Top 9 nhiệt kế điện tử tốt nhất năm 2021

Nhiệt kế điện tử Braun ThermoScan 3 IRT3020 ( đo tai )

Top 9 nhiệt kế điện tử tốt nhất năm 2021

Bạn có muốn nhanh chóng và dễ dàng kiểm tra xem con mình có bị sốt không? Nhiệt kế điện tử sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và giảm bớt những lo lắng cho bạn. Và đó là lý do tại sao chúng tôi bận rộn kiểm tra xem có gì trên thị trường và đâu là nhiệt kế đo nhiệt độ hạ sốt tốt nhất hiện nay. Sau nhiều cân nhắc, chúng tôi lựa chọn nhiệt kế tốt nhất cho trẻ em là nhiệt kế Braun Thermoscan 7 IRT 6520, sản phẩm hoàn hảo cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Nó có một thiết kế tuyệt vời với màn hình hiển thị rõ ràng và dễ tiếp cận giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và tất nhiên, nó đặc biệt chính xác.
Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi sử dụng nhiệt kế đo tai, Braun NTF 3000 là một sự thay thế đặc biệt. Nhiệt kế này đo nhiệt độ trên trán, với kết quả đáng tin cậy và chính xác.

Những tiêu chí dưới đây là yếu tố then chốt để đánh giá nhiệt kế điện tử có tốt và phù hợp cho trẻ hay không:
• Chức năng: Nhiệt kế có tự động ngắt không? Có chỉ báo pin không và các phép đo trước đó có thể được lưu lại không?
• Sử dụng: Làm thế nào để bạn đo bằng nhiệt kế? Các nút cảm thấy như thế nào và có thể tắt âm thanh để tín hiệu không đánh thức trẻ đang ngủ không?
• Vệ sinh: Có nắp đậy dùng một lần cho nhiệt kế và nó có thể được phun chất khử trùng hoặc làm sạch bằng một số cách khác không?

Vì vậy, hãy cùng điểm qua những loại nhiệt kế điện tử tốt nhất cho trẻ sơ sinh dựa trên các tiêu chí trên:

1. Braun Thermoscan 7 IRT 6520 – Nhiệt kế điện tử tổng thể tốt nhất

Nhiệt kế điện tử dễ sử dụng với màn hình hiển thị rõ ràng và chỉ thị màu
Loại: Nhiệt kế đo tai Loại giá: Trung bình Pin: 2 x pin AA, đi kèm Chức năng bộ nhớ: Có, 9 giá trị đo cuối cùng Chế độ im lặng: Không

Nhiệt kế đo tai Braun IRT6520

Braun Thermoscan 7 IRT 6520 được đánh giá cao nhất là Nhiệt kế điện tử có thiết kế đẹp hoàn hảo cho các gia đình có trẻ em. Chúng tôi nghĩ rằng đó là nhiệt kế tốt nhất cho trẻ em hiện tại. Nhiệt kế có thể được đặt ở ba độ tuổi khác nhau: trẻ sơ sinh (0-6 tháng), trẻ nhỏ (6-36 tháng) và cho trẻ lớn hơn và người lớn. Khi đo nhiệt độ, nhiệt kế hiển thị kết quả bằng cả số liệu và chỉ thị màu. Màu xanh lá cây tượng trưng cho nhiệt độ bình thường, màu vàng hơi cao và màu đỏ là nhiệt độ tăng cao. Phạm vi tuổi bạn đặt sẽ xác định giới hạn nhiệt độ.
Một lợi thế đáng kể là màn hình hiển thị ở mặt sau của nhiệt kế, vì vậy bạn có thể xem kết quả mà không cần phải lật lại. Thực tế là màn hình được chiếu sáng có nghĩa là bạn không phải bật đèn khi kiểm tra nhiệt độ của con mình vào ban đêm, nhưng nhiệt kế không có chức năng tắt âm. Nhiệt kế bao gồm 20 nắp đậy vệ sinh (bạn có thể mua thêm) và giá đỡ cho nhiệt kế và các nắp đậy. Nếu bạn định đo nhiệt độ của trẻ em ở các độ tuổi khác nhau, bạn phải mất nhiều thời gian hơn một chút để thay đổi cài đặt độ tuổi, nhưng điều đáng giá là Braun Thermoscan 7 IRT 6520 xứng đáng nhận được vị trí tốt nhất của nó sự lựa chọn.
Ưu điểm:
Được thiết kế rất tốt và màn hình hiển thị rõ ràng, chỉ thị màu hướng dẫn, dễ dàng thay thế pin.
Nhược điểm:
Phải đặt tuổi cho mỗi lần đo

