Nhiệt kế Braun NTF 3000 – Nhiệt kế điện tử không chạm đáng mua

nhiệt kế đo trán

Đánh giá nhiệt kế Braun NTF 3000 No Touch

Nhiệt kế là một công cụ quan trọng cần có khi bạn có một đứa trẻ khỏe mạnh ở mọi lứa tuổi, nhưng đặc biệt là khi bạn có một đứa con nhỏ.
Đọc chính xác nhiệt độ của con bạn là một phần quan trọng để có thể phản ứng với tình trạng ốm của người bệnh.
Mặc dù nhiệt độ cơ thể cơ bản khác nhau, phạm vi thông thường là từ 36 ° C đến 36,8 ° C. Ở trẻ em dưới 5 tuổi, sốt cao trên 37,5 độ C và ở trẻ em từ 5 tuổi trở lên, sốt cao 38 độ C.
Do đó, điều cần thiết là phải có kết quả đo nhiệt độ chính xác và thương hiệu nhiệt kế điện tử Braun không chỉ hứa hẹn nhiệt độ chính xác với nhiệt kế điện tử Braun NTF 3000, mà nó sẽ cung cấp cho bạn kết quả chính xác mà không cần phải băn khoăn. Braun là một trong những nhà sản xuất hàng đầu và bán chạy nhất nhiệt kế điện tử.

Nhiệt kế điện tử Braun NTF3000 ( đo trán )

Tính năng cơ bản của Nhiệt kế Braun NTF 3000

Nhiệt kế Braun NTF 3000 của Braun là nhiệt kế đầu tiên cung cấp các chức năng cảm ứng và không chạm.
Và nó cung cấp 1 cảm biến và một màn hình có đèn nền được mã hóa để giải thích nhiệt độ của đứa trẻ của bạn và cho bạn biết bằng màu sắc là tốt (xanh lá cây), hơi cao (vàng) hay cao (đỏ).
Nhiệt kế đo trán có cả hai chức năng không chạm và cảm ứng. Được thiết kế với sự tiện lợi, nó cho phép bạn thực hiện phép đo chỉ trong vài giây bằng cách nhắm vào giữa trán, giữa lông mày.
Nhiệt kế đo trán không chạm Braun NTF3000 với các tính năng:
• Nhanh chóng và dễ dàng, không gặp khó khăn hoặc căng thẳng
• Không có chế độ cảm ứng
• Chế độ cảm ứng
• Hướng dẫn nhiệt độ được mã hóa màu
• Chế độ im lặng để đọc vào lúc nửa đêm
• Đèn nền để đọc ban đêm
• Độ chính xác đã được chứng minh lâm sàng
• Hệ thống hướng dẫn định vị

Ưu và nhược điểm của Nhiệt kế Braun NTF 3000

Ưu điểm: Chính xác, dễ sử dụng, kết quả nhanh chóng, công nghệ mang tính cách mạng, các chức năng cảm ứng hoặc không chạm, nhẹ, di động.

Nhược điểm: Giá cả.

Tại sao nên chọn Nhiệt kế Braun NTF 3000 ?

• Đo trong vòng dưới 2 giây: Công nghệ hồng ngoại cải tiến đo nhiệt độ trán trong vòng chưa đầy 2 giây, cho dù bạn sử dụng tùy chọn cảm ứng hay không chạm.
• Chính xác và đáng tin cậy: Do công nghệ độc đáo, nhiệt kế đo trán Braun No touch + thu nhiệt tự nhiên do trán tỏa ra để tính toán nhiệt độ. Có được độ chính xác chuyên nghiệp như nhau cho dù chạm vào trán của con bạn bằng nhiệt kế hay giữ nó cách xa 2 inch (5 cm).
• Dễ sử dụng: Nhiệt kế đo trán Braun No touch + không xâm lấn. Phép đo có thể được thực hiện ngay cả khi trẻ đang ngủ. Nhiệt kế đo trán Braun No touch + ít gây nguy hiểm cho trẻ hơn nhiệt kế đo trực tràng và dễ sử dụng hơn các phương pháp khác.
• An toàn và vệ sinh: Tùy chọn không chạm giúp giảm thiểu sự lây lan của vi trùng. An toàn để sử dụng cho trẻ em và người lớn.

