Những kinh nghiệm khi mua bàn chải điện

Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare DiamondClean Black

Làm thế nào để lựa chọn bàn chải điện phù hợp, dưới đây là những kinh nghiệm khi mua bàn chải điện. Hãy tham khảo nhé.

Bạn có thể tự hỏi liệu bây giờ có phải là lúc để đầu tư vào một bàn chải đánh răng điện. Rốt cuộc, nếu có một sản phẩm chăm sóc cá nhân không nên lưỡng lự khi đầu tư, đó là bàn chải đánh răng.
Hiệp hội Nha Khoa Hoa Kỳ (ADA) khuyến cáo đánh răng hai lần một ngày, hai phút mỗi lần, để loại bỏ mảng bám và thức ăn hạt từ giữa hai hàm răng và dưới nướu. Điều này giúp tránh sâu răng và giữ cho miệng của bạn khỏe mạnh .Oral-B Genius 8000
ADA cũng khuyên bạn nên thay bàn chải đánh răng của bạn ba đến bốn tháng một lần — hoặc thường xuyên hơn nếu lông bàn chải bị sờn hoặc sờn. Tất nhiên, bàn chải đánh răng thủ công thông thường hoạt động tốt khi bạn thực hành kỹ thuật chải răng đúng cách, nhưng một số người thích sử dụng bàn chải điện hơn. Trên thực tế, ADA cho biết bàn chải đánh răng điện có thể dễ sử dụng hơn đối với những người có vấn đề về sự khéo léo — như người già, người khuyết tật hoặc trẻ em — hoặc những người có thiết bị nha khoa như niềng răng.
Ngoài ra, khi được sử dụng đúng cách, bàn chải đánh răng điện có thể khiến bạn cảm thấy như đang ở phòng nha khoa và được làm sạch răng chuyên nghiệp.

Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc thay thế bàn chải đánh răng thủ công thông thường bằng bàn chải điện, bạn đã đến đúng nơi. Tuy nhiên, với nhiều loại sản phẩm có trên thị trường, việc lựa chọn có thể khiến việc mua sắm một chiếc bàn chải mới trở nên khó khăn. Ví dụ: lấy các kiểu chuyển động của đầu — bạn đã có dao động từ bên này sang bên kia, dao động ngược, dao động xoay, tròn và siêu âm. Để giúp bạn thu hẹp điều này, chúng tôi đã tìm hiểu các đặc điểm mà các chuyên gia cho rằng bạn nên tìm kiếm bằng cách nói chuyện với những người hiểu rõ về răng hơn bất kỳ ai — nha sĩ. Dựa trên phản hồi của họ, đây là những kinh nghiệm khi mua bàn chải điện.

Tiêu chí lựa chọn khi mua bàn chải điện

Kích thước của bàn chải điện

Trước hết, không sử dụng bàn chải điện quá nhỏ hoặc quá lớn so với miệng của bạn. Nói chung, bàn chải đánh răng lớn hơn khó có thể làm sạch hiệu quả những khu vực khó tiếp cận như phía sau răng cửa dưới và răng sau trên của bạn. Thêm vào đó, tay cầm phải đủ dài để bạn có thể thoải mái cầm trên tay.

Lông bàn chải

Khi bàn chải đánh răng được dán nhãn “cực mềm”, “mềm”, “trung bình” hoặc “cứng”, điều này liên quan đến độ cứng của lông. ADA khuyên bạn nên mua bàn chải có lông mềm. Những chiếc lông cứng hơn có thể làm hỏng và loại bỏ men răng và bề mặt chân răng.

Chuyển động dao động

Hãy tránh bất kỳ bàn chải điện nào không có chuyển động dao động. Điều này có nghĩa là các sợi lông di chuyển qua lại trong một khoảng cách nhất định để phá vỡ các mảng bám và mảnh vụn. Nhiều bàn chải đánh răng điện sẽ “rung” trong tay bạn, nhưng điều đó không cung cấp thêm lợi ích làm sạch ở lông bàn chải.

