9 máy cạo râu tốt nhất cho nam giới năm 2021

Máy cạo râu Braun Series 9

9 Máy cạo râu tốt nhất năm 2021

Máy cạo râu tốt nhất cho hầu hết các khuôn mặt? Vì mỗi khuôn mặt đều khác nhau nên không có máy cạo râu nào phù hợp cho nam giới. Một số người thích đầu cắt lưỡi tốt hơn đầu quay, hoặc ngược lại. Lựa chọn là rất khó trừ khi bạn đã sử dụng chúng.
Với những người già, những người thích vẻ ngoài nhẵn nhụi, và những người đàn ông trẻ tuổi không để râu, thì một chiếc máy cạo râu chính là thứ phù hợp, và dưới đây là những chiếc máy cạo râu tốt nhất theo lựa chọn của chúng tôi.

Dưới đây là 9 máy cạo râu tốt nhất cho nam giới trên thị trường.

1. Máy cạo râu Braun Series 7 7071cc

Series 7 là máy cạo râu tốt nhất dành cho râu khó và da nhạy cảm.
Ưu điểm
• Tuyệt vời cho làn da cực kỳ mỏng manh.
• Lý tưởng nhất là cạo sát
• Thoải mái khi cầm nắm.
• Tùy chọn ngân sách tốt thay vì Series 9.
• Cốc làm sạch mạnh mẽ.
• Lý tưởng cho râu thô.
• Nó cắt tóc ở cấp độ thấp rất tốt.
Nhược điểm
• Đắt hơn các thương hiệu khác.

Máy cạo râu Braun Series 7 7071cc

Series 7 là máy cạo râu điện tốt nhất dành cho râu khó và da nhạy cảm. Chất lượng cạo được cải thiện nhiều và bạn sẽ nhận thấy điều này ngay sau lần cạo đầu tiên.
Đối với những người hay di chuyển, đây là một loại dao cạo điện rất hiệu quả. Nó khá linh hoạt và sử dụng công nghệ Sonic thông minh để cung cấp năng lượng để râu được cắt thay vì kéo và xé.
Trong số những thương hiệu được coi là dẫn đầu trong thị trường dao cạo điện, Máy cạo râu Braun Series 7 là một trong những sản phẩm tốt nhất trong số đó. Braun Series 7 có vẻ ngoài thời trang của nó. Lý do lớn nhất là nó sẽ không bị xỉn màu hoặc bị mòn như những loại dao cạo có màu sáng hơn và vẫn có vẻ ngoài bóng bẩy trong khi dao cạo sẫm màu trông cồng kềnh.
Kết hợp điều đó với cảm giác tuyệt vời trên tay và tính thẩm mỹ của dao cạo điện này là điều mà Braun có thể tự hào.
Có một số tính năng kỹ thuật trong máy cạo râu này khiến nó trở thành một trong những sản phẩm hàng đầu.

Đầu tiên là dao cạo có cấu trúc công thái học.
Tiếp theo những gì bạn có là một cốc sạc và vệ sinh khá dễ dàng. Vì độ vừa vặn của dao cạo được thiết kế tiện lợi, nên việc điều động dao cạo dễ dàng hơn khi so sánh với các loại dao cạo tương tự khác.
Braun Series 7sử dụng nhiệt cảm ứng thay vì quạt để làm khô dao cạo. Hệ thống sưởi cảm ứng cho phép làm khô nhanh hơn và lau chùi vệ sinh hơn.
Có âm thanh nhỏ cũng làm cho chiếc dao cạo này trở nên thú vị khi sử dụng.

Xem chi tiết sản phẩm tại https://hangxachtay365.net/product/may-cao-rau-braun-series-7/

2. Máy cạo râu Braun Series 9 9370cc

Ưu điểm
• Thích hợp cho da nhạy cảm.
• Kỹ thuật tự động cảm biến mang lại trải nghiệm cạo râu tốt.
• Lưỡi dao làm từ titan.
• Sạc đầy chỉ trong một giờ.
• Bảo hành mở rộng trên sản phẩm.
• Trông bóng bẩy và vừa vặn trong tay bạn.

