5 loại trà Twinings ngon hàng đầu

Trà Twinings Lady Grey

Trà Twinings được sản xuất bởi Twinings Tea, một trong những nhà sản xuất trà đầu tiên ở Anh. Twinings Tea đã hoạt động hơn 300 năm, nhờ sự sáng tạo, đổi mới tuyệt vời và chuyên môn pha chế bậc thầy, Twinings Tea đã có thể mang đến những điều tốt nhất cho tất cả khách hàng của họ ở cả nước Anh và khắp nơi trên thế giới. Twinings Tea quan tâm đến việc sản xuất trà hoàn hảo, nhờ họ tin rằng trà là thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và cuộc sống của những thế hệ yêu trà. Và từ năm 1706, Twinings Tea đã đứng đầu danh sách những nhà sản xuất trà tốt nhất trên thế giới, và họ hiện có những khách hàng luôn mong đợi sản phẩm trà Twinings của họ tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

trà đen Twinings

Các loại trà Twinings tốt nhất

Dòng sản phẩm Twinings Tea hiện bao gồm trái cây và thảo dược, trà xanh, trà đen, trà ủ lạnh và một số sản phẩm trà tuyệt vời khác. Tất cả các loại trà của họ được sản xuất với mục tiêu duy nhất là giữ cho tất cả khách hàng của họ khỏe mạnh trong khi cung cấp sản phẩm của họ ở mức giá hợp lý.
Đây là danh sách 5 loại trà Twinings ngonphổ biến hàng đầu mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn phù hợp với khẩu vị, sở thích của mình:

1. Bữa trà sáng kiểu Anh – Twinings of London English Breakfast Tea

Đây là một loại trà tuyệt vời, nó là một trong những sản phẩm phổ biến của Twinings. Trà ngon nhất từ bốn vùng chính của họ được lựa chọn cẩn thận với mỗi đặc điểm riêng biệt.
Trà từ Malawi và Kenya được biết đến với độ đậm đà phong phú mà chúng mang theo, trong khi trà Assam cho hương vị tốt nhất. Sau đó chúng được kết hợp với trà từ Trung Quốc và Indonesia, những loại trà này rất mềm và tinh tế. Kết quả của những sự kết hợp này tạo ra một tách trà phức hợp và đầy đủ, hoàn hảo để uống bất cứ lúc nào trong ngày.
Trà bữa sáng kiểu Anh có hương vị đậm đà, và nó được sản xuất bằng những nguyên liệu tốt nhất bởi những chuyên gia pha chế chuyên nghiệp. Thật tuyệt vời, loại trà này được lựa chọn thủ công cho ngôi nhà của bạn vì nó không chứa các thành phần nhân tạo, do đó, mang lại trải nghiệm trà tốt nhất cho bạn và gia đình bạn.

2. Trà Chiều – Twinings English Afternoon Tea

Trà chiều Twinings English Afternoon Black TeaTrà chiều Twinings English Afternoon là một loại trà đen hảo hạng khác được làm từ trà ở Keemun và Ceylon, 2 địa danh trà nổi tiếng ở Trung Quốc và Sri Lanka, được pha trộn một cách chuyên nghiệp với nhau để mang đến một loại trà hoàn hảo mang hương vị sảng khoái và hương thơm nhẹ nhàng. Nó có sức mạnh trà trung bình, nhưng nó mang lại điều kỳ diệu cho tất cả những người yêu thích trà chiều.
Không có phong tục nào mẫu mực hơn về truyền thống uống trà của người Anh hơn là nghi thức thưởng thức trà và bánh quy vào buổi chiều. Những gì bắt đầu từ thế kỷ 17 vì nhu cầu giải khát giữa bữa sáng và bữa tối rất nhiều, trà chiều giờ đây là một phần quan trọng trong cuộc sống của người Anh.

3. Trà bá tước – Twinings Earl Grey Tea

Đây là một sản phẩm trà nhẹ nhàng khác, và nó là một loại trà đen hảo hạng được cân bằng hoàn hảo với hương vị độc đáo và đặc biệt của cam bergamot (Một loại trái cây họ cam quýt). Trà bá tước Earl Grey Twinings được pha trộn một cách chuyên nghiệp với sự trợ giúp của bạc hà nguyên chất, và hương vị bạc hà tươi mát mà nó mang theo làm cho hương thơm của nó trở nên hoàn hảo.
Sản phẩm này tự nhiên không chứa caffeine. Thêm vào đó, trà bá tước Twinings có hương vị tươi mới giúp làm tươi sáng một ngày của bạn với hương vị tuyệt vời nhất. Chỉ có chất lượng tốt nhất mới được cung cấp trong sản phẩm này bởi các chuyên gia lành nghề của Twinings đã pha trộn nó với nhau.

Trà detox ủ lạnh Twinings Cold Infuse Pink Grapefruit & Orange

4. Trà ủ lạnh- Twinings Cold Infuse

Trà ủ lạnh về cơ bản cũng là 1 loại trà. Được rồi, điều đó có thể không hoàn toàn đúng. Trà ủ lạnh bao gồm nhiều gói nhỏ được thiết kế để thả vào chai nước lạnh của bạn để cung cấp cho nước hương vị trái cây nhẹ, nhưng không có đường, bạn thường thấy trong các loại nước có hương vị thông thường. Trà ủ lạnh của Twinings có nhiều hương vị từ hoa quả đến thảo dược như dâu tây, dưa hấu, bạc hà, cam, soài…. Về cơ bản, chúng có hương vị thơm mát, sảng khoái cho mùa hè. Bạn có thể thoải mái pha 1 gói với 550ml nước đặt trong tủ lạnh, sử dụng tùy ý để giải khát trong thời hạn 8h sau khi pha chế.

5. Trà hoa quả và thảo mộc

Nóng hay lạnh đều ngon, trà hoa quả và trà thảo mộc của Twinings luôn bùng nổ với màu sắc, sự sống và hương vị. Các loại trà hoa quả và thảo mộc tuyệt vời của Twinings cung cấp một cách dễ dàng để làm cho bạn cảm thấy dễ chịu. Sảng khoái và nếm tự nhiên, đầy hương vị và chúng cũng tạo ra hương thơm tuyệt vời. Trà trái cây và trà thảo mộc của Twinings hoàn toàn không có đường nên vị ngọt tự nhiên, không quá gắt như các loại đồ uống có đường khác.

Mua trà Twinings ở đâu?

Hiện nay trà Twinings được phân phối rất ít ở Việt Nam. Một số cửa hàng trực tuyến có nó được trưng bày, nhưng họ thường có ít sản phẩm chất lượng hơn, đó là lý do tại sao chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để cung cấp Trà Twinings chất lượng tốt nhất, phù hợp với bạn và gia đình bạn, đồng thời là sản phẩm mang dấu ấn chất lượng hoàn hảo. Trà Twinings được chúng tôi nhập trực tiếp từ Anh Quốc với chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin cần thiết hay mua hàng xin liên hệ:

Hangxachtay365.net – Chuyên bán hàng xách Tay Anh, Đức, Nhật, Mỹ tại Hà Nội

Địa chỉ: Ngõ 46B Phạm Ngọc Thạch – Đống Đa – Hà Nội

HOTLINE : 090 2222 155