Tại sao bạn nên sử dụng đầu bàn chải điện Oral B Floss Action

Đầu bàn chải đánh răng điện Oral-B

Thói quen vệ sinh răng miệng thường xuyên và khoa học sẽ giúp bạn sở hữu một hàm răng chắc khỏe và trắng sáng cùng với một hơi thở thơm tho và nụ cười rạng rỡ. Bàn chải đánh răng điện Oral B luôn được coi là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình bảo vệ và chăm sóc hàm răng của bạn. Sở hữu thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, độ bền cao và những tính năng vô cùng thiết thực cho việc chăm sóc răng miệng, bàn chải điện Oral B được nhiều nha sỹ khuyên dùng cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.

Điểm đặc biệt của các sản phẩm bàn chải đánh răng điện Oral B đó chính là khả năng thay thế đầu bàn chải. Người dùng có đến 6 lựa chọn đầu bàn chải thay thế để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Một trong số những loại đầu bàn chải được người dùng ưa chuộng nhất chính là đầu bàn chải Oral B Floss Action.

Đầu bàn chải điện Oral B Floss Action được thiết kế với phần đầu chải hình tròn bao gồm các sợi lông bàn chải được thiết kế theo cấu trúc vi sợi và xếp thành nhiều lớp từ trong ra ngoài. Thiết kế này giúp các sợi lông bàn chải có thể dễ dàng len lỏi vào những kẽ răng và loại bỏ mảng bám cũng như thức ăn thừa và vi khuẩn tại khu vực này tương tự như khi bạn sử dụng chỉ nha khoa để vệ sinh răng miệng. Giờ đây, thay vì phải đánh răng với bàn chải và sau đó sử dụng chỉ nha khoa thì tất cả bạn cần chỉ là một chiếc bàn chải điện Oral B với đầu bàn chải Floss Action là bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe răng miệng của mình rồi.

Trả lời