Tại sao nên lựa chọn bàn chải điện Philips?

bàn chải điện Philips sonicare 9900

Tại sao phải sử dụng bàn chải đánh răng điện? Do nhịp sống gấp gáp bây giờ, thời gian bảo vệ răng của con người bị dồn nén, răng tiếp xúc với vô số cặn thức ăn hàng ngày mà tác dụng làm sạch của bàn chải đánh răng thông thường không thể đáp ứng được yêu cầu nên bàn chải đánh răng điện đã trở thành su hướng mới, một sự lựa chọn để bảo vệ răng.
Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu từ ba khía cạnh, lý do tại sao bạn cần một bàn chải đánh răng điện, tại sao lại lựa chọn bàn chải điện Philips.

bàn chải điện Philips sonicare 9900

1. Mối nguy hiểm về răng miệng

Trong cuộc sống hối hả, chúng ta dành rất ít thời gian để chăm sóc răng miệng, và thậm chí một loạt các quy trình đánh răng đã bị bỏ qua. Bắt đầu từ kinh nghiệm hàng ngày của tôi, tôi thường thích đánh răng mạnh hơn, tôi nghĩ rằng nó sẽ sạch hơn và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên không phải như vậy, đánh răng cần phải vừa sức mới đạt được hiệu quả làm sạch, nếu quá mạnh sẽ làm tổn thương nướu, quá nhẹ sẽ không làm sạch được, quả thực rất phiền phức. Những vấn đề này ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của chúng ta, ngày nay các vấn đề về răng miệng phân bố ở mọi lứa tuổi, nếu răng bị sâu thì quả là một điều phiền toái. Bạn phải suy nghĩ về nó.

2. Tại sao nên chọn bàn chải đánh răng điện

Mặc dù bàn chải đánh răng điện không thể chữa khỏi bệnh nhưng chúng có thể làm cho bàn chải đánh răng sạch hơn. Bàn chải đánh răng điện hiện nay trên thị trường chủ yếu dựa trên rung động âm thanh, tần số rung về cơ bản là hơn 30.000 lần / phút, có thể đạt được hiệu quả làm sạch tốt hơn bàn chải đánh răng thông thường và có thể ngăn ngừa nhiều bệnh răng miệng hơn. Ngoài ra, bàn chải điện có chức năng đánh răng thường xuyên và nhắc nhở thay đổi vùng, có thể thúc giục mọi người đánh răng trong hai phút, không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn đạt được hiệu quả làm sạch sâu. Hiện nay, bàn chải đánh răng điện trên thị trường có hỗ trợ chức năng chống nước và nhiều chế độ làm sạch răng, người dùng có thể điều chỉnh độ mạnh tùy theo lực đè lên răng, rất hữu ích. Nếu bạn sử dụng bàn chải điện cho trẻ, trẻ có thể thích đánh răng vì tò mò về bàn chải điện hoặc nghĩ rằng sự rung động của bàn chải điện là thú vị. Nhìn chung, nhiều người cho rằng làm sạch răng là một việc rất phiền phức, nếu bạn cảm thấy bàn chải đánh răng thông thường không thể đạt được hiệu quả làm sạch, bạn có thể thử dùng bàn chải đánh răng điện.

3. Tại sao nên dùng Bàn chải điện Philips

Nếu bạn không biết bàn chải đánh răng điện loại nào tốt thì bàn chải điện Philips là sự lựa chọn đáng tiền, bàn chải đánh răng điện của Philips có những điều chỉnh khác nhau tùy theo các vấn đề răng miệng khác nhau. Ngoài công nghệ rung sonic, bàn chải đánh răng điện Philips có công nghệ cảm biến thông minh có thể tư vấn sức khỏe răng miệng cho từng cá nhân.

Philips Sonicare 4100

Đặc tính kỹ thuật của bàn chải đánh răng điện Philips

Bàn chải điện Philips Sonicare nổi tiếng nhất với công nghệ rung âm, đầu bàn chải có thể rung với tốc độ lên đến 31.000 sợi lông / phút, đạt tần số âm. Khi đầu bàn chải rung, nó có thể điều hướng dòng nước giúp làm sạch những nơi mà lông bàn chải không thực sự chạm vào, rất hữu ích cho việc làm sạch sâu những kẽ răng khó tiếp cận.