Nhược điểm
• Hơi nặng.

Máy cạo râu Braun Series 9 9370cc

Đây là loại dao cạo điện tốt nhất để cạo sát. Là sản phẩm mới và tốt nhất của Braun.
Braun đã đặt tất cả những gì họ có để chế tạo một chiếc dao cạo điện tuyệt vời và phần lớn đã thành công. Thay vì ở trong phòng tắm trong vài phút để cạo râu, khuôn mặt của bạn sẽ được cạo nhanh hơn đáng kể so với các loại dao cạo điện khác.
Dao cạo cũng có thể tự làm sạch. Dùng dao cạo có tác dụng tốt trong việc làm sạch sẽ giúp da mặt bạn không bị các khuyết điểm như lông mọc ngược hoặc mụn.
Dao cạo cũng có thể sạc lại được; thay vì phải kết nối dao cạo với ổ cắm, bạn có thể chỉ cần cắm vào và sạc nhanh chóng.
Điều này rất thuận lợi nếu bạn đang đi du lịch trên đường hoặc một số chuyến du ngoạn khác mà bạn không thể cạo râu nhanh như mong muốn.

Máy cạo râu Braun Series 9 9370cc cũng cho cảm giác cầm trên tay rất tốt và thoải mái khi bạn đang cạo râu. Braun khẳng định dao cạo không thấm nước và có thể kéo dài ít nhất 7 năm.
Công nghệ trong dao cạo cũng tuyệt vời. Công nghệ cắt tỉa Lift & Cut là đặc trưng của Braun và dao cạo này đánh giá độ dày của râu và điều chỉnh cho phù hợp.
Việc điều chỉnh diễn ra khoảng 13 lần mỗi giây . Các lưỡi cắt bằng titan sắc bén, vì vậy râu, tóc được cắt nhanh chóng.
Braun khẳng định dao cạo có ít ma sát hơn các mẫu khác. Đối với những người có làn da nhạy cảm, điều này rất quan trọng vì ma sát tăng lên dẫn đến lông mọc ngược và các khuyết điểm khác. Braun cũng cho biết dao cạo này có thể được sử dụng ướt hoặc khô và sẽ cung cấp khoảng 40.000 lần cạo.
Thật đơn giản để duy trì râu và các vùng lông khác trên khuôn mặt của bạn và làm như vậy hiệu quả với dao cạo điện đặc biệt này.

Xem sản phẩm https://hangxachtay365.net/product/may-cao-rau-braun-series-9/

3. Máy cạo râu Philips Norelco 7900

Ưu điểm
• Hộp đựng du lịch đỉnh cao đảm bảo cho máy cạo râu và cả các phụ kiện của nó.
• Biến đổi hiệu quả dao cạo của bạn thành máy tạo kiểu râu, máy tỉa độ chính xác hoặc bàn chải làm sạch với khung kết nối SmartClick.
• Các cạnh NanoTech là sáng tạo nhất trong lĩnh vực này.
• Màn hình LED hiển thị tuổi thọ pin của bạn.
Nhược điểm
• Đôi khi có tiếng rít khi sử dụng.
• Mua đầu cạo mới rất tốn kém.

Máy cạo râu Philips Norelco Shaver 7900 S7940/84

Máy cạo râu tốt nhất cho râu để loại bỏ lông trên khuôn mặt một cách nhanh chóng và thuận lợi. Xét về giá trị và có thể mang theo bên mình nếu bạn là người thường xuyên đi công tác hay du lịch , thì chiếc máy cạo râu Philips này sẽ là một vật dụng chính của bạn. Có một bộ sạc không dây mà chiếc dao cạo này thực sự làm tốt.
Mặc dù dao cạo có đắt hơn một chút, nhưng bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ nó chỉ vì sự tiện lợi mà thôi.
Về phần cạo râu, Philips Norelco 7900 là một trong những sản phẩm rất tốt. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc lông mặt của mình bị nhổ thay vì cắt.
Các cạnh sắc của lưỡi dao hoạt động rất hiệu quả.
Một trong những tính năng sáng tạo nhất của dao cạo điện này là các vòng SkinComfort. Những chiếc vòng này cho dao cạo biết chính xác độ dài mà bạn muốn cắt tỉa râu.

