11 lý do tại sao bạn nên mua bình lọc nước Brita

Hướng dẫn sử dụng bình lọc nước Brita

11 lý do tại sao bạn nên mua bình lọc nước Brita

Có nhiều lý do bạn nên mua bình lọc nước Brita. Mặc dù nước uống là quan trọng, nhưng không có động lực để uống nó nếu nó không ngon và không an toàn để tiêu thụ. Hoặc nếu bạn đã chọn nước đóng chai, chi phí cho cả ngân sách gia đình của bạn và hành tinh có thể nhanh chóng tăng lên.

Dưới đây là 11 lý do tại sao nên chọn bình lọc nước Brita, 1 thương hiệu chuyên về bình lọc nước và lõi lọc uy tín tại Đức cũng như trên thế giới.

Bình lọc nước Brita

1. Thương hiệu uy tín trên thế giới

Sản phẩm đang cố gắng đạt được sự công nhận trên toàn cầu là một hệ thống lọc nước được nhiều quốc gia biết đến với cái tên “Brita”. Là một thương hiệu thuộc sở hữu của Đức, nó là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực lọc nước gia đình di động.

Hiện Brita phân phối sản phẩm tới hơn 60 quốc gia và hiện muốn có một phần thị trường Trung Quốc. Tất nhiên để tăng doanh số bán hàng của họ nhưng cũng để tăng nhận diện thương hiệu của họ và tiếp tục là người dẫn đầu trong lĩnh vực này.

2. Tích cực cải tiến

Brita không phải là một công ty luôn tự mãn. Brita luôn làm việc , nghiên cứu và cải tiến các bộ lọc, các bình lọc nước của họ và làm cho chúng tốt hơn mỗi ngày. Đây không phải là một công ty bỏ cuộc!

3. Dễ dàng mua

Các thương hiệu khác bạn có thể gặp rất nhiều khó khăn khi mua, một số thương hiệu có thể yêu cầu bạn chỉ mua trực tuyến. Brita là một công ty có uy tín và vì mọi cửa hàng đều biết rằng bình lọc nước Brita rất tốt, bạn thường có thể tìm thấy bình đựng hoặc bộ lọc Brita ở nhiều cửa hàng trực tuyến nào ngày nay.

Lõi lọc nước Brita Maxtra Plus 12 lõi

4. Nhiều lựa chọn

Nếu một bình nước để bàn không phải là phong cách của bạn, Brita cung cấp nhiều giải pháp khác nhau cho điều đó! Ví dụ, hãy xem vòi lọc nước của Brita, nơi nó kết nối trực tiếp với nước máy của bạn và lọc nó khi bạn sử dụng bồn rửa. Ngoài ra, họ có chai nước di động để sử dụng khi bạn cần di chuyển!

5. Dễ lắp đặt

Bộ lọc Brita rất đơn giản để thiết lập. Bạn mua bình đựng, rửa bộ lọc dưới nước trong 15 giây, sau đó đặt bộ lọc vào bình và bạn đã hoàn tất! Chỉ cần hoán đổi bộ lọc và lặp lại quy trình sau mỗi 40 gallon nước.

6. Ảnh hưởng đến thức ăn và đồ uống khác của bạn

Có thể dễ dàng cải thiện hương vị của sản phẩm đó bằng cách sử dụng bộ lọc Brita của bạn! Cà phê, trà, đồ uống pha trộn đều làm tăng hương vị của nước, nhưng nếu bạn đang sử dụng nước máy thô, nó có thể sẽ không mang lại lợi ích cho bạn nhiều như khi bạn sử dụng bộ lọc của Brita.

7. Tốt hơn cho môi trường

Trong khi nhiều người không quan tâm đến lượng khí thải carbon của họ hoặc cách chúng ảnh hưởng đến môi trường, hãy nghĩ đến tất cả những chai nước mà bạn tiết kiệm được khi kết thúc ở đại dương hoặc trong lòng đất.
Các sản phẩm của BRITA giảm thiểu rác thải nhựa, có lượng khí thải CO2 thấp hơn đáng kể so với nước đóng chai, và do đó đóng góp quan trọng cho một xã hội bền vững hơn. Brita muốn đóng góp như vậy bằng cách giảm thiểu các tác động đến môi trường của các hoạt động kinh doanh của họ.

8 – Giá trị theo thời gian

Đối với những người thường xuyên sử dụng nước lọc đóng chai. Thì việc chi phí cho nước sử dụng hàng ngay sẽ mất chi phí nhiều hơn so với sự dụng bình lọc nước nói chung cũng như bình lọc nước Brita nói riêng. Đơn giản là bạn chỉ cần 1 chiếc mình lọc nước và bạn có thể lấy nước sử dụng hàng ngày hoặc thậm chí là mang đi du lịch, thể thao…chi phí của việc sử dụng nước lọc sẽ được tiết kiệm tối đa.

Bình lọc nước brita

9. Nước có vị ngon hơn

Nước có vị ngon hơn là điều tuyệt vời cho không chỉ người yêu thích mà còn cho sức khỏe của bạn! Nếu nước của bạn có vị không tốt, bạn sẽ không muốn uống nó. Bình lọc nước Brita giúp loại bỏ những chất độc hại trong nước và cho nước có mùi vị dễ chịu, ngon hơn khi thưởng thức

10. Bảo vệ thiết bị của bạn

Bất kỳ máy móc nào thường xuyên tiếp xúc với nước nóng, như ấm đun nước và máy pha cà phê, đều bị ảnh hưởng bởi sự tích tụ cặn vôi. Đó là lý do tại sao hầu hết các nhà sản xuất khuyên bạn nên thường xuyên tẩy cặn cho máy pha cà phê của mình, điều này có thể tốn thời gian và tốn kém. Sử dụng nước lọc từ Brita trong các thiết bị của bạn giúp giảm cặn vôi tích tụ, kéo dài tuổi thọ của chúng và tiết kiệm tiền cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng bình lọc nước Brita

11. Nước của bạn sẽ được tinh khiết

Lý do chính mà hầu hết mọi người tìm mua bình đựng nước Brita là để họ có thể có nước uống sạch từ vòi nước của mình.
Bộ lọc Brita sẽ loại bỏ nhiều hóa chất độc hại và mang đến cho bạn hương vị thơm ngon hơn trong nước. Nước có nguồn gốc được quản lý và giám sát nghiêm ngặt, nhưng có thể chứa các chất làm giảm mùi vị và hình thức của nó. Bộ lọc nước BRITA có thể làm giảm lượng nước chính:
• độ cứng cacbonat / limescale (ion canxi và magiê)
• clo tự do và liên kết (nếu có)
• chì và đồng
Nước lọc BRITA cung cấp cho bạn và gia đình cơ sở lý tưởng để thưởng thức những thức uống nóng thơm như cà phê và trà. Nó lý tưởng để nấu ăn và bảo vệ hiệu quả các thiết bị gia dụng chống lại sự tích tụ cặn vôi.
Những ưu điểm này áp dụng cho bộ lọc nước BRITA dựa trên bộ trao đổi ion và than hoạt tính, ví dụ như hộp lọc MAXTRA +. Một ngoại lệ là bộ lọc nước MicroDisc, dựa trên than hoạt tính. Nó đã được phát triển như một giải pháp di động và đơn giản để tối ưu hóa hương vị của nước lạnh. Nó phù hợp với carafe lọc nước và các chai lọc nước.