braun-ntf-3000

Tham khảo ngay giá Braun NTF 3000 của chúng tôi tại đây: https://hangxachtay365.net/product/nhiet-ke-do-tran-braun-ntf3000/

Nhiệt kế đo trán Braun NTF 3000 trán hoạt động như thế nào?

Nhiệt kế đo trán Braun No touch + đo năng lượng hồng ngoại phát ra từ da ở trung tâm vùng trán. Năng lượng thu được này (gấp đôi nhiệt năng so với nhiệt kế đo trán truyền thống: Một sản phẩm đo trán truyền thống không có bất kỳ hệ thống quang học nào để thu nhiệt bức xạ), được thu thập thông qua cảm biến và chuyển đổi thành giá trị nhiệt độ tương đương ở miệng.
Nhiệt kế đo trán Braun No touch + đã được thử nghiệm lâm sàng và được chứng minh là an toàn và chính xác khi sử dụng theo hướng dẫn sử dụng.

Cách sử dụng Nhiệt kế Braun NTF 3000

1. Tháo nắp
• Tháo nắp
2. Bật nguồn
• Nhấn và thả nút nguồn một lần. Đèn nền sẽ sáng và trình tự khởi động bắt đầu
3. Sẵn sàng
• Khi thiết bị đã sẵn sàng và được đặt đúng vị trí, một đường gạch ngang (“-”) sẽ xuất hiện trên màn hình.
4. Định vị
• Định vị trí cách trung tâm trán khoảng 5 cm hoặc khoảng 2 inch (ngay giữa hai lông mày). Đối với các bài đọc không chạm, đèn hướng dẫn màu vàng sẽ hiển thị cho bạn nơi bạn đang nhắm mục tiêu. Nếu vùng lông mày dính nhiều lông, mồ hôi hoặc bụi bẩn, vui lòng làm sạch vùng lông mày rồi đợi 10 phút để cải thiện độ chính xác của việc đọc.
Điều quan trọng là phải giữ nhiệt kế và trán ổn định trong quá trình đo. Sự chuyển động sẽ ảnh hưởng đến việc đọc nhiệt độ.
5. Đo nhiệt độ
• Nhấn nút nhiệt độ (bạn có thể nhấn và giữ nút hoặc nhấn và thả nó). Khi thiết bị được đặt đúng cách, màn hình sẽ hiển thị hoạt ảnh đường đứt nét trong khi đọc. Sau chuỗi hoạt ảnh (dưới 2 giây), màn hình hiển thị nhiệt độ. Màu đèn nền thích hợp được hiển thị trên màn hình và nghe thấy tiếng bíp xác nhận.
Nếu thiết bị được đặt quá xa trán, thiết bị sẽ nhắc bạn di chuyển đến gần hơn bằng cách hiển thị các chữ cái “FWD”. Từ từ di chuyển thiết bị về phía trán cho đến khi hoạt ảnh đường đứt nét bắt đầu và kết quả đọc được hiển thị.
6. Đọc nhiệt độ
• Tháo thiết bị và đọc nhiệt độ. Đối với các chỉ số đèn nền và đèn nền xanh lục, bạn sẽ nghe thấy một tiếng bíp dài duy nhất trong 2 giây. Đối với các bài đọc đèn nền màu vàng và đỏ, bạn sẽ nghe thấy 10 tiếng bíp ngắn. Để lặp lại Chuyển đến bước 4.
7. Tắt
• Nhấn nút nguồn để tắt. Thiết bị cũng sẽ tự động tắt sau 60 giây.