4. Máy cạo râu Panasonic Arc 5 ES-LV65-S

Ưu điểm
• Cạo sát trên râu dày.
• Cắt tóc thô thay vì kéo.
• Mức giá tuyệt vời cho loại dao cạo râu này.
• Thời lượng pin 45 phút, cho 15 lần cạo 3 phút.
• Công nghệ AutoSensing hoạt động trên tất cả các loại râu.
• Panasonic Arc 5 không thấm nước.

Nhược điểm
• Cạo râu khó chịu ở vùng cổ đối với một số người.

 

Chiếc máy cạo râu Panasonic này là có rất nhiều phụ kiện đi kèm.
Mặt trên của dao cạo ngăn các mép của lưỡi dao bị xỉn màu khi chúng không được sử dụng; túi du lịch giữ cho máy  cạo và phụ kiện của bạn ở một nơi, đồng thời cũng có một khóa trên máy cạo để giữ cho máy không vô tình bật nguồn.
Các lá nâng trên đầu cạo có tác dụng đi đến từng nang lông, cho phép bạn cắt đúng từng sợi lông trên khuôn mặt . Về cơ bản, các sợi lông thô được tách riêng và sau đó được cắt.
Khi tìm cách cạo râu cho những người có lông mặt thô, ít có loại dao cạo nào làm tốt hơn loại dao cạo này của Panasonic.
Các đầu của dao cạo sẽ đi vào các khu vực nhỏ và hoạt động hiệu quả nhất.  Cảm biến cạo râu trên máy  không chỉ hoạt động tốt với lông thô mà còn cả lông mịn. Đây là một chiếc máy cạo râu rất trực quan sẽ thực hiện công việc và giúp bạn cạo sát mà không bị ma sát tại vị trí cạo, do đó giúp bạn không phải đối mặt với các vấn đề như lông mọc ngược, mụn trứng cá và các vấn đề khác.

5. Máy cạo râu Wahl Electric Razor 5-Star

Ưu điểm
• Với đầu lá vàng, ngay cả làn da nhạy cảm nhất cũng sẽ không dễ bị kích ứng hay bỏng rát, lông mọc ngược, làm phiền da.
• Việc sử dụng dễ dàng khiến nó trở nên phổ biến.
• Làm sạch đơn giản.
• Giá rẻ
Nhược điểm
• Dao cạo nổi tiếng với khả năng rung khi cạo giữa chừng.

Một trong những thương hiệu lớn của Mỹ là Wahl, và khi bạn nhìn vào chiếc máy cạo râu đặc biệt này, bạn sẽ dễ dàng hiểu tại sao chúng lại có danh tiếng lớn như vậy.
Máy cạo râu này mang lại nhiều lợi ích đồng thời là một giá trị tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một chiếc máy cạo râu điện.
Khi nói đến khả năng cạo râu mượt mà, chiếc máy cạo râu này thực hiện rất tốt công việc theo đường nét trên khuôn mặt bạn và mang đến một đường cạo mượt mà, đẹp mắt. Một phần của độ mịn đến từ phần đầu – phần đầu này lướt dọc theo khuôn mặt của bạn và không có ma sát giúp ngăn ngừa mụn xuất hiện.
Đối với một chiếc máy cạo râu rõ ràng là một lựa chọn đáng giá, có nhiều điều để bạn thích thú về chiếc máy cạo râu Wahl này. Bạn sẽ có được một lần cạo râu tuyệt vời và không có nhiều điều khiến nó trở nên quá phức tạp. Đây là một loại máy cạo râu thực sự dễ dàng để cạo râu.

