Khám phá dòng máy cạo râu Braun Series 9

Máy cạo râu Braun Series 9

Dòng máy cạo râu Braun Series 9 ra mắt khi nào?

Braun đã ra mắt Series 9 trở lại vào năm 2015 với tư cách là máy cạo râu hàng đầu mới của công ty. Series 9 rất được mong đợi trên toàn thế giới và nó mang lại khá nhiều hứa hẹn, mặc dù không phải là không có những điểm yếu. Dòng sản phẩm máy cạo râu Braun Series 9 mang đến sự gần gũi và sự thoải mái cho làn da chưa từng có.

Máy cạo râu Braun Series 9 9290cc Wet & Dry

Tính năng cơ bản cùa dòng sản phẩm Braun Series 9

5 phần tử cạo râu
4 phần tử cắt và 1 SkinGuard hoạt động liền mạch với nhau, vì vậy bạn không chỉ có được hiệu quả tốt nhất mà còn có được sự thoải mái nhất cho làn da.
Công nghệ Sonic và AutoSense thông minh
10.000 rung động nhỏ và một động cơ cạo râu thích ứng giúp thu được nhiều lông hơn trong mỗi lần cạo, ngay cả trên bộ râu rậm rạp.
Thích ứng đường viền 10-D
Đầu cạo linh hoạt 10 hướng và các phần tử cạo nổi, nhẹ nhàng thích ứng với làn da của bạn và bắt râu hoặc tóc ngay cả ở những nơi khó tiếp cận.
Cạo Ướt và khô
Máy cạo râu được thiết kế để cạo khô hoặc cạo bằng nước, bọt, gel và trong khi tắm để mang lại trải nghiệm làn da tươi mới và mịn màng.
100% không thấm nước
Tất cả các máy cạo râu của Braun Series 9 đều có khả năng chống thấm nước, vì vậy bạn có thể cạo râu dưới vòi hoa sen và rửa sạch dưới vòi nước.
Cốc làm Sạch & Sạc
Cốc làm Sạch & Sạc dựa trên cồn 5 tác động duy nhất trên thế giới loại bỏ râu đã cạo để làm sạch máy cạo râu một cách hợp vệ sinh. Thêm vào đó, nó tự động bôi trơn và sạc máy cạo râu của bạn. Máy cạo râu của bạn sẽ như mới mỗi ngày.
Cạo không dây 50 phút
Pin Li-Ion hiện đại giúp duy trì hiệu suất và sạc đầy trong một giờ. Màn hình cao cấp đếm ngược thời gian pin còn lại với 5 bước khác nhau.

Máy cạo râu Braun Series 9

Các dòng máy chính trong Braun Series 9

1. Dòng 90xx

Đây là những mẫu Series 9 đầu tiên được ra mắt vào năm 2015.
Bạn có thể dễ dàng xác định chúng khi chúng sử dụng một cách đặt tên nhất quán. Chính xác là mọi mẫu xe trong gia đình Series 9 ban đầu đều bắt đầu với 90 : 9090cc, 9095cc, 9093, v.v.
Mặc dù bạn vẫn có thể tìm thấy một số sản phẩm trên các cửa hàng trực tuyến khác nhau ở Hoa Kỳ và Châu Âu, nhưng máy cạo râu Series 9 ban đầu đã dừng sản xuất.

2. Dòng 92xx

Máy cạo râu Series 9 cập nhật (được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2016) sử dụng mẫu 92xx cho các tên model: 9290cc , 9291cc , 9295cc , 9293s, 9260s, v.v.

Chúng đi kèm với một đầu cạo được thiết kế lại (cassette) và tất cả các mẫu đều phù hợp để sử dụng ướt và khô.

Với Series 9 ban đầu, bạn có khả năng chỉ chọn kiểu khô hoặc kiểu ướt & khô.

Các kiểu máy cạo khô có thể được sử dụng cả có dây và không dây, trong khi kiểu máy ướt và khô sẽ chỉ hoạt động không dây.

