Vitabiotics – Hãng SX Vitamin số 1 Anh Quốc

Vitabiotics - Hãng SX Vitamin số 1 Anh Quốc

Vitabiotics là hãng chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tại Anh, Vitabiotics được đánh giá là hãng thực phẩm chức năng có uy tín hàng đầu và được nhiều tạp chí về sức khỏe lớn của quốc gia này đánh giá cao về mẫu mã cũng như chất lượng của các sản phẩm mà công ty này tung ra thị trường. Đến thời điểm hiện tại, sản phẩm của Vitabiotics không chỉ dừng lại ở phạm vi Anh Quốc mà còn lan ra nhiều thị trường khó tính trên thế giới như thị trường Châu u và thị trường Mỹ.

Công ty được sáng lập từ năm 1971 và hiện nay, trụ sở của công ty được đặt tại thành phố London nước Anh. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng, Vitabiotics đã tạo ra những sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực về dinh dưỡng nói chung và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ nói riêng.

Các sản phẩm của Vitabiotics đều được thiết kế nhằm mang lại lợi ích tối đa về sức khỏe cho người tiêu dùng. Mỗi một sản phẩm được tạo ra đều dựa trên những công trình nghiên cứu mới nhất hiện nay và được sản xuất trên những dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về y tế.

Sản phẩm của Vitabiotics luôn đi theo hướng đổi mới và sáng tạo không ngừng. Trong suốt hơn 40 năm hoạt động của mình, Vitabiotics không ngừng giữ vị trí hàng dầu trong việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới dựa trên sự nhạy cảm với nhu cầu thực tế của người tiêu dùng. Chính sự đổi mới liên tục kết hợp với sự tỉ mỉ kỹ lưỡng trong việc sản xuất sản phẩm và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khiến cho các sản phẩm của Vitabiotics đều được người dùng đón nhận rất tích cực.

Trả lời