Genius X

Công nghệ đầu bàn chải

Đầu bàn chải xoay sẽ quay hết xung quanh, trong khi đầu bàn chải dao động di chuyển từ bên này sang bên kia. Một số loại bàn chải cũng có thể rung động để làm cho đầu di chuyển vào và ra khỏi răng trong khi chúng quay để giúp đánh bật mảng bám hơn nữa. Ví dụ như Oral-B kết hợp cả ba công nghệ này thành công nghệ xoay / dao động / tạo xung, giúp loại bỏ nhiều mảng bám hơn đến 100% so với bàn chải đánh răng thủ công thông thường.

Các chế độ trên bàn chải điện

Đó là một điểm cộng lớn nếu bàn chải đánh răng điện của bạn có nhiều cài
Một số cài đặt quan trọng bao gồm hẹn giờ, cảm biến áp suất và một loạt chế độ làm sạch . Điều này loại bỏ rất nhiều phỏng đoán trong quá trình vệ sinh răng miệng của bạn, giúp bạn làm sạch một cách tự tin.
Một số người ngại sử dụng bàn chải điện vì cảm thấy rung động khó chịu hoặc nhột nhột. Vì vậy lựa chọn bàn chải đánh răng điện có cài đặt kiểm soát mức độ là lựa chọn phù hợp và hiệu quả.

Chứng nhận của ADA

Không nên dùng “bàn chải loại khuyến mại” không mang Dấu chấp nhận của ADA – Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ . Một sản phẩm giành được giải thưởng sẽ đảm bảo cung cấp bằng chứng khoa học chứng minh tính an toàn và hiệu quả trong việc loại bỏ mảng bám và giảm viêm nướu (bệnh nướu răng). Bạn có thể tìm thấy danh sách bàn chải đánh răng được cung cấp năng lượng hiện có Dấu Chấp nhận của ADA trên trang web của ADA.

Giá trị chi phí

Bàn chải đánh răng điện có giá cả phải chăng hơn trước đây, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên mua loại bàn chải điện có giá dưới 1 triệu đồng. Chất lượng sẽ kém và không bền. Nếu tiền là một vấn đề, bạn có thể tiết kiệm, sau đó mua một cái tốt hơn.
Bạn có thể bị cám dỗ để mua bàn chải đánh răng điện vì bạn đã thấy nó được quảng cáo bởi một người nổi tiếng, nhưng đây không phải là yếu tố quyết định.

Philips Sonicare 4100

Những kinh nghiệm khác cần ghi nhớ khi mua bàn chải điện

Hỏi ý kiến bác sĩ

Nếu bạn vẫn cảm thấy choáng ngợp mỗi khi đi mua bàn chải đánh răng, đừng ngần ngại liên hệ với nha sĩ. Họ sẽ có thể cung cấp các khuyến nghị về kích thước và hình dạng bàn chải đánh răng tốt nhất cho miệng của bạn.

Hàng giả – Hàng thật

Hiện nay bàn chải điện rất khó làm giả, nhưng vấn đề làm giả đầu bàn chải điện có rất nhiều trên thị trường. Bạn cần lưu ý phân biệt khi mua đầu bàn chải điện khi cần thay thế để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình cũng như tránh bị lãng phí tiền bạc.

Mời tham khảo sản phẩm đầu bàn chải điện Oral-Bđầu bàn chải điện Philips

Lựa chọn cửa hàng uy tín khi mua

Hãy lựa chọn những shop, cửa hàng uy tín, nhiều năm phân phối và bán các loại bàn chải điện chính hãng.
Chúng tôi tự hào là nhà phân phối cung cấp 2 thương hiệu bàn chải điện Oral-Bbàn chải điện Philips chính hãng, với kinh nghiệm gần 10 năm kinh doanh bàn chải điện. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn và gia đình những sản phẩm chính hãng tốt nhất và chế độ bảo hành dài hạn, uy tín và đáng tin cậy