Vì sao bạn nên sử dụng bàn chải điện?

Vì sao bạn nên sử dụng bàn chải điện?

Sự nhàm chán và đơn điệu của việc đánh răng với bàn chải thường làm bạn trở nên mệt mỏi và không hứng thú với việc chăm sóc răng miệng vô cùng quan trọng của bạn? Vậy thì bạn hãy thử chuyển sang một chiếc bàn chải điện OralB xem nào, chắc chắn nó sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Cùng với sự phát triển về nhận thức về việc vệ sinh răng miệng, việc sở hữu một chiếc bàn chải đánh răng chất lượng đã trở nên vô cùng quan trọng đối với tất cả các bạn đang ngồi đây. Đã đến lúc những chiếc bàn chải đánh răng điện thế chỗ cho tất cả những chiếc bàn chải đánh răng thông thường rẻ tiền mà chúng ta đang sử dụng. Hãy xem những nguyên nhân vì sao chúng ta cần phải làm điều này nhé.

Bàn chải điện làm sạch răng hiệu quả hơn

Một chiếc bàn chải đánh răng thông thường chỉ có thể làm sạch thức ăn và vi khuẩn trên bề mặt răng trong khi một chiếc bàn chải điện có thể làm sạch nhiều hơn vậy. Thức ăn và mảng bám dù nằm tại các vị trí hiểm hóc như khe răng hay làm ở răng hàm trong cùng đều có thể bị đánh bay một cách dễ dàng khi bạn sử dụng một chiếc bàn chải đánh răng điện.

Bàn chải đánh răng điện không làm tổn hại răng

Đôi khi đánh răng với bàn chải đánh răng thông thường, bạn sử dụng lực quá mạnh để làm sạch răng. Điều này là vô cùng có hại với lớp men răng của bạn vì chúng có thể bị bào mòn một cách nhanh chóng sau nhiều lần như vậy. Nhiều sản phẩm bàn chải đánh răng điện được trang bị khả năng báo hiệu và tự động dừng khi bạn sử dụng lực quá mạnh lên bề mặt răng của mình.

Bàn chải đánh răng điện thuận tiện hơn

Chắc chắn rồi, khi sử bàn chải đánh răng điện thì thay vì phải di chuyển cánh tay và cổ tay liên tục thì bạn chỉ cần làm cách thao tác vô cùng đơn giản là đặt đầu bàn chải vào đúng vị trí cần đánh răng mà thôi.

Trả lời