Bình lọc nước Brita có tốt không?

Bình lọc nước Brita

Bình lọc nước BritaBình lọc nước Brita là một trong những thương hiệu nổi tiếng, chiếm khoảng 70% doanh số bán hàng tại Bắc Mỹ ước tính, Brita dẫn đầu thị trường trong thị trường bình lọc nước. Công ty có chỗ đứng trên thị trường với một loạt các sản phẩm, bao gồm bình lọc nước, bình nước và hệ thống lọc vòi được phát triển để đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng và hộ gia đình.
Brita hoạt động theo tiêu chuẩn cao và hứa hẹn loại bỏ hầu hết các chất gây ô nhiễm trong nước. Điều này bao gồm hóa chất, kim loại nặng và bụi bẩn, cũng như mùi và vị khó chịu. Tất cả điều này có thể thực hiện được nhờ vào bộ lọc than hoạt tính được tăng cường bởi một loại nhựa trao đổi ion cũng loại bỏ các khoáng chất làm cứng nước.

Tại sao phải lọc nước?

Hàng ngày chúng ta sử dụng nước để nấu ăn và làm đồ uống. Ngay cả khi nước uống không đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, nó có thể được tối ưu hóa bằng cách lọc. Mục tiêu chính của bình lọc nước đặt trên bàn là giảm độ cứng cacbonat (vôi). Ngoài ra, các chất gây mùi và vị, chẳng hạn như nước máy, chảy theo trọng lực qua lõi lọc Brita, có chứa hỗn hợp chất trao đổi ion và than hoạt tính. Kết quả là nước ngọt, ngon cho cảm giác sảng khoái tinh khiết.

Bình lọc nước Brita có tốt không?

Đối với các chất gây ô nhiễm quan trọng nhất, Bình lọc nước Brita tiêu chuẩn được NSF International chứng nhận ( tổ chức kiểm tra, giám định và chứng nhận sản phẩm của Mỹ) để loại bỏ clo và một số kim loại có hại, với sự pha trộn độc quyền của than hoạt tính và một lượng nhỏ nhựa trao đổi ion.
Bình lọc Brita tiêu chuẩn cũng có khả năng lọc nước nhanh chóng. Về tổng thể, Bình lọc Brita tổng thể cung cấp một trong những mức chi phí thấp nhất cho mỗi cốc nước lọc so với các bình lọc nước khác. Các bộ lọc lâu dài được cải tiến đắt hơn, nhưng chúng sử dụng được lâu hơn nên chúng có giá trị tốt nhất trên thị trường về chi phí.
Các bộ lọc cho bình lọc nước Brita cũng được bán rộng rãi, điều này làm cho việc thay thế chúng dễ dàng hơn đáng kể so với một số thương hiệu ít nổi tiếng hơn.

Mặc dù nó không có xu hướng tiếp thị bản thân như vậy, Brita thực sự là “thương hiệu giảm giá” trong thị trường bình lọc nước. Ngoài việc ít tốn kém nhất, nó còn đơn giản, đáng tin cậy và hầu như phổ biến.

Bạn có nên mua bình lọc nước Brita không?

Lợi ích sau khi sử dụng bình lọc nước Brita:
– Thưởng thức tinh khiết của nước lọc ngọt ngào, trong lành
– Hương thơm trọn vẹn với trà và cà phê
– Không có màng trà gây khó chịu
– Bảo vệ thiết bị khỏi vôi hóa một cách đáng tin cậy
Nếu bạn muốn có một bình lọc nước để bàn rẻ và phổ biến, bình lọc nước Brita chắc chắn là một lựa chọn đáng cân nhắc. Giá cả bình lọc nước Brita rất phải chăng, hiệu quả lọc nước rất tốt, tiện lợi khi để bàn, phù hợp cho mọi gia đình.

Mua bình lọc nước Brita ở đâu?

Hangxachtay365.net là nơi cung cấp các sản phẩm bình lọc nước Brita hàng nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái. Mỗi sản phẩm bình lọc nước Brita nhập khẩu đều có thể truy xuất thông tin sản phẩm, được bảo hành dài hạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ với shop theo thông tin:
Hangxachtay365.net- Chuyên bán hàng xách Tay Anh, Đức, Nhật, Mỹ tại Hà Nội
Địa chỉ: Ngõ 46B Phạm Ngọc Thạch – Đống Đa – Hà Nội HOTLINE : 090 2222 155