Tìm hiểu về đầu bàn chải điện Oral B Dual Clean

Đầu bàn chải đánh răng điện Oral-B

Nếu như các đầu bàn chải điện Oral B khác chỉ sở hữu một kiểu làm sạch răng một là xoay tròn và hai là rung động theo chiều ngang thì Oral B Dual Clean lại là loại đầu bàn chải kết hợp cả 2 tác động làm sạch răng đó vào duy nhất một đầu bàn chải khiến cho hiệu quả làm sạch răng miệng được nhân lên.

Trong thiết kế làm sạch tác động kép của đầu bàn chải Oral B Dual Clean thì một phần của đầu bàn chải sẽ làm sạch bề mặt răng theo tác động xoay tròn kết hợp với sự rung của các sợi lông bàn chải khiến cho các mảng bám trên bề mặt răng dễ dàng bị đánh bay.

Hạn chế của các đầu bàn chải điện khác là khó luồn vào các kẽ răng để làm sạch mảng bám và thức ăn thừa ở những khu vực này đã được loại bỏ với phần đầu bàn chải thứ hai với tác động làm sạch theo chiều ngang dễ dàng đưa các sợi lông bàn chải len lỏi vào những khu vực kẽ răng để quét dọn những thứ không nên tồn tại ở đây.

Đầu bàn chải Oral B Dual Clean thực sự phù hợp với những ai yêu cầu khắt khe hơn về một chiếc đầu bàn chải có hiệu năng làm sạch cao. Tuy nhiên, điểm hạn chế của loại đầu bàn chải này đến từ thiết kế đầu bàn chải 2 thành phần sẽ có tổng chiều dài phần đầu bàn chải lớn hơn so với các loại bàn chải khác nên người dùng sẽ phải luôn giữ sao cho cả 2 phần đầu bàn chải này tiếp xúc với bề mặt răng thì mới có thể phát huy tối đa được công năng cũng như điểm mạnh của đầu bàn chải điện Oral B Dual Clean.

Trả lời