Bình lọc nước uống của Brital có tốt không?

Bình lọc nước uống của Brital có tốt không?

Bình lọc nước đang là sự lựa chọn của các gia đình hiện đại để cung cấp nước sạch và tinh khiết an toàn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Trong số các thương hiệu lọc nước, một sản phẩm được đông đảo người dân trên toàn thế giới tin dùng – đó là bình lọc nước uống Brita. Vậy bình lọc nước uống Brita có ưu điểm gì, bình lọc nước uống của Brita có tốt không?

Brita – Công nghệ Đức

Brita là thương hiệu số 1 thế giới về máy lọc nước, được thành lập vào năm 1966 tại Đức bởi Heinz Hankammer. Trong suốt 50 năm hoạt động của mình, Brita được đánh giá là một trong những “chuyên gia” hàng đầu trong lĩnh vực tối ưu hóa nguồn nước, và nhanh chóng trở thành một công ty toàn cầu với mạng lưới rộng khắp trên 60 quốc gia. Brita cam kết chất lượng cao của sản phẩm bằng cách tập trung phát triển, nghiên cứu và kiểm tra đánh giá bởi những hệ thống khắt khe, và giành được nhiều giải thưởng có giá trị.

Từ việc cẩn thận lựa chọn nguyên liệu, nhà cung cấp đến việc quản lý và kiểm soát tất cả các quá trình phát triển, sản xuất và vận chuyển, Brita tự tin mang đến sản phẩm cũng như dịch vụ một cách tốt nhất.
Brita đã nghiên cứu, phát triển sáng chế công nghệ lọc nước hàng đầu đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới và được chứng nhận chỉ số DIN EN ISO 9001 (Quản lý Chất lượng), OHSAS 18001 (Sức khỏe và an toàn) và ISO 14001 (Quản lý môi trường).

Chất lượng cao của công nghệ lọc nước Brita còn được kiểm nghiệm bởi nhiều cơ quan, tổ chức uy tín như: tổ chức TÜV SÜD; WRAS, Quỹ Vệ sinh Quốc gia (NSF) tại Hoa Kỳ và Hiệp hội Thụy Sĩ cho khí và nước Công nghiệp (SVGW)

Công nghệ lọc nước Brita

Công nghệ lọc nước của Brita được nghiên cứu và phát triển độc quyền trở thành một trong những công nghệ đi đầu hiện nay với hệ thống lọc nước đa tầng hiện đại đặc biệt là sự kết hợp của than hoạt tính loại bỏ những chất có thể làm giảm hương vị, chất lượng nước chẳng hạn như các hợp chất clo, các tạp chất hữu cơ; cùng với đó là nhựa trao đổi ion giảm độ cứng cacbonat (limescale) phù hợp làm mềm nước máy, và làm giảm các kim loại như đồng, chì. Nhờ đó, công nghệ lọc của Brita làm giảm đáng kể tạp chất: loại bỏ chì, clo, đồng, cadmium và thủy ngân trong nước. Nó cũng có thể lọc 96.6% các hợp chất hóa học như Acetaminophen, Carbamazepine, Estradiol, Naproxen, Progesterone. Bên cạnh đó công nghệ đánh bay các mùi vị, hương vị khó chịu của nước mang lại chất lượng nước tốt hơn và cảm giác ngon miệng hơn. Brita được NSF International chứng nhận đạt chuẩn an toàn vật liệu chống NSF / ANSI tiêu chuẩn 42 cho việc giảm mùi clo và mùi hôi. Bởi vậy chúng ta hoàn toàn có thể lọc trực tiếp nước máy với Brita rồi uống luôn vẫn đảm bảo an toàn về chất lượng nước.

Trả lời