Các chức năng phổ biến của bàn chải đánh răng điện Philips

Khởi động dễ dàng: Do tốc độ rung của bàn chải đánh răng Sonicare rất cao nên người bình thường có thể không làm quen ngay được, khi kích hoạt chức năng này, tốc độ rung của đầu bàn chải sẽ tăng dần trong 14 lần đầu. sử dụng, được chấp nhận hơn.
Smartimer: Hẹn giờ 2 phút, 2 phút là thời gian tốt nhất để nha sĩ khuyên người bình thường đánh răng mỗi lần, và nó sẽ tự động dừng khi điều đó xảy ra.
Quadpacer: Chức năng nhắc nhở hẹn giờ 30 giây giúp kiểm soát thời gian đánh răng. Hàm răng được chia thành bốn phần, phía trên bên trái, phía dưới bên trái, phía trên bên phải và phía dưới bên phải. Việc phân bổ đều thời gian đánh răng giúp đảm bảo rằng từng chiếc răng được làm sạch.

Chế độ làm sạch của bàn chải điện Philips

Các chế độ làm sạch sau đây được giải thích và tóm tắt theo hướng dẫn của từng dòng bàn chải đánh răng và mỗi dòng bàn chải điện Philips là khác nhau:
• Chế độ làm sạch: Làm sạch tiêu chuẩn trong 2 phút.
• Chế độ trắng: 2 phút để làm sạch răng + 30 giây để làm trắng và đánh bóng răng cửa.
• Chế độ White +: 2 phút làm sạch răng + thêm 40 giây làm trắng và đánh bóng răng cửa
• Chế độ nhạy cảm: Làm sạch răng nhẹ nhàng trong 2 phút, thích hợp cho những người có nướu răng nhạy cảm.
• Chế độ Chăm sóc nướu: Làm sạch hoàn toàn trong 2 phút + 1 phút để làm sạch nhẹ nhàng các vùng trên nướu cần chú ý hơn.
• Chế độ Gum Health: Làm sạch hoàn toàn trong 2 phút + 1 phút 20 giây để làm sạch nướu bên trong và bên ngoài các răng lớn ở cả hai bên.
• Chế độ massage: Massage nướu nhẹ nhàng trong 2 phút.
• Chế độ làm mới: Làm sạch nhanh trong 1 phút.
• Chế độ đánh bóng: Làm sạch nhanh trong 1 phút đối với các răng cửa.
• Chế độ Làm sạch sâu: Chế độ làm sạch tiêu chuẩn 3 phút và chế độ massage luân phiên luân phiên để làm sạch sâu răng và nướu.
• Chế độ DeepClean +: Tương tự như trên khi ứng dụng không được kết nối. Nếu được kết nối với ứng dụng, nó sẽ trở thành chế độ dọn dẹp 2 phút với lời nhắc 20 giây một lần.
• Chế độ Chăm sóc lưỡi: Chế độ làm sạch trong 20 giây, kết hợp với bàn chải làm sạch lưỡi chuyên dụng.
Bàn chải điện Philips rất hiệu quả trong việc loại bỏ mảng bám và chăm sóc nướu răng
Nhìn chung, bàn chải đánh răng điện Philips hướng đến các vấn đề về răng miệng nhiều hơn, không có nhiều chế độ nhưng vẫn có thể đạt được hiệu quả làm sạch răng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

4. Gợi ý các Bàn chải điện Philips

 

Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare ProtectiveClean 4700 Light BlueBàn chải điện Philips 4700
Dòng Protectice có thể được coi là dòng bàn chải điện Philips đạt được thành công lớn. Doanh số bán hàng trên Amazon rất tốt, và nó nên được coi là một loạt với nhiều sự lựa chọn chính thống hơn. Đại diện cho mô hình cơ bản của dòng này là bàn chải điện Philips 4700 này. So với dòng entry-level thì nhẹ nhàng hơn, trải nghiệm chải sẽ tốt hơn rất nhiều, ngoài tính năng hẹn giờ 2 phút và ca 30 giây, máy còn có cảm biến áp suất và nhắc nhở thay đầu bàn chải để tránh đánh răng quá mạnh làm tổn thương nướu. Làm sạch bảo vệ chính này, chế độ làm sạch một lần, thời lượng pin 2 tuần .
Bàn chải điện Philips 5100
Bàn chải điện Philips 5100 là phiên bản nâng cao của 4700 và số lượng chế độ đã tăng lên kể từ đó. Trên cơ sở 4700, nó bổ sung các chế độ làm trắng và chăm sóc nướu. An toàn hơn và nhẹ nhàng hơn, thích hợp cho niềng răng, trám răng, v.v. Đi kèm với hai đầu cọ. Đây là cách làm sạch nhẹ nhàng và bảo vệ nướu, thích hợp cho những học sinh đã làm đẹp vô hình hoặc đã trám răng. Đồng thời, đây cũng là dòng máy nâng cao từ chế độ đơn đến đa chế độ, các bạn sinh viên muốn thử đa chế độ có thể cân nhắc.

Bàn chải đánh răng điện Philips 6100
Bàn chải điện Philips 6100, vua của dòng Protective Clean, có 3 chế độ và 3 điểm mạnh so với 5100. 2 đầu bàn chải, thời lượng pin 2 tuần, được trang bị cảm biến áp suất và nhắc nhở thay đổi đầu bàn chải nhưng hiệu quả làm trắng sẽ tốt hơn. Nếu 5100 tập trung vào việc làm sạch nhẹ nhàng và bảo vệ nướu thì loại này lại tập trung vào việc làm sạch và làm trắng răng một cách nhẹ nhàng. Sinh viên với ngân sách khoảng 100 bảng Anh có thể mua cái này mà không cần do dự.
Bàn chải đánh răng điện Philips khuyến nghị nâng cao
Bàn chải điện Philips Sonicare Diamond Clean
Dòng Diamond Clean là vua của bàn chải đánh răng điện Philips, trên thị trường có thêm nhiều phiên bản mới được cập nhật trong năm nay, không chênh lệch nhiều về giá giữa phiên bản cũ và phiên bản mới, ngoại hình vẫn chất .
Phiên bản mới có các chức năng của các mẫu Philips Advanced. Tốc độ rung cao tới 62.000 lần chuyển động của bàn chải điện / phút, có thể loại bỏ mảng bám gấp 10 lần so với bàn chải đánh răng bằng tay. Năm chế độ làm sạch bao gồm làm sạch, làm trắng, nhạy cảm, chăm sóc nướu và làm sạch sâu. Đế sạc dạng thủy tinh cộng với một bộ sạc du lịch. Đi kèm với một đầu bàn chải bảo vệ mảng bám cao cấp.

Philips Sonicare DiamondClean

So với dòng king 6100 cao cấp thì giá chiết khấu cũng tương đương, mẫu này có nhiều mẫu hơn và tần số rung mạnh hơn nên nếu bạn đắn đo giữa 2 mẫu thì có thể trực tiếp chọn mẫu Diamon.

5. Cách sử dụng bàn chải đánh răng Philips Sonicare

Bàn chải đánh răng Philips Sonicare được thiết kế để hoạt động tốt hơn trong miệng bạn mà không bị phân tâm bởi các bộ phận của bạn. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản dưới đây.
Hướng dẫn từng bước:
1. Nhúng lông bàn chải và bóp một ít kem đánh răng.
2. Căn chỉnh các đầu lông bàn chải ở một góc nhỏ so với đường viền nướu và đặt chúng trên răng.
3. Nhấn nút bật / tắt để bật bàn chải đánh răng Sonicare.
4. Để bàn chải Sonicare sonic phát huy tối đa tác dụng, bạn nên ấn nhẹ một chút và để bàn chải Sonicare sonic đánh răng.
5 Nhẹ nhàng di chuyển đầu bàn chải qua lại giữa các kẽ răng trong một phạm vi nhỏ để lông bàn chải dài có thể làm sạch kẽ răng.
6 Liên tục di chuyển như vậy trong toàn bộ chu trình đánh răng.

Trước khi bật bàn chải đánh răng, đặt lông bàn chải trên đầu bàn chải đánh răng một góc 45 độ trên đường viền nướu.