Tham khảo ngày sản phẩm: nhiệt kế đo tai Braun IRT6520 

2. Nhiệt kế điện tử Braun NTF 3000

Nhiệt kế không cảm ứng có màn hình hiển thị rõ ràng, dễ đo và có chế độ im lặng
Loại: Nhiệt kế đo trán Hạng giá: Trung bình Pin: Pin AA Chức năng bộ nhớ: Không Chế độ im lặng: Có

nhiệt kế đo trán

Nhiệt kế điện tử Braun NTF3000 được biết đến như là một nhiệt kế không có cảm ứng hoặc không tiếp xúc, dùng để đo nhiệt độ thông qua một ống kính nhắm vào trán. Chỉ một số nhiệt kế Braun mới cung cấp tính năng này. Các phép đo được thực hiện với mô hình này cũng đáng tin cậy như các loại nhiệt kế khác. Nhiệt kế điện tử Braun NTF3000 cho cảm giác chắc chắn và dễ dàng tìm thấy các nút ngay cả trong phòng tối. Nút đo được bọc cao su – mang lại cảm giác cầm nắm tốt nhưng cảm giác kém vệ sinh hơn một chút so với nút nhựa. Tuy nhiên, nó có phản ứng rất rõ ràng với áp lực. Hướng dẫn đo trên trán kèm theo rất dễ hiểu.
Braun NTF3000 có màn hình hiển thị ánh sáng, giúp bạn có thể đo vào ban đêm và chỉ thị màu biểu thị nhiệt độ và cơn sốt tăng lên. Bạn có thể tắt âm thanh, điều này thực tế nếu bạn đo nhiệt độ của trẻ đang ngủ. Nhược điểm của nhiệt kế đo trán là khó đo một đứa trẻ đang chuyển động, nhưng ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Nhiệt kế không cảm ứng Braun NTF3000 rất dễ sử dụng và là một trong những Nhiệt kế điện tử tốt nhất năm 2021. Sự thật là, nếu bạn chọn một trong nhiều nhiệt kế Braun ngoài kia, bạn sẽ không thể sai lầm được.
Ưu điểm:
Dễ dàng đo lường, có thể được chuyển sang chế độ im lặng, hiển thị rõ ràng
Nhược điểm:
Khó đo lường trẻ em đang di chuyển

3. Nhiệt kế đo tai Omron Gentle Temp 521

Nhiệt kế đo tai trẻ em cho kết quả nhanh chóng và đáng tin cậy
Loại: Nhiệt kế đo tai Loại giá: Trung bình Pin: C32032, bao gồm khi mua Chức năng bộ nhớ: Có, 25 giá trị đo cuối cùng Chế độ im lặng: Có

Nhiệt kế điện tử Omron Gentle Temp 521 là một nhiệt kế đo tai cho trẻ sơ sinh đơn giản với màn hình chiếu sáng, cho phép bạn dễ dàng nhìn thấy giá trị hiển thị tại mọi thời điểm trong ngày và ban đêm. Chức năng này thường có lợi cho các bậc cha mẹ có con nhỏ, vì họ có thể cần đo nhiệt độ của con mình vào ban đêm và không muốn đánh thức chúng bằng cách bật đèn. Một chức năng khác không kém phần hữu ích là bạn có thể tắt hoàn toàn âm thanh. Phép đo được tính toán nhanh chóng và kết quả được coi là đáng tin cậy. Cũng như đo nhiệt độ bên trong tai, Omron Gentle Temp 521 có thể đo nhiệt độ của bề mặt như một nhiệt kế không tiếp xúc. Ví dụ: nó có thể cung cấp cho bạn câu trả lời nhanh chóng về việc liệu một lọ đựng thực phẩm hoặc một chiếc lọ có đủ mát hay không – và nó có thể được sử dụng cho cả người lớn mà không cần lo lắng về vấn đề vệ sinh.
Nhiệt kế bao gồm 21 nắp đầu dò, và các nắp này gần với cảm biến đo, giúp dễ dàng lấy được giá trị chính xác hơn. Một vòng nhựa nhỏ được sử dụng để đặt các nắp đầu dò và chúng tôi nghi ngờ rằng rất dễ làm mất cái này – đặc biệt là vì nhiệt kế không bao gồm một trạm lưu trữ. Đầu dò đo của nhiệt kế có cảm giác hơi tắc bên trong tai, vì vậy có lẽ đây không phải là nhiệt kế thoải mái nhất cho những đôi tai nhỏ. Điểm yếu chính của nhiệt kế là Omron đã chọn cấp nguồn cho nó bằng pin đồng hồ nhỏ. Nếu hết pin trong thời gian cần sử dụng, thật hơi bất tiện vì khó mua pin này. Nhìn chung, Omron Gentle Temp 521 là một nhiệt kế thực tế làm tốt nhiệm vụ của nó. Đó là một trong những nhiệt kế tốt nhất cho trẻ em mà tiền có thể mua được.
Ưu điểm:
Đo nhanh,cũng có thể đo nhiệt độ chất lỏng
Nhược điểm:
Định dạng pin khó mua, có thể cảm thấy hơi tắc ở tai