6. Panasonic Electric Razor Arc 5 ES-LV95-S

Ưu điểm
• Panasonic ES-LV95 Arc 5 cung cấp khả năng cạo rất gần.
• Các cạnh sắc có hiệu quả cắt tóc thay vì xé tóc.
• Giấy bạc Lift Tech giảm ma sát với mặt.
• Dễ dàng để làm sạch.
• Chức năng cạo khô và ướt.
Nhược điểm
• Quá nhiều tính năng bổ sung trên dao cạo.
• Không phải là dao cạo dễ xử lý nhất.

Đây Panasonic Arc 5 làm một công việc tuyệt vời trở thành một thay thế tuyệt vời để máy cạo râu Braun tương tự . Công nghệ này rất giống nhau và cuối cùng là có một hiệu quả cạo râu tuyệt vời khi sử dụng những chiếc máy cạo râu này.
Một điều mà chiếc máy cạo râu này rất tự hào đề cập đến là cách nó làm giảm kích ứng . Kích ứng là do ma sát, và máy cạo râu này thực hiện rất tốt việc lướt trên mặt và cắt tóc, vì vậy nếu sử dụng dao cạo này, đừng nghiền nó lên mặt, hãy lướt nhẹ và bạn sẽ có được một màn cạo râu tuyệt vời.
Có rất nhiều sự đơn giản đối với chiếc Panasonic này, nhưng điều khá thú vị là nó thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả như thế nào. Có 5 thành phần cắt, mọi thứ đều trực tiếp, và tất cả các cạnh của lưỡi dao khá sắc.
Các lá cũng có góc cạnh giúp bạn cạo các đường nét trên khuôn mặt.
Điều tuyệt vời ở máy cạo râu này là có nhiều bề mặt, nghĩa là cạo nhanh hơn và sạch hơn với ít ma sát hơn. Tóc dài dễ dàng cắt tỉa và giữ cho mọi thứ luôn đẹp và gọn gàng.
Đối với mức giá của dao cạo, nó là rất công bằng khi xem xét những gì dao cạo mang lại cho con người. Với tất cả các tính năng khác nhau, có thể dễ dàng thấy lý do tại sao máy cạo râu này là một yêu thích của nam giới ở mọi lứa tuổi.

7. Panasonic Electric Razor Arc 4 ES-LA93-K

Ưu điểm
• Cảm biến mạnh mẽ.
• Nghiêng 30 độ và các lưỡi dao nano.
• Sạc đầy trong 60 phút.
• Một lần sạc có thể cung cấp năng lượng cho nó trong 40 phút.
• Giá cả phải chăng.
• Hoạt động không ồn ào.
• Kết cấu chắc chắn.
Nhược điểm
• Cấu tạo nặng khiến dao cạo có trọng lượng quá lớn.
• Pin cần được thay thường xuyên.

Đây là loại máy cạo râu tốt nhất cho lông mọc ngược. Panasonic này là một trong những máy cạo râu đáng tin cậy nhất hiện có. Về mặt giá trị, máy cạo râu này mang lại hiệu quả cạo râu liên tục nhiều lần nhờ vào công nghệ tiên tiến được tích hợp trong máy cạo râu .
Máy cạo râu này quan tâm đến việc giảm ma sát, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ không gặp vấn đề kích ứng bao gồm cả lông mọc ngược do sử dụng dao cạo này.
Cạo mịn được cung cấp bởi 5 lưỡi dao. Bằng cách có nhiều lưỡi hơn, diện tích bề mặt cắt được chia nhỏ và điều đó có nghĩa là bạn có thể cạo nhanh và sát. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người bận rộn.
Máy cạo râu này thực hiện khá tốt mọi thứ, nó là một dao cạo đẹp và nhất quán.

8. Panasonic Arc 3 ES8103S: Máy cạo râu giá cả phải chăng

Ưu điểm
• Tuổi thọ pin dài với thời gian chạy 45 phút.
• Máy cạo râu không thấm nước.
• Tông đơ tuyệt vời được tích hợp trong dao cạo.
Nhược điểm
• Quá nhiều thứ cho những người mới làm quen với máy cạo râu
• Hơi nặng .

