Những điều cần biết về đầu bàn chải điện Oral B Precision Clean

Đầu bàn chải đánh răng điện Oral-B

Đối với một chiếc bàn chải điện Oral B thì có 2 thành phần chính vô cùng quan trọng. Đương nhiên, thành phần đầu tiên không thể thiếu đó chính là thân máy, với pin, mô tơ cũng như các nút bấm được tích hợp toàn bộ ở trên thân máy này. Ngoài ra, các tính năng cao cấp của máy cũng được tích hợp ngay bên trong thân bàn chải. Bộ phận tiếp theo tuy có giá thành thấp hơn nhưng lại mang một ý nghĩa hết sức quan trọng, đó chính là phần đầu bàn chải. Đầu bàn chải chính là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với bề mặt của răng và đánh sạch mảng bám cũng như thức ăn thừa, góp phần to lớn vào hiệu quả của việc vệ sinh răng miệng.

Oral B Precision Clean là một trong những loại đầu bàn chải khá thông dụng, được nhiều người dùng bàn chải đánh răng điện Oral B sử dụng. Đặc điểm của đầu bàn chải này là thiết kế vô cùng đơn giản với các sợi lông bàn chải mềm, phù hợp với hầu hết tất cả người dùng, từ người lớn cho đến trẻ nhỏ trên 7 tuổi.

Ngoài ra, đầu bàn chải Oral B Precision Clean còn được trang bị các lông bàn chải màu xanh dương. Những lông bàn chải này ngoài nhiệm vụ làm sạch bề mặt răng giống như các lông bàn chải khác thì nó còn có một nhiệm vụ khác đó là báo cho người dùng biết khi nào cần thay đầu bàn chải thông qua việc thay đổi màu sắc sang màu xanh nhạt.

Sử dụng đầu bàn chải điện Oral B đúng cách sẽ giúp bạn có một hàm răng chắc khỏe và nụ cười tươi tắn, thêm phần tự tin khi giao tiếp với người đối diện.

Trả lời