4. Nhiệt kế đo trán Omron Gentle Temp 720

Nhiệt kế đo trán với màn hình lớn và tay cầm thoải mái đọc nhiệt độ rất nhanh
Loại: Nhiệt kế đo trán Loại giá: Cao cấp Pin: C32032, bao gồm khi mua Chức năng bộ nhớ: Có, 25 giá trị đo cuối cùng Chế độ im lặng: Có

Nhiệt kế đo trán Omron Gentle Temp 720

Ý tưởng về nhiệt kế đo trán là tốt, vì loại đo nhiệt độ này có nhiều cách sử dụng. Ngoài việc đo nhiệt độ cơ thể, bạn cũng có thể sử dụng Nhiệt kế điện tử Omrom Gentle Temp 720 để đo nhiệt độ của các bề mặt khác nhau, từ đó có thể đưa ra dấu hiệu tốt về việc thức ăn hoặc sữa bột của trẻ đã sẵn sàng để phục vụ hay chưa. Gentle Temp 720 mang lại ấn tượng ban đầu tuyệt vời. Nó dễ sử dụng, với hai nút rõ ràng – một để bật nhiệt kế và xem các giá trị đã lưu và một nút khác để bắt đầu đọc nhiệt độ. Nhiệt kế tự động tắt. Nó có thể được đặt ở chế độ im lặng và có màn hình lớn, giúp bạn dễ đọc. Nhiệt kế nằm gọn trong tay và có nắp đậy đầu dò đáng kể dễ dàng tháo ra.
Omron Gentle Temp 720 nên được giữ cách trán 3-5 cm. Việc đo lường diễn ra nhanh chóng – chỉ mất một giây. Khó khăn với quy trình là đảm bảo việc đọc thực tế đã được thực hiện một cách chính xác. Omron khuyên bạn nên thực hiện lần lượt ba phép đo nhiệt độ và nếu bạn đã giữ Gentle Temp 720 quá lâu, thì cũng có nguy cơ giá trị thấp hơn sai. Điều này là do nhiệt kế đo nhiệt độ xung quanh cao hơn. Nhiệt kế đo trán có thể hoạt động rất tốt đối với người lớn và trẻ em đang ngủ, và đó là một điểm cộng lớn là nó không tiếp xúc, giúp giảm nguy cơ truyền vi khuẩn. Nhưng đối với các bậc cha mẹ có con nhỏ, đang bồn chồn, cần biết rằng bạn cần có các điều kiện thích hợp để có được các giá trị đo chính xác.
Ưu điểm:
Đo lường nhanh chóngdễ sử dụngcũng có thể đo nhiệt độ bề mặt
Nhược điểm
Bạn phải thực hiện 3 phép đo để có kết quả phù hợp, Nếu bạn giữ nhiệt kế quá lâu, giá trị có thể bị sai lệch, yêu cầu pin đồng hồ khó mua.

5. Nhiệt kế điện tử Tommee Tippee

Cho kết quả chính xác và có nút thuận tiện và đầu dò đo hẹp
Loại: Nhiệt kế đo tai Loại giá: Trung bình Pin: Lithium CR2032 Chức năng bộ nhớ: Có, giá trị đo cuối cùng Chế độ im lặng: Không

Tommee Tippee

nhiệt kế Tommee Tippee có một đầu dò đo nhỏ, hẹp giúp tối ưu khi sử dụng trong tai của trẻ mới biết đi. Nhiệt kế đi kèm với một nắp vệ sinh và một vòng để gắn bảo vệ vào nhiệt kế. Thật tốt khi có nắp đậy vệ sinh đầu dò, và bạn có thể mua riêng chúng. Nhiệt kế đo tai trẻ em Tommee Tippee có kích thước vừa vặn. Thật rõ ràng khi bạn nhấn nút vì bạn có thể cảm nhận và nghe thấy nó. Nhiệt kế cung cấp kết quả chính xác, và khi nhiệt độ chỉ ra một cơn sốt, nó sẽ phát ra một tín hiệu âm thanh. Tuy nhiên, bạn không thể đặt nó ở chế độ im lặng. Nhiệt kế hạ sốt kỹ thuật số Tommee Tippee có cảm giác giống như một nhiệt kế đo tai cổ điển đáp ứng tất cả mong đợi của mọi người.
Ưu điểm:
Đầu dò đo hẹp, nút lớn và rõ ràng, kết quả đo chính xác.
Nhược điểm:
Không thể đặt ở chế độ im lặng,thiếu bảo quản cho nắp vệ sinh.