Panasonic ES8103S thuộc dòng Arc 3 là một trong những chiếc máy cạo râu giá rẻ trên toàn thế giới. Có một số loại máy cạo râu tuyệt vời dành cho nam giới có tác dụng tuyệt vời đối với những người có lông mặt thô và dày.
Với bộ lưỡi dao và diện tích bề mặt để cạo râu, khuôn mặt của bạn sẽ được cạo nhanh chóng và không phải đối mặt với những vết thâm sau khi cạo râu.
Với một chiếc lược siêu nhỏ gần tông đơ, bạn có thể trông gọn gàng và ngăn nắp hơn rất nhiều với vẻ ngoài của mình. Đây chỉ là một trong những tính năng mà mọi người yêu thích. Đèn LED cho bạn biết lượng pin còn lại.

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc cắt tỉa râu dài bằng máy cạo râu này.
Một điều mà rất nhiều người thích là máy cạo râu này có thể sạc trong vòng 5 phút. Đây là một loại máy cạo râu tuyệt vời.
Panasonic Arc 3 ES8103S là một trong những lựa chọn ngân sách tốt nhất trên thị trường. Loại dao cạo đặc biệt này được nhiều người yêu thích vì diện tích bề mặt lớn và khả năng thực sự cá nhân hóa cách bạn cạo lông mặt nhờ sự linh hoạt của máy cạo râu này.
Nó  khá hợp túi tiền của mọi người và mang lại giá trị tuyệt vời dựa trên tất cả những điều nó có thể làm được.

9. Máy cạo râu Philips Norelco 2100

Philips Norelco Shaver 2100 là máy cạo râu giá rẻ tốt nhất để sử dụng hàng ngày.
Ưu điểm
• Làm sạch đơn giản.
• Sạc đầy trong vòng một giờ.
• 45 phút cạo râu không ngừng nghỉ.
• Không dây
• Hoàn hảo để cắt tóc mai và ria mép.
• Màn hình LED cho cường độ sạc.
• Hoàn hảo cho cạo râu ướt hoặc khô.
• Chế độ Turbo giúp bạn cạo râu nhanh hơn nhiều.
Nhược điểm
• Tiếng dao cạo ồn ào.
• Nặng hơn hầu hết các loại dao cạo khác ở cùng mức giá và chức năng.

Dòng sản phẩm máy cạo râu dành cho nam của Philips Norelco thực sự là một thương hiệu đáng tin cậy. Bạn đang tìm kiếm máy cạo râu điện tốt nhất dưới 100 đô la ? Máy cạo râu này là dành cho bạn.
Đây là một trong những loại máy cạo râu tốt nhất cho mặt và cơ thể. Tốc độ là tất cả những gì chiếc máy cạo râu này hướng đến, và khi bạn có thêm 10% sức mạnh những gì bạn nhận được là một khởi đầu ngày mới nhanh chóng hơn nhờ máy cạo râu này.
Khi bạn sử dụng bộ tăng lực, điều đó sẽ tăng thêm tốc độ cho dao cạo đồng thời không làm giảm chất lượng của dao cạo.
Đây là một thành tích tuyệt vời bởi vì nó có nghĩa là bạn có thể ra vào chỉ với một lần cạo râu nhanh chóng thay vì nó chiếm quá nhiều thói quen buổi sáng của bạn.
Một điều tuyệt vời khác về máy cạo râu này là nó cắt tốt râu dày. Điều tồi tệ nhất của việc có râu dày là việc cạo râu sẽ gây tổn thương.
Một vài điều khác khiến chiếc dao cạo này trở thành một trong những sản phẩm tốt nhất hiện có là bạn có thể tận hưởng tất cả những lợi ích của nó khi không dùng dây.
Màn hình LED cho bạn biết tình trạng pin của mình đồng thời tuổi thọ pin trên Philips Norelco 2100 là tuyệt, điều này càng làm tăng thêm giá trị của chiếc máy cạo râu cụ thể này.

