5 máy cạo râu Philips tốt và phù hợp nhất nên mua

Máy cạo râu Philips Norelco Shaver 7900 S7940/84

5 máy cạo râu Philips tốt nhất

Một trong những lựa chọn máy cạo râu phổ biến nhất trên thị trường, dòng máy cạo râu Philips Norelco có 3 đầu xoay tới nhiều hướng khác nhau để phù hợp với hình dạng chính xác của khuôn mặt và cổ của bạn.
Máy cạo râu Norelco rất phù hợp cho những người lần đầu cạo râu và cả những người thợ cạo râu lâu năm. Máy cạo râu Philips cung cấp sản phẩm có khả năng cạo ướt và khô, cài đặt tốc độ có thể điều chỉnh, giao diện người dùng thông minh và nhiều loại phụ kiện chải chuốt ở các mức giá khác nhau.
Máy cạo râu Norelco sử dụng nhiều công nghệ lưỡi dao khác nhau để đảm bảo mang lại kết quả mượt mà. Ví dụ, các lưỡi dao NanoTech được gia cố bằng hàng nghìn “hạt nano” để giữ cho các bề mặt luôn sắc nét và chính xác. Tương tự, các lưỡi cắt Super Lift & Cut thực sự nâng tóc lên trước khi cắt xuống dưới mức da để có độ hoàn thiện siêu gần.
Nếu bạn đang muốn tự mình trở thành một chuyên gia chải chuốt, hãy tham khảo 5 máy cạo râu Philips tốt nhất và phù hợp với mọi người.

Máy cạo râu Philips Norelco Shaver 7900 S7940/84

Máy cạo râu Philips Norelco 7900

Được thiết kế cho mục đích cạo sát, Philips Norelco Shaver 9700 luôn mang đến sự gần gũi vượt trội chỉ trong một lần cạo.
Mỗi đầu cạo di chuyển độc lập theo 8 hướng để theo từng đường cong trên khuôn mặt bạn. Máy cạo râu này vừa không dây vừa có thể sạc lại . Với công nghệ AquaTec, Máy cạo râu Philips 9700 cũng cho phép bạn cạo râu khô thoải mái hoặc cạo râu ướt sảng khoái (khi chúng ta đang tắm) với gel hoặc bọt cạo râu.. Nhiều người bị dị ứng với các kim loại rẻ tiền hơn, vì vậy bạn sẽ đánh giá cao cách các lưỡi dao trong máy cạo râu này được làm từ thép không gỉ . Bạn có thể cạo sát sạch sẽ với máy cạo râu Philips Norelco 7900 và không phải lo lắng về kích ứng hoặc mẩn đỏ. Máy có chế độ chọn cài đặt tốc độ phù hợp nhất với làn da: Chậm (để cạo thân thiện hơn với làn da), Trung bình (để cạo kỹ) và Nhanh (để cạo công suất lớn).
Bạn có thể tải xuống ứng dụng máy cạo râu Philips Norelco để giúp cung cấp cho bạn kế hoạch cạo râu cá nhân của riêng bạn . Ứng dụng này sẽ cung cấp lời khuyên cho các vấn đề cụ thể về da và râu của bạn. Pin Lithium-ion mạnh mẽ cung cấp 60 phút cạo râu sau 1 giờ sạc và sạc nhanh 5 phút cung cấp đủ năng lượng cho một lần cạo râu hoàn toàn.

Máy cạo râu Philips Norelco 7500

Máy cạo râu Philips Norelco Shaver 7500 S7783/84Philips Norelco 7500 mỏng nhưng mạnh mẽ. Với màu kim loại nổi bật (Philips gọi nó là ‘Ocean Blue’) và bộ ba đầu quay nghiêng, đây là một chiếc máy cạo râu hấp dẫn không thể phủ nhận. Norelco 7500 cũng dễ dàng cầm nắm nhờ kiểu dáng đẹp, tiện dụng.
Máy cạo râu này có 3 đầu cạo linh hoạt theo 5 hướng để theo các đường nét trên khuôn mặt và cổ của bạn. Các lưỡi dao được bao quanh bởi các vòng thoải mái có lớp phủ chống ma sát để bảo vệ làn da nhạy cảm và mang lại cảm giác cạo khô thoải mái. Bởi vì nó không thấm nước, bạn có thể sử dụng nó cả ở bồn rửa và trong vòi hoa sen, và nó hoạt động tốt với gel và bọt cạo râu.
Philips Norelco 7500 có màn hình LED thân thiện với người. Nó có chỉ báo mức pin, chỉ báo sắp hết pin và chỉ báo khóa hành trình. Nó cũng nhắc nhở bạn đã đến lúc phải làm sạch dao cạo và thay đầu cạo.
Chỉ với một nút bấm, SmartClean làm sạch, bôi trơn và sạc máy cạo râu của bạn, giúp máy hoạt động tốt nhất mỗi ngày. Hệ thống SmartClean sử dụng công thức không chứa cồn, thân thiện với da.