6. Nhiệt kế hồng ngoại Chicco Comfort

Cho phép đo nhanh chóng, có kích thước tiện dụng và đi kèm với hộp đựng hữu ích
Loại: Nhiệt kế đo tai Hạng giá: Cao cấp Pin: CR2032 Chức năng bộ nhớ: Có, 9 giá trị cuối Chế độ im lặng: Không

Nhiệt kế hồng ngoại Chicco Comfort

 

Nhiệt kế hồng ngoại Chicco Comfort là nhiệt kế đo tai trẻ em kỹ thuật số có định dạng phù hợp, kích thước vừa tay người lớn. Nhiệt kế cũng bao gồm một hộp đựng với không gian cho cả nhiệt kế và nắp vệ sinh. Nhiệt kế đo tai này nhanh chóng đo nhiệt độ của trẻ và báo hiệu cơn sốt bằng tín hiệu âm thanh. Đối với những người hay quên, nó cũng hiển thị nhiệt độ đã đo trước đó. Tuy nhiên, bạn không thể tắt âm thanh hoàn toàn, đây là một chức năng mà chúng tôi nghĩ rằng nên có nếu tính theo giá của nhiệt kế. Chicco Comfort Quick có các nút bật và tắt ở một bên và nút quét ở bên kia. Có một chút rủi ro là bạn có thể sử dụng sai nếu bạn đang vội vàng nếu bạn không kiểm tra kỹ. Các nút tương đối nhỏ nhưng dễ chịu khi chạm vào. Đây là một nhiệt kế đơn giản, nhiệt kế đáng tin cậy và dễ sử dụng, mặc dù nó khá đắt.
Ưu điểm:
Đo nhanh, hộp lưu trữ đơn giản, kích thước tiện dụng
Nhược điểm:
Giá cao, không thể đặt ở chế độ im lặng

7. Nhiệt kế điện tử Braun IRT 6500

Nhiệt kế có nắp đậy vệ sinh đơn giản và màn hình hiển thị rõ ràng với mức giá hợp lý
Loại: Nhiệt kế đo tai , Pin: AA pin Chức năng ghi nhớ: Có, giá trị đo cuối cùng Chế độ im lặng: Không

Nhiệt kế điện tử Braun ThermoScan 5 IRT6500 ( đo tai ) - Mỹ

Braun có một số nhiệt kế khác nhau trong phạm vi của chúng, có thể được tìm thấy trong nhiều tủ y tế gia đình. Nhiệt kế điện tử Braun IRT 6500 có một màn hình hiển thị rõ ràng với các số liệu lớn. Một nắp vệ sinh được bao gồm và có thể mua riêng các nắp bổ sung nếu cần. Chúng rất dễ gắn và cũng dễ dàng tháo ra khi đến lúc thay thế nó. Tuy nhiên, thời gian đo tương đối dài và nhiệt kế phát ra tiếng bíp khi đo có thể làm phiền trẻ đang ngủ. Không thể tắt âm thanh. Nhiệt kế thực tế tương đối lớn – có nhiều chi tiết cồng kềnh – nhưng bạn có thể dễ dàng tìm thấy nút mà không cần nhìn
Ưu điểm
Giá cả hợp lý,hiển thị rõ ràng,nắp đậy vệ sinh đơn giản
Nhược điểm
Thời gian đo dài, không im lặng

8. Nhiệt kế NUK 2in1

Nhỏ với một nút rõ ràng và một giá đỡ hữu ích
Loại giá: Ngân sách Phụ kiện đi kèm: Hai mẹo Giá cho bộ lọc dùng một lần: Không bắt buộc