CÁCH CHỌN MÁY CẠO RÂU TỐT NHẤT CHO BẠN

Lời khuyên đầu tiên là hãy xem các giao dịch máy cạo râu tốt nhất hiện nay xảy ra là gì. Giá của chúng lên xuống như tàu lượn siêu tốc, và bạn sẽ thường thấy rằng những chiếc dao cạo cao cấp nhất bằng cách nào đó có giá thấp hơn những chiếc tiêu chuẩn sa lầy hơn. Ví dụ, thông thường tôi sẽ nói Series 9000 Prestige – loại kem cạo râu tuyệt đối dành cho nam giới – được định giá quá cao. Nhưng trong các giao dịch hôm nay, nó có thể đột ngột bằng giá của Braun Series 9, hoặc thậm chí thấp hơn.
Có rất nhiều phiên bản khác nhau của máy cạo râu Braun và Philips, như bạn có thể thấy. Sẽ mất quá nhiều thời gian để tìm ra sự khác biệt giữa tất cả chúng – có số kiểu máy khác nhau cho những chiếc có và không có trạm vệ sinh và có và không có các phụ kiện khác nhau như tông đơ và hộp đựng.
Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Brauns gần đây nhất có mã model bắt đầu 93 và những chiếc Philips gần đây nhất bắt đầu S97 hoặc S95 – cộng với Prestige. Không có gì sai với các mô hình cũ hơn mà bạn tìm thấy trực tuyến, và đôi khi chúng có giá thực sự hời, nhưng chúng không phải là mẫu mới nhất và tốt nhất.
Nếu bạn muốn làn da luôn mịn màng, không bị kích ứng da mặt, bạn chỉ cần PHẢI mua Máy cạo râu cao cấp.
Đó là bởi vì, mặc dù hàng chục năm phát triển sản phẩm và hàng tỷ đô la dành cho nghiên cứu, họ thực sự chỉ mới bắt đầu bẻ khóa nó gần đây, và thậm chí sau đó, chỉ trên các thiết bị hàng đầu của mỗi trong số nửa tá thương hiệu thống trị lĩnh vực này. Đối với những ai chỉ cạo râu một hoặc hai lần một tuần, nhưng muốn cạo râu nhẵn nhụi thì dùng dao cạo bằng tay luôn tốt hơn.
Điều tốt về Máy cạo râu là không thực sự có cách sử dụng ‘chính xác’, không giống như dao cạo có lưỡi, nhưng nếu bạn dễ bị kích ứng, kiểu ướt và khô có thể chứng minh một lợi ích. Bạn có thể sử dụng chúng với nước hoặc thậm chí là kem cạo râu.
Đặc biệt khi nói đến máy cạo râu Phillips và ở mức độ thấp hơn một chút là Braun, thường có ít nhất 3 phiên bản của mỗi máy cạo râu. Bạn sẽ nhận được cùng một mẫu máy cạo râu điện cơ bản nhưng với một loạt phụ kiện khác nhau, từ túi đựng du lịch đến các cốc sạc và làm sạch tự động, để làm sạch và khử trùng máy cạo râu của bạn bằng dung dịch tẩy rửa có cồn.
Xin lưu ý rằng để sử dụng các trạm này đúng cách có nghĩa là bạn sẽ phải mua các hộp mực dung dịch tẩy rửa thay thế, MÃI MÃI. Tất nhiên, bạn có thể không bận tâm đến điều đó và chỉ cần bật phần trên ra và rửa sạch các lưỡi dao dưới vòi nước sau mỗi lần sử dụng. Phụ thuộc vào cách vệ sinh của bạn như thế nào.
Bạn cũng sẽ cần phải thay hộp mực lưỡi mỗi năm hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào tần suất bạn sử dụng nó và các yếu tố khác.
Cuối cùng, nếu bạn đang tìm cách loại bỏ tóc trên đỉnh đầu, những chiếc máy cạo râu này sẽ không cắt được – bạn cần những chiếc tông đơ cắt tóc tốt nhất cho công việc đó.