Khả năng sử dụng máy cạo râu trong khi sạc có thể được một số người dùng coi là một điểm cộng, nhưng xu hướng của tất cả các máy cạo râu (ướt và khô) hiện nay là loại bỏ tính năng đó vì lý do an toàn.

3. Dòng 93xx

Vào năm 2019, Braun đã tung ra một bản cập nhật khác cho dòng Series 9.

May mắn thay, các máy cạo râu mới cũng rất dễ nhận biết vì chúng cũng sử dụng bảng tên nhất quán và tất cả chúng đều bắt đầu bằng số 93 .

Ví dụ: 9385cc , 9390cc , 9370cc , 9330s , 9340s , v.v.

Tham khảo ngay dòng sản phẩm máy cạo râu Braun Series 9

Máy cạo râu Braun Series 9

Các tính năng quan trọng nhất của Series 9 thế hệ thứ 3 mới này là:

– Pin lớn hơn, dung lượng lớn hơn 20% so với thế hệ trước. Điều đó sẽ cung cấp thời gian cạo không dây lên đến 60 phút.
– Một MCU 32bit mới (đơn vị điều khiển bộ nhớ). So với các máy cạo râu Series 9 trước đây có lẽ được trang bị MCU 8bit, thiết bị mới có khả năng xử lý nhiều dữ liệu hơn với tốc độ nhanh, nhưng rất khó để nói nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến hiệu suất cạo thực tế.
– Màn hình LED được thiết kế lại với đèn nền màu trắng sẽ hiển thị những thứ như mức pin, lời nhắc vệ sinh, v.v. (được gọi là màn hình CHUYÊN NGHIỆP ). Nó chỉ có sẵn với một số mẫu 93xxcc.
– Một tùy chọn màu mới được gọi là Graphite (theo ý kiến của tôi thì trông khá đẹp).
– Một số mẫu như 9385cc và 9390cc đi kèm với hộp số 92M , về cơ bản giống với những chiếc 92 hiện có của thế hệ 92xx, ngoại trừ khung có lớp hoàn thiện mờ thay vì bóng. Các mẫu 92s và 92b cũng tương thích với máy cạo râu Series 9 mới.
– Các trạm làm sạch của các mô hình 93xx cc có thể có 3 chế độ làm sạch hoặc chỉ một (tôi sẽ trình bày các mô hình chính xác trong phần tiếp theo). Các trạm có 3 chế độ hiện được gọi là Clean & Charge System Pro , trong khi phần còn lại được gọi đơn giản là Clean & Charge System . Các mẫu 90xx và 92xx cc đều đi kèm với ga có 3 chương trình làm sạch.
– Đối với bản thân máy cạo râu, ngoài một vài thay đổi nhỏ về mặt thẩm mỹ ở phần trước, mọi thứ khác dường như không thay đổi so với thế hệ 92xx.

Tham khảo bài https://hangxachtay365.net/braun-series-9-9370cc-may-cao-rau-braun-cao-cap/

Bạn có nên mua Series 9 không?

Braun Series 9, về mặt hiệu suất cạo râu, là một chiếc máy cạo râu tuyệt vời. Chắc chắn là một trong những thứ tốt nhất bạn có thể mua hiện tại.

Dòng sản phẩm Braun Series 9 phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn – da nhạy cảm , cạo sát , râu thô , râu dài hơn / phẳng và thậm chí để cạo đầu – thì bạn có thể sẽ rất hài lòng với nó.

Một lần nữa, không tính đến những thứ như giá trị đồng tiền mà Series 9 không đạt điểm đặc biệt cao, đặc biệt là khi so sánh với Series 7.

Giải pháp thay thế
Nếu Series 9 không phù hợp với túi tiền của bạn, Braun Series 7 ra đời trước vẫn là một sự thay thế hoàn hảo và đối với hầu hết nam giới, nó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.
Giá cho cả máy cạo râu và đầu cạo thay thế của dòng Braun Series 7 (70s / 70b) thấp hơn so với Series 9.