Wedderspoon – Hãng sản xuất mật ong Manuka hàng đầu thế giới

Wedderspoon - Hãng sản xuất mật ong Manuka hàng đầu thế giới

Mật ong nguyên chất – tinh khiết nhất – không biến đổi gen (GMO) – tất cả đã làm nên thương hiệu Wedderspoon – hãng sản xuất mật ong nổi tiếng hàng đầu thế giới đã được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Wedderspoon là thương hiệu số 1 tại Hoa Kỳ về sản xuất mật ong tốt cho sức khỏe có nguồn gốc từ New Zealand, đặc biệt là mật ong Manuka nổi tiếng của New Zealand. Nếu bạn muốn tìm loại mật ong Manuka nổi tiếng hay các loại mật ong khác từ New Zealand thì Wedderspoon là lựa chọn hoàn hảo.

Hệ thống kiểm tra chất lượng KFactor

Điều gì khiến Wedderspoon trở thành thương hiệu mật ong được đánh giá cao giữa thị trường các nhà sản xuất mật ong mọc lên ngày càng nhiều? Đó là sự khác biệt. Hiếm có một công ty nào tự tìm cho mình một lối đi riêng về việc sản xuất mật ong như Wedderspoon bằng cách tạo nên Kfactor – hệ thống xác thực đa tầng toàn diện kiểm tra mọi yếu tố cấu thành nên mật ong Manuka. Trong khi thị trường đã ồ ạt các hệ thống kiểm tra chất lượng mật ong Manuka như: MGO/ NPA, UMF, TA.. chỉ tiêu chất lượng Kfactor vẫn chứng tỏ vị thế của mình nhờ sự kiểm tra toàn diện hàng loạt các thuộc tính của mật ong Manuka thông qua công nghệ cao, mà không chỉ đơn thuần là kiểm tra lượng methylglyoxal.

Wedderspoon tự tin cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới các sản phẩm mật ong chất lượng cao nhất và tinh khiết nhất.

Bởi chất lượng vượt trội như vậy, Wedderspoon đã nhanh chóng trở thành thương hiệu số 1 tại Hoa Kỳ cung cấp loại mật ong Manuka nổi tiếng.

Các sản phẩm của Wedderspoon

Các sản phẩm mật ong của Wedderspoon đều được chứng nhận Sản phẩm hữu cơ siêu sạch. Sau đây là những dòng sản phẩm mà Wedderspoon cung cấp:

Mật ong Manuka

Dòng sản phẩm mật ong nổi tiếng thế giới và cũng mang lại tên tuổi cho Wedderspoon với sản phẩm Manuka Wedderspoon KFactor 16. Ngoài ra Wedderspoon còn có dòng sản phẩm KFactor 12 có giá bán rẻ hơn dòng KFactor 16 và dòng sản phẩm KFactor 22 thượng hạng. Sản phẩm là mật ong thô, không biến đổi gen, là được kiểm tra chặt chẽ đóng gói và dán nhãn tại New Zealand.

Mật ong Rata

Mật ong Rata được sản xuất từ những chú ong hút mật hoa Rata – một loại cây mọc ở bờ biển phía Tây Nam Newzealand. Đây là một trong những loại mật ong độc đáo và hiếm nhất hành tinh, có hương thơm ngọt ngào. Sản phẩm mật ong thô, được kiểm tra không biến đổi gen, đóng gói, dán nhãn ở New Zealand.

Mật ong Beechwood

Loại mật ong này độc đáo ở chỗ nó xuất phát từ nhựa ngọt của cây Gỗ sồi, có màu sắc phụ thuộc vào mùa thu hoạch. Nếu mật ong này được sản xuất vào mùa thu, thì mật ong có màu nâu nhạt, vào mùa thu mật ong có màu rượu vang đỏ. Mật ong Beechwood có mùi vị tinh tế, vị ngọt ấm áp lan truyền trên đầu lưỡi. Sản phẩm mật ong 100% thô, được kiểm tra không biến đổi gen, đóng gói, dán nhãn ở New Zealand.

Mật ong Dandelion

Được sản xuất từ những chú ong hút mật cây hoa bồ công anh ở phía Nam Newzeland, loại mật ong này được yêu thích trên toàn thế giới. Nó có hương hoa đặc biệt, hương vị mạnh mẽ và mặn.

Mật ong Fir

Những chú ong cần mẫn lấy mật từ cây thông đến từ Hy Lạp đã sản sinh ra loại mật ong mang tên “Fir Honey”, có màu hổ phách và mùi vị đặc biệt không quá ngọt cũng không hề giống với bất kỳ loại mật ong nào.

Trả lời