Máy cạo râu Philips Norelco 5100

Lưỡi dao MultiPrelude của Máy cạo râu Philips Norelco 5100 nâng cao và cắt những sợi lông dài và ngắn trong khi đầu cạo di chuyển độc lập theo 5 hướng để đảm bảo tiếp xúc với da gần để cạo nhanh hơn và gần hơn, ngay cả trên cổ và quai hàm. Bạn cũng có thể sử dụng máy cạo râu Philips Norelco 5100 để cạo khô nhanh hoặc cạo ướt thoải mái hơn với gel hoặc bọt – ngay cả khi đang tắm.

Philips Norelco 5100 có cơ chế Super Lift & Cut Action Cạo gần hơn với hai lưỡi. Lưỡi dao đầu tiên nâng từng sợi râu trong khi lưỡi dao thứ hai cắt thoải mái dưới mức da, cho kết quả đặc biệt mịn. Màn hình trực quan hiển thị thông tin liên quan, cho phép bạn tận dụng hiệu suất tốt nhất của máy cạo râu của mình: – Chỉ báo Pin 1 mức – Chỉ báo Vệ sinh – Chỉ báo Pin yếu – Chỉ báo Đầu thay thế – Chỉ báo Khóa Du lịch.
Vệ sinh đơn giản với thao tác Chỉ cần mở đầu và rửa kỹ dưới vòi nước.

Máy cạo râu Philips Norelco 3100

Tận hưởng cảm giác cạo râu dễ dàng và thuận tiện với sự thoải mái hơn với giá cả phải chăng từ máy cạo râu Philips Norelco 3100. Norelco 3100 là máy cạo râu quay cơ bản có thiết lập 3 lưỡi cắt thông thường. Các đầu cắt có hình dạng tròn giúp chúng lướt nhẹ nhàng trên da và ít gây kích ứng hơn. Philips gọi đây là Hệ thống Lưỡi dao ComfortCut . Đầu có thể linh hoạt theo 4 hướng để dễ dàng cạo mọi đường cong trên khuôn mặt và cổ của bạn.


Với thao tác mở bằng một lần chạm, bạn có thể dễ dàng rửa sạch máy cạo râu dưới vòi nước.
Bạn sẽ có 45 phút cạo râu ̶ khoảng 15 lần cạo râu ̶ sau 8 giờ sạc. Máy cạo râu này có thể hoạt động không dây hoặc có dây. Tuy nhiên Máy cạo râu Philips Norelco 3100 chỉ thích hợp cho việc cạo khô vì không chống nước.

Máy cạo râu Philips Norelco 8900

Máy cạo râu Philips Norelco 5100Máy cạo râu Philips Norelco 8900 được thiết kế để tạo đường nét theo các đường cong trên khuôn mặt bạn và cắt sát da hơn. Với Công nghệ phát hiện đường viền độc đáo, mỗi đầu cạo di chuyển độc lập theo 8 hướng để theo đường cong trên khuôn mặt bạn. Hệ thống tạo đường viền giúp cắt nhiều tóc hơn tới 20% chỉ trong một lần vuốt. Lưỡi dao chính xác V-Track thu thập tóc ở vị trí cắt tối ưu, dẫn đến việc cạo râu thoải mái hơn, gần da hơn 30%. Các lưỡi dao cũng tự mài sắc để đảm bảo cạo khô hoặc ướt cao cấp ngày này qua ngày khác. 8900 không có tông đơ bật lên điển hình được tìm thấy trên hầu hết các máy cạo râu điện; thay vào đó, nó đi kèm với một phần đính kèm tông đơ riêng gọi là máy tạo kiểu râu SmartClick. Với 5 cài đặt độ dài tích hợp để cắt tỉa râu thành râu ngắn. Đầu chải tròn và lược được thiết kế để ngăn ngừa kích ứng da.
Máy cạo râu Philips Norelco 8900 có giao diện với chỉ báo pin 3 mức và khóa hành trình.
Máy có 2 phiên bản có cốc làm sạch và không có cốc làm sạch để bạn có thể tùy chọn