc biệt là bạn nên chăm sóc vùng da đó trước và sau khi cạo bằng các sản phẩm hỗ trợ cạo râu như gel hay kem cạo râu để đạt được hiệu quả cạo râu như mong muốn.

Nếu da mặt bạn có nhiều mụn thì bạn cũng nên cân nhắc đến các biện pháp làm mềm râu trước khi cạo bằng xà phòng và nước ấm rồi sau đó mới tiến hành cạo để đảm bảo da không bị kích ứng.

Trả lời