NUK 2in1

Nhiệt kế NUK 2in1 có thể đo nhiệt độ cả tai và trán. Nó thậm chí có thể được sử dụng để đo nhiệt độ phòng. Nhiệt kế thực tế nhỏ và dễ dàng cầm trên tay chỉ với một nút bấm đơn giản. Nó bao gồm một hộp đựng, rất thiết thực khi không sử dụng nhiệt kế. Bạn có thể tắt âm thanh hoàn toàn. Đầu nhiệt kế chuyển sang màu đỏ nếu nhiệt độ đo được vượt quá 37,5 ° C – nếu giá trị thấp hơn, nó vẫn có màu xanh lục. Tuy nhiên, thời gian đo tương đối lâu, đây là một điểm tiêu cực lớn nếu bạn có con không thích ngồi yên hoặc được bế. Ngoài ra, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, nhiệt kế đã ngừng hoạt động và hiển thị thông báo lỗi. Thấu kính phải hoàn toàn sạch thì nhiệt kế mới có thể hoạt động được. Nên ấn tượng tổng thể kém hơn về nhiệt kế so với một số loại khác được đánh giá ở trên.
Ưu điểm
Nhỏ gọn, chính xác
Nhược điểm:
Thời gian đo dài,dễ bị bụi bẩn trên ống kính

9. Chicco Easy Touch

Nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo khi đi du lịch hoặc để trong túi thay quần áo
Loại: Nhiệt kế đo trán Loại giá: Trung bình Pin: Lithium CR2032 Chức năng bộ nhớ: Có, 25 giá trị cuối Chế độ im lặng: Có

Chicco Easy Touch

Chicco Easy Touch là một nhiệt kế đo nhỏ mà bạn có thể sử dụng bằng cách hướng ống kính vào một bên trán. Về kích thước, rất tiện lợi nếu bạn muốn mang theo khi đi du lịch hoặc bỏ vào túi thay đồ cho bé. Nhưng thực tế là nó rất nhỏ cũng có nghĩa là nhiệt kế hơi giống một món đồ chơi. Easy Touch có các mặt được bao phủ bằng cao su, không tạo cảm giác vệ sinh đặc biệt và nhạy cảm khi sử dụng chất khử trùng dạng xịt thường xuyên. Thời gian đo cũng tương đối lâu và Chicco Easy Touch là nhiệt kế duy nhất trong thử nghiệm cho kết quả đo thấp hơn 1,5 ° C so với các nhiệt kế khác. Nhiệt kế phát ra tín hiệu âm thanh rõ ràng nếu phát hiện thấy nhiệt độ sốt và cũng có chức năng sẵn có để thông báo cho bạn. Khi nhấn nút, nó liên tục quét nhiệt độ sau mỗi 0,6 giây. Các nút quá nhỏ và không phải lúc nào cũng dễ quản lý. Chicco Easy Touch nghe có vẻ đơn giản và dễ hiểu, nhưng sau khi sử dụng một thời gian, hóa ra nó không thực sự đáng giá.
Ưu điểm
Nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo khi đi du lịch
Nhược điểm
Thời gian đo dài
khó giữ vệ sinh

Những điều nên lưu ý khi lựa chọn nhiệt kế điện tử?

Nhiệt kế điện tử là một công cụ cực kỳ thiết thực để đo mức độ sốt, đặc biệt là ở trẻ em, những người thường không có khả năng truyền đạt cảm giác của chúng khi bị ốm, chẳng hạn như trẻ mới biết đi hoặc trẻ 2 tuổi. Có rất nhiều loại nhiệt kế đo nhiệt độ sốt và chúng có thể có các đặc tính khác nhau. Quy trình đo thực tế có thể khác nhau giữa đo ở tai, miệng, trên trán, ở nách hoặc vùng dưới cánh tay hoặc thậm chí là đo trực tràng. Bạn thậm chí có thể tìm thấy nhiều nhiệt kế không tiếp xúc. Ở đây, bạn lựa chọn nhiệt kế nên tập trung vào độ chính xác của phép tính cũng như cảm giác của nhiệt kế khi sử dụng. Ngoài việc tính toán đáng tin cậy như thế nào, bạn cũng nên xem xét mức độ đo nhanh chóng của nhiệt kế và đánh giá các chức năng và đặc tính khác của nó.
Ngoài ra còn nên xem xét nhiệt kế có nút bấm hay các bộ phận khác làm bằng cao su hay không. Điều này là do cao su không chịu được chất khử trùng tốt và có thể bị khô và nứt theo thời gian.
Một điểm quan trọng khác để tránh nhiễm trùng là nhiệt kế có được trang bị bảo vệ vệ sinh hay không. Điều này thường bao gồm một nắp nhựa bên trên cảm biến nhiệt kế và chúng có hai chức năng. Chúng ngăn không cho các cảm biến nhạy cảm của nhiệt kế bị chất dịch cơ thể như ráy tai làm bẩn hoặc hư hỏng. Và họ giữ cho nhiệt kế sạch sẽ trong trường hợp nó được sử dụng cho nhiều người khác nhau.